WAYS MEDIA – ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ESPORT

Cho đến thời điểm hiện tại, WAYS luôn nỗ lực tạo ra những dịch vụ mới mẻ và đem lại hiệu quả cao để đi đúng với định hướng phát triển của doanh nghiệp: WAYS – đơn vị lắp đặt net và cung cấp giải pháp kinh doanh game net hiệu quả. Và WAYS Media chính là một trong những bước đi chiến lược mà WAYS ấp ủ, tăng tính chắc chắn cho sợi dây liên kết giữa WAYS và các phòng net.

WAYS MEDIA - đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện Esport ra đời
WAYS MEDIA – đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện Esport ra đời

Giải đấu là một trong những cách truyền thông hình ảnh của phòng net hiệu quả nhất (cho tới thời điểm hiện tại)
Đó là nhận định theo cá nhân của WAYS được rút ra qua những tiếp xúc và chia sẻ trực tiếp từ chính khách hàng của mình. Đương nhiên, WAYS có những cơ sở lập luận để bảo vệ cho quan điểm đó: Chưa bao giờ, phong trào Esport lại phát triển rầm rộ và được nhiều người đón nhận như thời điểm hiện tại. Ngoài cộng đồng game thủ sinh viên ESC còn tồn tại rất nhiều các câu lạc bộ tự phát khác với một mục đích chung là được thỏa mãn niềm đam mê với Esport. Đối với một người nhạy bén trong kinh doanh, khi nhu cầu được đẩy lên cao, việc tạo ra cung và giải quyết nhu cầu hiện hữu sẽ giúp cho việc hội tụ những người chung nhu cầu ấy một cách dễ dàng hơn, việc xây dựng cộng đồng vì thế cũng không tốn quá nhiều công sức. Và giải đấu chính là động thái để đưa họ về với một địa điểm – phòng net.

Game online đã được công nhận dưới tên của một môn thể thao - ESPORT
Game online đã được công nhận dưới tên của một môn thể thao – ESPORT

Vậy việc gì WAYS media lại phải ra đời khi các phòng net vẫn có thể tổ chức.
Điều này hoàn toàn dễ dàng để giải thích:
– Công tác tổ chức giải đấu tại các phòng máy thường mang tính tự phát, chưa có một số quy chuẩn nhất định. Chưa kể, vẫn còn tình trạng game thủ tự ý không tham gia mặc dù đã đăng ký, ảnh hưởng đến tiến trình tổ chức giải của phòng máy. Điều đó cho thấy những lỗ hổng trong công tác tổ chức, chưa có những ràng buộc để game thủ phải có những trách nhiệm với quyết định của mình.
– Các chủ phòng net chưa sử dụng tối đa hiệu quả của của các công cụ truyền thông, chưa kể đến công tác chăm fanpage luôn bị bỏ ngõ ở hầu hết các phòng máy. Vì thế mà các giải đấu cấp phòng máy từ trước đến nay không tạo được nhiều tiếng vang lớn, không khuấy động được phong trào ở khu vực đó, giải đấu chỉ đơn giản là tổ chức – game thủ đánh giải rồi về – chấm hết.
– Giải đấu trong mắt các chủ phòng net chỉ dừng lại ở “ngày tổ chức giải”, ngoài ra, rất ít ai có động thái chuẩn bị, đề xuất chương trình kinh doanh trước và sau giải đấu, điều này vô tình khiến các chủ phòng net bỏ qua một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên, giải đấu đến nay vẫn còn khá nhiều sạn trong khâu tổ chức
Tuy nhiên, giải đấu đến nay vẫn còn khá nhiều sạn trong khâu tổ chức

