Tư vấn lắp đặt phòng Net phải bám sát 3 thực tế quan trọng

Tư vấn lắp đặt phòng Net phải bám sát 3 thực tế quan trọng

“Nói những gì khách hàng muốn nghe” là một thủ thuật tư vấn được áp dụng rộng rãi trong hầu hết mọi ngành nghề, không ngoại trừ Game Net. Điều đó không chỉ khiến bạn – những nhà đầu tư, ra quyết định sai lầm mà còn làm mất đi danh dự và thương hiệu của chính các đơn vị tư vấn lắp đặt phòng Net.

Đối với WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, tranh luận với khách hàng ngay trong lần đầu gặp mặt là chuyện hết sức bình thường, bởi chúng tôi chỉ nói những gì chúng tôi tin là đúng, là giá trị (có thể chứng thực) cho khách hàng của mình.

Tất cả những gạch đầu dòng trong danh mục tư vấn khách hàng như thiết kế, cấu hình,… đều phải bám sát 3 yếu tố thực tiễn sau.

#1. Thị trường và xu hướng

Bức tranh thị trường phải được vẽ bởi những danh họa kinh tế có đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành nghề Game Net. Hơn nữa, bức tranh đó phải thể hiện được cả ở mức độ vi mô lẫn vĩ mô.

Tư vấn lắp đặt phòng Net phải bám sát 3 thực tế quan trọng
Cần được tư vấn về bức tranh tổng quan của thị trường Game Net

Ở góc độ vĩ mô, bạn sẽ nắm được những đối tượng đang có trong thị trường, bản đồ phân bố cung cầu, những gì đang diễn ra và những biến số đặc trưng của ngành, để từ đó nắm bắt được cơ hội của mình nằm trong ngách nào khi nhìn ở góc độ vi mô.

Bên cạnh đó, với những thông tin về xu hướng tương lai mà đơn vị tư vấn lắp đặt phòng Net cung cấp, bạn sẽ biết được mình phải xây một chiến thuyền mưu lược như thế nào để có thể mạnh mẽ xuôi theo dòng chảy tự nhiên của lợi nhuận.

#2. Nguồn vốn và tính cá nhân hóa

Các đơn vị tư vấn mở phòng Net đương nhiên sẽ có lợi nhuận sau khi hoàn thành dự án cho khách hàng của mình, đặc biệt đối với những dự án lớn. Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm nhưng chúng tôi vẫn muốn đề cập vì khái niệm này vô cùng quan trọng đối với khách hàng của WAYS.

Không phải cứ mở phòng Game càng lớn thì càng tốt, mà vấn đề là mở ở quy mô sao cho đạt được công suất hoạt động tối đa, để rồi đạt được hiệu quả với chỉ số ROI cao nhất. Hãy cho WAYS biết số vốn bạn dự tính đầu tư, chúng tôi sẽ cho bạn biết có cần thiết phải đầu tư hết số tiền đó hay không, và lộ trình giải ngân đầu tư sẽ thế nào để mang lại giá trị trong dài hạn?

Tư vấn lắp đặt phòng Net phải bám sát 3 thực tế quan trọng
Cần được tư vấn về tối ưu hóa chỉ số ROI trong kinh doanh Game Net

Đồng thời, mỗi nhà đầu tư chắc chắn sẽ có những kỳ vọng riêng cho dự án Game Net của mình, vì lẽ đó mà công tác tư vấn của đơn vị lắp đặt phòng Net như WAYS sẽ không bao giờ có một công thức chung nào cho tất cả các khách hàng.

#3. Mô hình và phương án kinh doanh

Việc tư vấn lắp đặt phòng Net và cụ thể là công tác hỗ trợ khách hàng lựa chọn ra mô hình và phương án kinh doanh phải được thực hiện sau khi đã có những khảo sát, phân tích và kết luận từ thực tiễn.

Tư vấn lắp đặt phòng Net phải bám sát 3 thực tế quan trọng
Cần được tư vấn mô hình kinh doanh Game Net phù hợp với mục tiêu của mỗi nhà đầu tư

Chúng tôi chân thành xin lỗi và mong sự thông cảm nếu có sự chậm trễ đôi chút trong quá trình hợp tác, vì WAYS không thể vội vàng kết luận bừa một cách thiếu cơ sở, gây ảnh hưởng đến dự án đầu tư của bạn cũng như danh tiếng của chúng tôi. Xin cảm ơn!

>>> 9 điều cần biết để lắp đặt phòng Net hiệu quả và tiết kiệm!


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Đánh Giá Bài Viết