WAYS – KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ NHỮNG CON ĐƯỜNG

Có thể nói, WAYS là một trong những đơn vị lắp đặt net sinh sau đẻ muộn trên thị trường game net này, nhưng không vì thế mà chúng tôi phải cố gắng chạy theo số đông và đánh mất những giá trị cốt lõi của mình. Ngay tư ban đầu chúng tôi đã vạch ra một lộ trình rõ ràng và sứ mệnh phải đồng hành với sự phát triển của các chủ phòng net, đúng với tên và slogan của công ty mà chúng tôi đã đặt ngay từ ban đầu: WAYS – ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT NET VÀ GIẢI PHÁP KINH DOANH GAME NET TOÀN DIỆN.

Hoàn thiện và thay đổi từng ngày là nhiệm vụ của chúng tôi
Hoàn thiện và thay đổi từng ngày là nhiệm vụ của chúng tôi

Giải pháp để kinh doanh game net hiệu quả là điều mà chúng tôi luôn băn khoăn, là kim chỉ nam để hướng tất cả các hoạt động và phòng ban đi đúng với mục đích chung của tổ chức. Rút kinh nghiệm và cải tiến để nội bộ hoạt động tốt hơn và hơn hết, đem lại những GIẢI PHÁP KINH DOANH GAME NET HIỆU QUẢ – giống như lời WAYS đã cam kết, từ đó chúng tôi đã cho ra đời thêm những phòng ban mới để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

WAYS CARE – DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Tiền thân của WAYS CARE là phòng bảo hành, đây là phòng không thể thiếu trong bất cứ đơn vị kinh doanh có liên quan đến linh kiện. Có một thực tế trên thị trường đó là: khi khách hàng có phản hồi và muốn bảo hành sẽ thường liên lạc trực tiếp với nhân viên kinh doanh, nhân viên kinh doanh tự xử lý, nếu không được thì chuyển về cho bộ phận kĩ thuật. Điều này khiến cho quy trình bảo hành của các doanh nghiệp hiện tại không được xử lý nhanh gọn và phải trải qua nhiều công đoạn. Đó là lý do vì sao phòng WAYS CARE ra đời. WAYS CARE sẽ hoạt động tách bạch, căn cứ vào hợp đồng kinh doanh mà phòng WAYS SALE bàn giao, độc lập xử lý các vấn đề liên quan đến lỗi kĩ thuật và bảo hành.

Chuyên nghiệp và đơn giản trong khâu bào hành là điều mà chúng tôi hướng tới
Chuyên nghiệp và đơn giản trong khâu bào hành là điều mà chúng tôi hướng tới

Hơn cả một phòng bảo hành Ways care còn định hướng và xây dụng các chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng kinh doanh hiệu quả.

>>> Xem thêm: NET TẶC – NỖI LO KHÔNG BAO GIỜ CÓ HỒI KẾT

WAYS MART – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ TIỆN ÍCH PHÒNG GAME
WAYS MART được hiểu nôm na là một phòng ban chuyên cung cấp những dịch vụ tiện ích và sản phẩm cần thiết trong phòng net như: ly, chén, dịch vụ bọc ghế, vệ sinh…… Nói cách khác, WAYS MART sẽ làm công tác hậu cần, bạn cứ việc kinh doanh tốt, set up cứ để WAYS MART lo.

WAYS CARE – đơn vị chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ tiện ích liên quan đến phòng net

Việc ra đời phòng ban này giúp chúng tôi càng ngày càng tiếp cận được gần hơn với khách hàng. Tiếp nhận những trăn trở, từ đó đề xuất những thay đổi và hướng đi mới cho WAYS SALE.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tiện ích, định hướng của Ways Mart là nghiên cứu và đem lại cho khách hàng những mô hình công trình phục vụ cho game net được setup 1 cách khoa học và chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ kinh doanh đạt hiệu quả tối đa.

WAYS MEDIA – ĐƠN VỊ TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN ESPORT
Kết hợp với các ban còn lại, WAYS MEDIA sẽ là một trong những mảng mũi nhọn nhằm quảng bá hình ảnh của WAYS đến gần với mọi người hơn. WAYS MEDIA với tên gọi đầy đủ: ĐƠN VỊ TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU VÀ SỰ KIỆN ESPORT CHUYÊN NGHIỆP. Đứng trên góc độ là một đơn vị lắp đặt phòng net, khách hàng mục tiêu của WAYS là những chủ phòng net, chính vì vậy, giải đấu của chúng tôi nhằm mang lại lợi ích cho chính khách hàng mục tiêu của mình. WAYS MEDIA đòi hỏi sự chuẩn mực trong công việc, làm việc trực tiếp với chủ phòng net ít nhất 2 tuần trước giải đấu nhằm lên kế hoạch kinh doanh và truyền thông hiệu quả cho phòng net trước giải đấu.

WAYS MEDIA - định hướng trở thành đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện ESPORT chuyên nghiệp
WAYS MEDIA – định hướng trở thành đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện ESPORT chuyên nghiệp

Với WAYS Media, chúng tôi luôn đặt hiệu quả truyền thông lên hàng đầu cả trước, trong và sau giải đấu, mang lại hiệu quả cho chính những khách hàng mục tiêu của chúng tôi – chủ phòng net. Ngoài ra, với định hướng lâu dài, WAYS MEDIA sẽ không ngừng thay đổi và phát triển, để không chỉ dừng lại ở việc tổ chức giải đấu đơn thuần, mà còn phát triển mạnh mẽ, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tổ chức sự kiện ESPORT.

Cụ thể chức năng cũng như hoạt động của từng phòng ban sẽ được WAYS cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

Đánh Giá Bài Viết

Gọi Tư Vấn