TOP 2 phần mềm quản lý phòng máy phổ biến bật nhất hiện nay

TOP 2 phần mềm quản lý phòng máy phổ biến bật nhất hiện nay

Mô hình kinh doanh phòng net ngày càng thay đổi với việc số lượng máy yêu cầu lắp ngày càng tăng nhằm mục đích chiếm thị phần. Ngoài việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và dịch vụ cộng thêm thì việc sử dụng phần mềm quản lý phòng máy là điều hết sức quan trọng, đóng vai trò cốt lõi cho sự thành bại trong kinh doanh. Các phần mềm quản lý hiện nay không chỉ có nhiều tính năng thông minh, tiện ích, đáp ứng nhu cầu của từng phòng máy mà còn phải đảm bảo góp phần tạo một môi trường Internet lành mạnh theo tiêu chí “ALL IN ONE” – Tất cả trong một.

Nắm được tâm lý cũng như nhu cầu trên, Ways – chuyên thiết kế, thi công lắp đặt phòng game net đã tin dùng top 2 phần mềm quản lý phòng net với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

TOP 2 phần mềm quản lý phòng máy phổ biến bật nhất hiện nay

Phần mềm quản lý phòng máy Cyber Station Manager (CSM)

CSM gồm các sản phẩm con như CSM Billing (phần mềm tính tiền), CSM Click (phần mềm cập nhật game tự động), CSM Boot (hệ thống quản lý phòng máy không ổ cứng) và hiện là phần mềm quản lý phòng máy phổ biến nhất hiện nay với hơn 70% phòng máy đang sử dụng, 3 năm liền đạt giải Sao Khuê 2009-2011-2014, đáp ứng Nghị định 72 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet. Ngoài ra, CSM còn được Cục Viễn thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn.

CSM Billing: Không chỉ có thế mạnh là phần mềm có bản quyền được sử dụng miễn phí mà còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết nhất cho việc quản lý đại lý Internet như tính tiền, quản lý thông tin khách hàng, lập báo cáo doanh thu, ghi nhận chi tiết tất cả giao dịch phát sinh, chặn web đen, lưu trữ nhật ký website…Ngoài ra, CSM có giao diện tiếng Việt rõ ràng, chuẩn xác, dễ sử dụng, có tính bảo mật và ổn định cao, phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows. Ngoài ra còn được cập liên tục để tối ưu hóa việc đáp ứng thị hiếu của người chơi trong thời buổi hiện nay.

CSM Click được tích hợp, CSM không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý phòng máy với các chức năng cơ bản như tính tiền, tắt/mở máy, quản lý hội viên, xem báo cáo doanh thu… mà còn được nâng lên một tầm cao mới khi hỗ trợ vô cùng hiệu quả quản lý truyền tải – cập nhật game cho chủ phòng máy, đồng thời cung cấp toàn diện các giá trị giải trí như nghe nhạc, xem phim, chia sẻ hình ảnh, lướt web… cho khách hàng của phòng máy.

TOP 2 phần mềm quản lý phòng máy phổ biến bật nhất hiện nay

Phần mềm CSM mới này thực sự đã tạo nên một bước phát triển đột phá, đáp ứng sự ủng hộ và mong đợi của cộng đồng chủ phòng máy trên cả nước trong suốt thời gian dài vừa qua. Và chắc chắn CSM vẫn đang trên con đường đồng hành thân thiết với các phòng máy.

>>> Xem thêm: Việc quản lý tiệm net: Dễ hay khó?

Phần mềm quản lý phòng máy Gcafé Plus

GCafé plus là phần mềm hỗ trợ quản lý mọi mặt tại các điểm truy cập Internet công cộng. Từ việc quản lý tự động thời gian truy cập, tính tiền sử dụng của các máy trạm trong đó bao gồm tiền truy cập Internet và tiền sử dụng các dịch vụ kèm theo.  Phương thức tính tiền truy cập Internet với bảng giá động theo từng ngày trong tuần, theo thời gian truy cập, quản lý sử dụng thẻ hội viên, quản lý và cân đối các thu chi hàng ngày, các báo cáo tài chính thông dụng, đến việc cung cấp các khả năng theo dõi, điều khiển, bảo vệ toàn bộ các máy tính trạm… Với giao diện trực quan, thân thiện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

TOP 2 phần mềm quản lý phòng máy phổ biến bật nhất hiện nay

  • Gcafe Plus là sản phẩm chất lượng cao sau nhiều năm phát triển và được ứng dụng trên toàn thế giới đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho việc bảo trì các cửa hàng kinh doanh Inteet-Games Online.
  • Gcafe Plus cho phép bạn triển khai cả hai giải pháp có ổ cứng (Gcafe HDD) và không có ổ cứng (Gcafe Diskless) một cách dễ dàng mà không cần đến bất kỳ một phần mềm nào khác.
  • Gcafe Plus cho phép cập nhật, cài mới các games ngay cả khi máy trạm đang sử dụng mà không cần phải mở băng, không cần phải nghỉ.

Với những phần mềm quản lý phòng máy trên đây, Ways đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng nhờ vào những công dụng kể trên của từng phần mềm. Vậy nếu đã sẵn sàng cho việc lắp đặt phòng net và bước chân vào ngành này thì hãy liên hệ ngay tới Ways để được tư vấn tất cả các dịch vụ, tất cả những điều cần thiết cho một quán net ngay bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Đánh Giá Bài Viết

Gọi Tư Vấn