TOP 2 MÔ HÌNH KINH DOANH PHÒNG NET HIỆU QUẢ NĂM 2021

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

Trong thời đại phòng net cạnh tranh bùng nổ như hiện nay, việc đi theo xu hướng, phát triển và tăng tiến phòng net của mình mỗi ngày là điều mà các chủ đầu tư nên hướng tới. Những mô hình phòng net nào đang HOT, đang là xu thế, những mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả nào đang được ưa chuộng? Cùng Ways tham khảo qua bài viết để nắm rõ hơn nhé!

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

CÁC MÔ HÌNH PHÒNG NET KINH DOANH HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Hiện nay, có rất nhiều các mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả và tối ưu: Phòng net kết hợp dịch vụ, phòng net kết hợp cafe lounge, chuỗi phòng net… Đây đều là những mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả, mới lạ đang rất được ưa chuộng, mỗi loại mô hình phòng net đều có ưu điểm và nhược điểm nhất định, phù hợp với vị trí, mặt bằng cũng như vốn đầu tư đề ra ban đầu của chủ phòng net.

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

MÔ HÌNH KINH DOANH PHÒNG NET KẾT HỢP KINH DOANH CAFE

Đây là mô hình kinh doanh phòng net rất được ưa chuộng tại thời điểm năm 2016 – 2018 khi mà các phòng net mọc lên mỗi ngày đều muốn chạy theo xu hướng này. Tuy vậy đến bây giờ mô hình này vẫn không ngừng hết HOT – một mô hình kinh doanh phòng net kết hợp cả kinh doanh cafe, không gian cafe được thiết kế ấn tượng không thua kém gì không gian phòng net.

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

Đối với mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả kiểu cách kết hợp giữa game net và cafe, chủ đầu tư có thể phải bỏ ra một khoản vốn vừa phải để đầu tư vào, tuy nhiên lợi nhuận thu lại cũng không phải là nhỏ khi bạn vừa kiếm được nguồn thu từ việc kinh doanh cafe (bao gồm cafe và nhiều loại nước pha chế)… và cả các dịch vụ từ net nữa. Ngoài ra, cafe là loại hình được đại đa số giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng, nên việc đầu tư kinh doanh net kết hợp với cafe cũng là một cách làm thương hiệu rất hiệu quả để giữ chân và tìm kiếm khách hàng trong khu vực.

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

MÔ HÌNH KINH DOANH PHÒNG NET KẾT HỢP KINH DOANH BIDA

Tiếp nối với mô hình kinh doanh phòng net ở trên, Ways – Đơn vị thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh đã đưa ra một mô hình siêu lợi nhuận hơn nữa trong năm 2020, đó chính là mô hình kinh doanh phòng net kết hợp với kinh doanh bida. Chỉ trong năm 2020, Ways Station – Chuỗi phòng net gắn liền với thương hiệu của Ways – do chính Ways lắp đặt và vận hành, đã đạt đến con số 16 chi nhánh, có thể tự hào là chuỗi phòng net lớn nhất khu vực miền Nam. Không chỉ có thế mạnh về máy móc, linh kiện, cấu hình luôn được tối ưu để các game thủ thỏa sức trải nghiệm tại đây mà ngoài ra, Ways còn kết hợp cả kinh doanh bida thêm nữa, nhưng vẫn luôn đảm bảo tính văn minh, lành mạnh tại đây.

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

Có thể nói, khi kết hợp 2 mô hình kinh doanh phòng net này lại với nhau, cả net và bida, thì việc mang đến một nguồn thu khổng lồ từ net, bida và các dịch vụ ăn uống sẽ làm cho bạn cảm thấy không hối tiếc khi đầu tư một khoản tiền có thể gọi là không nhỏ vào thị trường này. Tuy có hơi mạo hiểm nhưng lại là một lợi thế mà có lẽ chưa có nhiều phòng net đánh mạnh tới mô hình kinh doanh kiểu này và ngoài ra thì khách hàng mục tiêu của net cũng giống như khách hàng mục tiêu của bida. Đặc biệt hơn, việc kết hợp kinh doanh bida và net còn có khả năng giải quyết được vấn đề hết máy tại các phòng net, góp phần giữ chân khách hàng lâu dài.

TOP 2 mô hình kinh doanh phòng net hiệu quả năm 2021

Với các mô hình kinh doanh phòng net trên đây, các bạn hoàn toàn có khả năng đi lâu dài trong ngành kinh doanh phòng net hiện nay, nhất là sau giai đoạn đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, còn phải tính toán rất kĩ lưỡng, tùy theo số vốn của mình hiện có để đầu tư một cách hiệu quả, không bị đuối vốn trong giai đoạn đầu khai trương. Ngoài ra, để nắm rõ hơn nhiều thông tin về giá cả, thị trường… các bạn có thể tham khảo và liên hệ đến đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net Ways để được hỗ trợ tận tình nhất có thể trên con đường kinh doanh game net.

Rate this post