WAYS STATION – HỆ THỐNG PHÒNG GAME CHUẨN ESPORTS VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ 2020

WAYS STATION - HỆ THỐNG PHÒNG GAME CHUẨN ESPORTS VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ 2020

Với ước muốn thúc đẩy và mang lại khái niệm Esport đến với mọi tầng lớp game thủ, WAYS đã quyết định tạo ra một chuỗi phòng net mang tên WAYS Station, nơi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí của game thủ và song song đó là xây dựng một sân chơi giúp các game thủ có nhu cầu thi đấu Esports có thể dễ dàng trau dồi kỹ năng của mình.

WAYS STATION - HỆ THỐNG PHÒNG GAME CHUẨN ESPORTS VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ 2020
Ways Station – Chuỗi phòng net “Chuẩn Ways” – Một sân chơi mới dành cho game thủ ở các khu vực tại Tp. Hồ Chí Minh

Ways Station – Hệ thống phòng game chuẩn WAYS là gì?

WAYS Station là hệ thống phòng máy cao cấp “chuẩn Ways” được thiết kế và xây dựng với nhiều chi nhánh tại các tỉnh phía Nam như Tp. HCM, Bình Dương,… Đến với WAYS Station, game thủ sẽ có cơ hội thưởng thức những giây phút gaming đỉnh cao với gaming gear chính hãng, màn hình cong chuyên dùng cho việc thi đấu Esports, thỏa mãn thị giác của người chơi và kèm theo đó là những dịch vụ bên lề chuyên nghiệp như đồ ăn, thức uống tận nơi hợp túi tiền với game thủ.

Tại các chi nhánh của WAYS Station, game thủ không những được thoải mái chiến những game online truyền thống, quen thuộc với làng game Việt như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, CS:GO, Fifa Online 4,.. mà còn có cơ hội trải nghiệm những game AAA mới ra, gây sốt với cộng đồng game thủ thế giới nhờ có một đội ngũ nhân viên túc trực, sẵn sàng cài game theo nhu cầu của khách hàng. Với 3 loại phòng và 3 mức giá giờ chơi khác nhau, chắc chắn game thủ đến với WAYS Station sẽ luôn tìm được một không gian gaming riêng cho mình.

WAYS STATION - HỆ THỐNG PHÒNG GAME CHUẨN ESPORTS VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ 2020
Tại Ways Station – Các game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm các dòng game đang HOT cũng như sắp ra mắt với cấu hình khủng chưa từng thấy

>>> Xem ngay: VIỆC LÀM TẠI PHÒNG NET: CƠ HỘI CHO NGƯỜI TRẺ

Sứ mệnh của Ways Station

Song song với việc kinh doanh phòng net, WAYS Station còn chú ý đến việc mang khái niệm eSports đến cho mọi game thủ. Với chất lương phòng máy đồng nhất, giá cả phù hợp với thu nhập bình quân từng khu vực, WAYS Station mang đến môi trường eSports đỉnh cao, đa dạng, công bằng ở tất cả chi nhánh. WAYS Station cũng mang đến những giải đấu liên phòng máy định kỳ, cùng các giải local phù hợp cho chính cộng đồng game thủ tại mỗi khu vực.

WAYS Station liên tục áp dụng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, liên tục, tạo điều kiện để khách hàng luôn đồng hành cùng chuỗi hệ thống. Ngoài ra, WAYS Station luôn sâu sát, thấu hiểu những nhu cầu thực tiễn của khách hàng tại phòng máy, từ đó liên tục hoàn thiện và tạo ra những chương trình chăm sóc đặc sắc, những mini event giveaway,…

Những cơ hội mà WAYS Station mang đến cho các bạn trẻ

Để có thể đảm bảo tất cả 13 chi nhánh WAYS Station hoạt động trơn tru và đủ khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ, hiện nay WAYS Station đang có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những sinh viên, học sinh đang muốn kiếm thêm thu nhập thông qua việc làm part-timer với mức lương, giờ làm đa dạng, có thể thỏa thuận để phù hợp với thời gian biểu của mỗi người. Không những vậy, WAYS Station còn có vị trí dành cho những ai muốn tìm việc làm full-time với một mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.

WAYS STATION - HỆ THỐNG PHÒNG GAME CHUẨN ESPORTS VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ 2020
Ways Station không những là nơi dừng chân của các game thủ mà ngoài ra còn là nơi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm thu nhập với những công việc partime, fulltime tại đây

WAYS Station còn là chuỗi phòng net được các nhà phát hành tin cậy, vì vậy tại WAYS Stations, những game thủ với mong muốn bước chân vào con đường Esports sẽ có cơ hội trau dồi kinh nghiệm với những giải đấu Esport đa quy mô, được tổ chức thường xuyên với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Sau nhiều năm phát triển, thị trường phòng game đang tiến triển nhanh để bắt kịp tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp game nói chung và eSports nói riêng. WAYS Station chính là hiện thân cho sự đổi mới này, giải quyết được bài toán đầu tư, độ phủ, và tạo nền tảng vững chắc cho eSports phát triển mà không tạo ra quá nhiều khối lượng công việc và bài toán vận hành cho nhà đầu tư. Nếu bạn là một game thủ quan tâm tới WAYS Station, hãy follow Fanpage WAYS Station theo địa chỉ https://www.facebook.com/waysstation/ , nơi mang lại cho game thủ những tin tức nóng hổi nhất của làng game thế giới.