VENUS GAMING – CÂU CHUYỆN CỦA 1 NGÔI SAO ĐẶC BIỆT

VENUS – một trong những phòng game được định hình đầu tiên để tiên phong cho xu hướng phòng game thế hệ mới. Đứng ở vị trí là đơn vị thi công trọn gói cho VENUS, thật đáng tự hào khi VENUS ngày càng được biết tới và gầy dựng được hình ảnh của mình. Trong bài viết này, WAYS xin hân hạnh chia sẻ câu chuyện về VENUS đến cộng đồng kinh doanh game net. Xin phép được trích nguyên văn những chia sẻ của anh Hoàng Thanh Giang (chủ phòng net VENUS) như một bài viết tự sự để câu chuyện được liền mạch… 

Giải đấu – tiên phong cho game net ở quê

“Tôi là một người đam mê kinh doanh và chỉ ít nhiều hứng thú với game net vì hoàn toàn không thích chơi game chỉ thỉnh thoảng xem một vài trận LOL cho biết thế nào là thể thao điện tử nước nhà. Rồi bước vào ngành nghề bằng một ý niệm kinh doanh đúng nghĩa, mở một phòng net ban đầu 70 máy ở khu vực Tân Bình. Vì đơn thuần chỉ là kinh doanh nên chả có bất kỳ một khái niệm nào về một phòng máy đẹp và còn nhớ như in cái lời tư vấn nửa thật nửa đùa từ đơn vị thi công: “Thôi thì anh chọn đại hình tượng nào đó có sẵn và toàn bộ ngôn ngữ thiết kế cũng như thương hiệu phòng net cứ vậy mà làm cho khoẻ”. Vậy là VENUS (Sao Kim) ra đời theo đó là sự chật vật suốt 2 3 tháng ròng ban đầu, phần thì máy móc, phần thì nhân sự, không gian, dịch vụ ăn uống, nhiệt độ phòng,… Đủ thứ chuyện và may mắn nó cũng không phải kéo dài quá lâu nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đơn vị thi công, từ nhân viên, bạn bè và đặc biệt là quản lý phòng net- Chức danh khá xa lạ nhỉ? Đây là người nhiệt tình đi hết phòng net này đến phòng net khác quan sát, học hỏi, lôi cả nhân viên đơn vị thi công qua tận phòng hướng dẫn kinh nghiệm máy móc, sử dụng phần mềm, setup giải đấu, cải tạo qui trình nhân sự và vận hành phòng game của  đơn vị thi công cung cấp cho phù hợp đặc trưng riêng phòng máy…

quản lý phòng net đóng vai trò quan trọng trong thành công của phòng net

Thôi quay lại chuyện tôi *cười*, dần dà rồi cũng yêu nghề, yêu khách khi nào không hay. VENUS đã thật sự trở thành một nơi mà khoảng cách giữa nhân viên phòng net với khách hàng gần nhau nhất. Đó thực sự là một thành quả có ý nghĩa ban đầu cho tôi. Mọi thứ đi vào ổn định cũng là lúc tôi đi tìm và hoàn thiện những tiêu chí “hình tượng có sẵn” như cái câu vu vơ ban đầu của a thi công gợi ý. “Sao kim là ngôi sao sáng nhất và đặc biệt nhất trong hệ mặt trời” vì vậy tôi cũng tìm đủ cách cho phòng game tôi “sáng nhất” và “đặc biệt nhất”. Rồi thêm thắt để sáng bừng không gian, tổ chức giải đấu liên tục, tạo dựng cộng đồng ngày một mở rộng và khăn khít, mở rộng hệ thống dịch vụ ăn uống, không ngừng phát triển cộng đồng khách hàng bằng chương trình, fanpage… Tôi học và làm từng thứ một để đến hôm nay có thể tự hào VENUS là một phòng máy kinh doanh rất tốt. Chúng tôi vẫn vậy, vẫn không ngừng hoàn thiện và phát triển từng ngày để VENUS ngày càng sáng và đẹp.

VENUS không chỉ có máy móc mà nó còn là tình người, anh bảo vệ được khách hàng mua cho thuốc lá café; 99% thu ngân, phục vụ được nhớ tên; cô bếp được hết thảy yêu mến mỗi khi có món mới, quản lý được thân yêu gọi là “má mì”…những câu chuyện nhan nhản hằng ngày ở VENUS chỉ đơn giản là như thế đấy.

Bảo vệ hay nhân viên đều thân thiết như anh chị em

>>> Chủ đề khác: KINH DOANH GAME NET- KHÔNG CÓ CHỖ CHO SỰ DỄ DÃI

Khách hàng vì thoải mái như ở nhà cũng biết và khăn khít nhau từ những kèo đấu tự cáp, những cặp đôi được “má mì” gán ghép; hò hét cảm xúc khi win game…

Anh em game thủ giao hữu lành mạnh

Bấy nhiêu thôi là đủ. VENUS chỉ đơn giản là VENUS không bon chen ngoài kia là gì, chỉ biết sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai và là nơi thư giãn sau mỗi giờ học tập và làm việc của tất cả khách hàng mình.

Nếu chia sẻ điều gì đó về kinh doanh game net thì xin mạn phép dựa trên kinh nghiệm kinh doanh ngành nghề ít ỏi của mình “Kinh doanh game net, hãy có một câu chuyện để kể cho khách hàng mình nghe! ”

Có lẽ, khi đọc xong, bạn cho rằng WAYS đang PR, đang “hô to hét lớn” về chính bản thân WAYS. Mỗi người có nhiều ý kiến khác nhau và WAYS lại càng không có quyền can thiệp vào ý kiến riêng của bạn, chỉ hi vọng, nếu có cơ hội, bạn hãy ghé thăm VENUS một lần, để lắng nghe những câu chuyện, để trải nghiệm, và để cảm nhận những nét riêng rất….”VENUS”.

—–

Ways – CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG & LẮP ĐẶT PHÒNG GAME NET

VENUS GAMING – CÂU CHUYỆN CỦA 1 NGÔI SAO ĐẶC BIỆT
4 (80%) 1 vote[s]