TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

Ngành lắp đặt, kinh doanh phòng net không ngừng phát triển mỗi ngày, điều này đòi hỏi các đơn vị lắp đặt, thi công phòng net cũng như các đơn vị kinh doanh phòng net phải thật sự sáng tạo không ngừng, và tìm ra nhiều giải pháp để phát triển mô hình kinh doanh của mình thêm nữa. Cùng điểm qua các xu hướng phát triển bền vững cho ngành kinh doanh game net trong tương lai cùng Ways nhé.

TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

Xu hướng phát triển bền vững cho ngành kinh doanh game net – Trang bị màn hình 240Hz

Màn hình được xem là một trong những yếu tố hết sức quan trọng góp phần tạo nên các trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ và cũng nằm trong 4 yếu tố màn hình – bàn phím – chuột – tai nghe dùng để đánh giá chất lượng và quy mô của một đơn vị kinh doanh phòng net.

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều tựa game ra đời với chất lượng rất cao, đòi hỏi những cấu hình cực khủng để đáp ứng được nhu cầu chơi game, vì thế, các linh kiện, để làm một bộ PC phòng net chất lượng cũng đòi hỏi phải được nâng cấp và phát triển hơn nhiều nữa. Đó cũng là lí do vì sao Màn Hình Chơi Game 240Hz đang rất được ưa chuộng tại các phòng net cao cấp, đủ sức chiến mượt bất kì tựa game nào, như: Overwatch, PUBG, CSGO, Apex Legend… Đây chính là thuốc giải cho cơn khát của các game thủ khó tính, nghiêm khắc với các tựa game mình đang chơi.

TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

=>> Xem ngay: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHÒNG NET CÓ LÃI?

Nâng cấp Gaming Gear cũng đang là một xu hướng phát triển bền vững cho ngành kinh doanh game net

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm chơi game của game thủ tại phòng net, quyết định 1 phần không nhỏ đến doanh thu cho phòng net của bạn chính là gaming gear. Phần lớn các phòng net hiện nay đang có nhu cầu đẩy mạnh trải nghiệm khi chơi game của các game thủ tới chơi tại phòng net, nên các chủ đầu tư phòng net sẵn sàng chi đậm để mang về các dòng gear tên tuổi như: Razer, HyperX, Logitech… để mang đến những trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải cân đối chi phí phòng net một cách tổng thể để không phải phát sinh thêm nhiều chi phí khác… Phải hoạch định chi phí rõ ràng và kĩ lưỡng, dự trù được các phát sinh có thể xảy ra thì mới có thể bắt đầu đi theo các xu hướng phát triển bền vững cho ngành kinh doanh game net trong thời điểm hiện tại và tương lai được.

TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

Streaming Room – Hướng đi mới cho các chủ đầu tư

Sự phát triển của ngành công nghiệp game và nhu cầu giải trí hiện nay cũng kéo theo việc rất nhiều hot streamer nổi lên, đồng nghĩa với việc nhu cầu luyện tập, chơi game, livestream cũng càng tăng… Các phòng net hiện nay đều đang đi theo xu hướng có phòng streaming để phục vụ cho nhiều bạn trẻ có nhu cầu tới stream trực tiếp tại phòng net.

Lắp đặt phòng net tích hợp phòng Streaming Game cũng đang là một trong các xu hướng phát triển phòng net mà các chủ đầu tư và đơn vị thi công, lắp đặt phòng net chú trọng phát triển không chỉ bởi vì nó đang là trending mà còn giúp thu hút đông đảo các game thủ khu vực lân cận tới chơi và Pr cho phòng net của mình.

TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

Dịch vụ phòng net sẽ là một xu hướng mới giúp nâng tầm phòng net bền vững trong tương lai

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng giúp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, để mang lại doanh thu và lợi nhuận cao, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của phòng net chính là dịch vụ phòng net của bạn có tốt hay không. Game thủ ở những năm trở lại đây có thể nói là hết sức chịu chơi khi có thể chi rất nhiều để nạp tài khoản khi có khuyến mãi khủng, order đồ ăn và nước uống tại phòng net với giá cao hơn hẳn so với bên ngoài. Vì thế, ngay từ những khâu chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho tới khâu phục vụ, mang đến cho khách cũng phải thật sự chỉnh chu, kĩ lưỡng để khách hàng không bận tâm về khoản tiền mình bỏ ra.

TOP CÁC XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CHO NGÀNH GAME NET TRONG TƯƠNG LAI

Trên đây là một số xu hướng phát triển bền vững cho ngành kinh doanh game net. Tuy nhiên không phải là tất cả, để kinh doanh phòng net quả thực không đơn giản nếu không tìm được một người bạn đồng hành, người cố vấn tận tâm. Vì thế, để được hiểu rõ hơn, sâu hơn về ngành kinh doanh game net, các bạn có câu hỏi gì có thể liên lạc đến đơn vị thi công, lắp đặt phòng net Ways để được tư vấn kĩ càng từng đường đi nước bước nhé.