Tư vấn mở quán net 2020: Chìa khóa giải mã bí quyết thành công

Từ khi game online xuất hiện trên thị trường Việt, mô hình kinh doanh quán net đã dần trở thành một mảnh đất màu mở được rất nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên nếu “đất lành” thì tất nhiên chim sẽ đậu, thị trường kinh doanh quán net đang trong giai đoạn bão hòa với hàng loạt phòng net “cỏ” sắp hết thời, nhiều người vẫn tự đặt câu hỏi có nên đầu tư vào việc mở một quán net “cao cấp” hay không? Chính vì vậy, để bắt tay vào gầy dựng một thiên đường game thủ của riêng mình, các chủ phòng net nên cần tìm đến các dịch vụ tư vấn mở quán net 2020 để hiểu rõ hơn về những cơ hội, cũng như rủi ro của mô hình kinh doanh này.

Tư vấn mở quán net 2020: Chìa khóa giải mã bí quyết kinh doanh thành công
Tư vấn mở quán net 2020: Chìa khóa giải mã bí quyết kinh doanh thành công

Cơn sốt từ phía giới trẻ đối với game online có chiều hướng không hề sụt giảm trong giai đoạn cuối 2019, đầu năm 2020 và với sự ra mắt của nhiều game online với nhu cầu cấu hình ngày càng “chua” hơn, nhiều chủ đầu tư đang cố gắng tìm kiếm nhiều phương cách nhằm mở rộng kinh doanh cho loại hình kinh doanh quán net này. Vì thế, việc tìm kiếm sự tư vấn mở quán net 2020 giúp các chủ đầu tư tìm được giải pháp tốt nhất cho mình.

icon hot icon hot Tham khảo thêm: Chi phí hàng tháng khi mở tiệm net: Cần nắm rõ để tối ưu lợi nhuận

Tư vấn mở quán net 2020: Những xu hướng và tầm cao mới

Năm 2020 sắp tới đây, mô hình kinh doanh quán net đang phát triển theo một chiều hướng mới. Với sự ra mắt của nhiều trò chơi mới hấp dẫn nhưng yêu cầu cấu hình “khủng” và sự trỗi dậy của game mobile trong 2 năm gần đây, nhu cầu đến một quán net “đẳng cấp” đủ để thoải mái trải nghiệm game trên PC cũng như một không gian để game thủ có thể thả hồn với game mobile đang dần trở thành tâm điểm của những nhà đầu tư kinh doanh quán net.

Tư vấn mở quán net 2020: Chìa khóa giải mã bí quyết kinh doanh thành công
Sự phát triển với tốc độ cao của mobile gaming trong những năm gần đã thôi thúc các nhà đầu tư phòng net phải trang bị cả khu vực chơi mobile gaming

Đây là những thành phần khách hàng mà bạn nên quan tâm đến bật nhất. Nhìn thấy được cơ hội lớn này, các đơn vị tư vấn mở quán net 2020 sẽ giúp biến giấc mơ thành hiện thực, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được cơ hội và cũng như những rủi ro phát sinh khi mở hoạt động kinh doanh này.

Tư vấn mở quán net 2020: Không chỉ là kinh doanh phòng chơi game

Như chúng tôi đã nhắc đến, xu hướng hiện nay game ngày càng phát triển thì nhu cầu nâng cấp phòng máy cũng không thể theo phong cách “truyền thống” như trước đây được. Những nhà kinh doanh phòng máy không chỉ nghĩ đến việc cung cấp dịch vụ game cao cấp cho khách mà còn phải quan tâm đến cảm giác và mong muốn của khách. Chính vì thế, phong cách thiết kế phòng máy cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tư vấn mở quán net 2020: Chìa khóa giải mã bí quyết kinh doanh thành công
Một phòng net được thiết kế bởi Ways theo hơi hướng không gian vũ trụ ngoài hành tinh

Một thiết kế phòng máy đẹp và phù hợp với tinh thần game thủ của khách thì sẽ nhận lại một kết quả vô cùng hài lòng và sẽ khiến khách thích thú khi bước vào không gian quán net của bạn. Bên cạnh đó, còn rất nhiều vấn đề khác liên quan đến phòng máy như dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống cho khách, một khu vực dành riêng cho game mobile,… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phòng net. Do đó, việc mở quán net bạn cần có một cái nhìn toàn diện và chi tiết để đảm bảo cho mô hình kinh doanh phòng net của bạn được hoàn hảo.

Với sự phát triển chóng mặt của kỹ thuật và công nghệ ngày nay, việc tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trên thị trường không phải là việc đơn giản dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Và kinh doanh phòng máy cũng không phải ngoại lệ, vì thế các chủ đầu tư cần tìm những đơn vị tư vấn mở quán net 2020 uy tín và giàu kinh nghiệm, để giúp bạn làm sao có thể kinh doanh thu về lợi nhuận một cách tốt nhất. WAYS – Đơn vị thi công lắp đặt phòng game – chính là một trong những đơn vị uy tín như vậy!