WAYS Media ra đời để giúp các phòng net lấp đầy những lỗ hổng đó, phát huy tối đa lợi ích thông qua việc tổ chức giải đấu. Cụ thể:
– Đội ngũ WAYS SHIELD sẽ đến trực tiếp phòng máy, KHẢO SÁT tình hình kinh doanh phòng net ở khu vực đó và THIẾT KẾ RIÊNG cho phòng net một chương trình kinh doanh hiệu quả trước giải. Chương trình này sẽ luôn được đổi mới và hoàn thiện, áp dụng dựa trên đặc điểm riêng của từng phòng máy.
– Phối hợp với đội ngũ WAYS – DECOR thiết kế RIÊNG CHO PHÒNG MÁY những ấn phẩm truyền thông cho giải đấu: banner, standee, avatar, ảnh cover facebook……
– WAYS MEDIA sẽ tiếp nhận lại Fanpage của phòng máy, sử dụng tối đa các công cụ truyền thông để quảng bá hình ảnh phòng máy và giải đấu tại phòng máy. Ngoài ra, WAYS MEDIA sẽ đảm nhiệm TOÀN BỘ công tác hậu cần trước giải đấu.
– Đội ngũ tổ chức giải chuyên nghiệp WAYS SHIELD sẽ THỰC HIỆN TOÀN BỘ công tác tổ chức trong ngày diễn ra giải nhằm đảm bảo đúng tiến độ và xử lý những phát sinh trong quá trình tổ chức .
– Sau giải đấu, các chủ phòng máy sẽ được bàn giao TRỌN BỘ: “TƯ LIỆU TRUYỀN THÔNG GIẢI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP” từ WAYS bao gồm:
+ 1 Album ảnh chụp TẤT CẢ các KHOẢNG KHẮC CỦA GIẢI ĐẤU.
+ 1 Video kể về CÂU CHUYỆN GIẢI ĐẤU được ghi hình và Edit bởi chuyên viên Sản xuất tư liệu truyền thông.
+ Trọn bộ quy trình TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU HIỆU QUẢ do WAYS biên soạn và đúc kết. Hơn thế nữa, bộ quy trình này sẽ không ngừng được cải tiến và cập nhật đến các chủ phòng máy, giúp cho tình hình tổ chức giải luôn tiến triển một cách mới mẻ.
+ 1 bài viết trên mặt báo UY TÍN để truyền thông cho phòng net.
– Ở gói giải đấu SVIP, WAYS sẽ THIẾT KẾ RIÊNG một chương trình KINH DOANH HIỆU QUẢ cho phòng máy đó để đảm bảo hiệu quả truyền thông sau giải đấu, đồng thời tạo hiệu quả kinh doanh một cách tối đa
Tuy thời gian thành lập chưa lâu, nhưng WAYS Media đã dần định hình được chỗ đứng của mình trên thị trường game net trong mảng tổ chức giải đấu và nhận được sự tin tưởng của nhiều phòng net.

TRC Open - Giải đấu LOL lớn nhất Bình Phước do WAYS Media tổ chức
TRC Open – Giải đấu LOL lớn nhất Bình Phước do WAYS Media tổ chức

>>> Xem ngay: GIẢI MÃ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MÔ HÌNH GAME NET CAO CẤP HIỆN NAY

Nhưng đó không phải là đích đến cuối cùng của chúng tôi….
Có thể nói, truyền thông là giải pháp kinh doanh cực kì hiệu quả cho phòng máy. Nếu xét điều kiện kinh doanh, chất lượng phục vụ, không gian….giữa các phòng net có sự chênh lệch nhau không quá lớn, thì phần hình ảnh của phòng net được quảng bá qua phương tiện truyền thông chính là một vũ khí vô cùng lợi hại. Nhờ vào truyền thông:
– Văn hóa phòng net, được xây dựng một cách có bài bản.
– Game thủ biết đến phòng net nhiều hơn
– Hình ảnh phòng net nếu tốt sẽ được cân nhắc để trở thành một trong những địa điểm uy tín để tổ chức giải.
…..Và còn nhiều lợi ích khác……

 

 

Phòng net cần có văn hóa chuẩn trước khi nghĩ đến vấn đề truyền thông
Phòng net cần có văn hóa chuẩn trước khi nghĩ đến vấn đề truyền thông

Vì thế, WAYS Media tham gia vào mảng giải đấu này không phải chỉ để tổ chức giải, chúng tôi là ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ESPORT. Qua đó, tham vọng của chúng tôi là trở thành một Agency chuyên về cung cấp các giải pháp truyền thông và quảng bá hình ảnh cho các phòng net. Bên cạnh việc duy trì và phát triển mảng tổ chức giải đấu, chúng tôi định hướng trở thành đơn vị tổ chức sự kiện ESPORT chuyên nghiệp. Các giải đấu tầm cỡ, các chương trình đào tạo cộng đồng cho game thủ kết hợp với các hãng điện tử là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Qua đó, không chỉ dành cho các chủ phòng net, chúng tôi hướng đến sự phát triển để tạo ra lợi ích và nuôi dưỡng niềm đam mê của cộng đồng game thủ nói riêng.

Agency tổ chức sự kiện ESPORT là định hướng của chúng tôi
Agency tổ chức sự kiện ESPORT là định hướng của chúng tôi

WAYS Media là một trong những mảng chủ lực đang dần thành hình và trên đà phát triển. Qua đó, tiêu chí đồng hành cùng khách hàng, cung cấp những giải pháp kinh doanh, lắp đặt phòng net hiệu quả cho các chủ phòng net được WAYS từng bước ổn định và phát triển tối đa.