WAYS MART – Đầu tư thông minh hàng chuyên dùng cho phòng net

Đầu tư trang thiết bị, vật dụng chuyên cho phòng game (như ca uống nước, chén, tô, dĩa,…) là công tác nằm ở giai đoạn chuẩn bị trước ngày khai trương diễn ra. Với kinh nghiệm theo sát quá trình thi công phòng máy cho khách hàng, Ways nhận thấy: “hàng loạt các công việc từ chọn mặt bằng kinh doanh, chọn được đối tác thi công, hỗ trợ/giám sát thi công các hạn mục, chuẩn bị nguồn lực tài chính và vô số các công việc không tên khác làm cho các chủ phòng net cuốn vào guồng quay bận rộn. Từ đó, các công tác đầu tư đồ dùng (nhóm đồ dùng ăn uống, nhóm đồ vệ sinh, nhóm đồ lặt vặt,…) cho phòng game lại trở nên sơ sài, thiếu sự tính toán và “mua vội” để kịp ngày khai trương. Và “WAYS MART – Đầu tư thông minh hàng chuyên dùng cho phòng net” ra đời trên nền tảng cơ bản đó….

WAYS MART - ra đời vì một thế hệ game net có chiều sâu
WAYS MART – ra đời vì một thế hệ game net có chiều sâu

Việc chọn mua một vật dụng dành cho game thủ đơn giản hay phức tạp ?

Chưa bàn tới giá thành, chỉ cần ra chợ là sẽ có hằng trăm vấn đề khiến bạn phải cân nhắc, từ size to- nhỏ, màu sắc, độ bền, có nắp đậy hay không, nên có quai hay không có quai…. Một chiếc ly bằng chất liệu nhựa trong, nhìn có vẻ đẹp và giá thành tương đối phù hợp, nhưng chỉ cần sau một thời gian ngắn lại dễ bị đục, trầy dẫn đến cảm giác mất vệ sinh…Tương tự cho tô, dĩa, muỗng…Sự đầu tư ban đầu này tưởng dễ nhưng nếu không cân nhắc kĩ lưỡng sẽ dẫn đến tiền mất tật mang, không hề hài lòng với sản phẩm, dẫn đến tình trạng “cố gắng” sử dụng vì đã lỡ mua.

Và sứ mệnh của WAYS MART là xóa tan những lo lắng ấy của bạn, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhặt.

Dịch vụ tiện ích phòng máy - đã có WAYS MART
Dịch vụ tiện ích phòng máy – đã có WAYS MART

Với sự nghiêm túc trong việc chăm sóc khách hàng, ekip Ways Mart đã trải qua các bước khảo sát, chọn lọc để tổng hợp nên danh mục các sản phẩm hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn phòng game. Ngoài ra, Ways Mart chọn và cộng tác sâu với các nhà cung cấp (Nhựa Đồng Tâm với sản phẩm ca nhựa; gia dụng Toàn Tâm với các sản phẩm chén, đũa…). Chỉ có như vậy, Ways Mart mới tư vấn và cung cấp được cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất cho phòng game với mức giá tối ưu. Từ đó, quy trình thực hiện và hợp tác giữa WAYS MART và phòng net được tổng hợp như sau:
1. Ways Mart tư vấn về các nhóm hàng hóa, dụng cụ chuyên dùng cho phòng net; cung cấp hàng mẫu và bảng giá sỉ để khách hàng lựa chọn
2. Quý chủ phòng net chọn và chốt số lượng.
3. Ways Mart giao hàng tận nơi, đúng đơn khách chốt, bàn giao.

>>> Có thể bạn quan tâm: KINH DOANH GAME NET MAU NẢN LẮM!

Phòng máy tự phục vụ – mô hình phòng máy tiên tiến đến từ WAYS MART
Nếu không tính các phòng net lớn hiện nay – đã đang định hướng phát triển theo mô hình i-café, thì đa số các phòng net vừa và nhỏ, theo phong cách truyền thống đều bố trí, sắp xếp khu quầy phục vụ nước và quầy ăn vặt (nếu có) theo mô hình tự phát do nhu cầu và hoàn toàn dựa cảm tính của mỗi chủ phòng máy. Kế thừa và cải tiến một số mô hình phòng máy tiên tiến của nước ngoài, Ways Mart muốn giới thiệu đến quý chủ phòng net gói “Set up quầy tự phục vụ” được tích hợp vào mô hình phòng máy cùng tên ” PHÒNG MÁY TỰ PHỤC VỤ”.

Mô hình phòng net tự phục vụ - bước phát triển vượt bậc của phòng net thế hệ mới
Mô hình phòng net tự phục vụ – bước phát triển vượt bậc của phòng net thế hệ mới

Vậy phòng máy tự phục vụ là gì?
– Là một phòng máy mà vị trí máy chủ, máy tính tiền sẽ được đặt ở trung tâm phòng, được đặt như một quầy bar để phân biệt với các vị trí còn lại.
– Là nơi tất cả các món ăn, dịch vụ, nước uống…. được trưng bày một cách bắt mắt bên cạnh vị trí của quầy tính tiền.
– Là phòng net mà mọi hoạt động, dịch vụ ăn uống… được game thủ đích thân thực hiện và tính tiền tại quầy.
– Là một mô hình TỐI ƯU các khâu vận hành của phòng máy.
– Là giải pháp quản lý phòng máy tối ưu bằng số lượng nhân sự tối thiểu.
—————–
NHỮNG AI PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH NÀY?
Những người đã quá CHÁN với mô hình Cyber ĐẠI TRÀ như hiện tại.
Những người yêu thích phong cách thiết kế của I-cafe nhưng không có nhiều kinh phí đề đầu tư cho mô hình này.
Những người đang đầu trong việc quản lý nhân viên phòng net một cách hiệu quả.
Những người muốn khám phá và tiên phong cho mô hình phòng net mới mẻ.
Tùy vào thực tế phòng game, Ways Mart sẽ lên phương án set up phù hợp với tổng thể mặt bằng và thẩm mỹ không gian chung cả phòng. Các món ăn, nước uống sẽ được trưng bày một cách bắt mắt nhằm kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ của game thủ. Ngoài ra, Ways Mart sẽ chuẩn bị cho phòng net một tủ mát trưng bày và làm lạnh các mặt hàng nước uống vừa kích thích nhu cầu, vừa tiện lợi cho việc sử dụng của người chơi, qua đó, xây dựng văn hóa chủ động của game thủ khi có thể tự đến chọn sản phẩm và thanh toán.
Ways Mart sẽ cùng trao đổi với chủ net về phương hướng hoạt động, vận hành của mô hình này để đi đến kết luận liệu có lắp đặt phòng net theo mô hình này không?

Liệu bạn có phù hợp với mô hình phòng net tự phục vụ?
Liệu bạn có phù hợp với mô hình phòng net tự phục vụ?

Quy trình thực hiện:
1. Ways Mart khảo sát mặt bằng phòng game của khách hàng để xác định vị trí set up Quầy phục vụ
2. Ways Mart trình bày và thảo luận phương án Cách thức set up và vận hành của Quầy cùng với chủ phòng máy.
3. Chốt và triển khai.

Với sự ra đời của phòng WAYS MART, chúng tôi tự tin về sự phát triển có chiều sâu của ngành nghề, từ đó, đem lại cho khách hàng của mình những lợi ích và giá trị lâu dài.