TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP KINH DOANH PHÒNG NET TOÀN DIỆN CỦA WAYS

Phòng game là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng nhưng cũng không ít thách thức. Ngoài yếu tố phần cứng, công nghệ và phần mềm quản lý,… các nhà đầu tư cũng cần những dịch vụ, quy trình và giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả. Giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS sẽ mang đến cho các chủ phòng game ở Việt Nam những chiến thuật/chiến lược cần thiết để có thể phát triển hiệu quả nhất.

TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP KINH DOANH PHÒNG NET TOÀN DIỆN CỦA WAYS
Giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS

Giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS là gì?

Giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS được triển khai nhằm hỗ trợ các phòng game khai thác, kinh doanh hiệu quả hơn, mang đến một môi trường chơi game chuyên nghiệp. Bằng vào sự am hiểu về mô hình và năng lực tiên phong trong thiết kế, cùng định hướng chú trọng chất lượt dịch vụ, thì với giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS, các khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất thiết thực:

  • Thiết kế, thi công & lắp đặt trọn gói: Hỗ trợ từ khâu tư vấn, tìm kiếm mặt bằng cho đến khâu hoàn thiện và đưa phòng máy đi vào hoạt động.
  • Dịch vụ hậu mãi/bảo hành chuyên nghiệp: Gắn bó lâu dài với khách hàng bằng chính sách bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng các chế độ hậu mãi hấp dẫn.
  • Tư vấn, hỗ trợ giải pháp kinh doanh hiệu quả: Tư vấn, cùng khách hàng phát triển chiến lược kinh doanh dựa trên yếu tố thực tế của phòng net.
TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP KINH DOANH PHÒNG NET TOÀN DIỆN CỦA WAYS
Giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS là gì?

Giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS chính là kim chỉ nam hoạt động chuẩn mực của một đơn vị thi công – lắp đặt phòng game với các công đoạn như:

  • Tư vấn kinh doanh, khảo sát địa điểm
  • Tìm kiếm mặt bằng, đo đạc, phân tích địa chất công trình
  • Lên bản vẽ thiết kế nội thất, bộ nhận diện thương hiệu
  • Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch Marketing thu hút khách
  • Song song đó, WAYS bắt đầu thi công, hoàn thiện phòng máy. Hướng dẫn quy trình phục vụ, quản lý, vận hành phòng máy.
  • Thực hiện truyền thông Marketing trên Fanpage/Website riêng của phòng máy, tất cả kênh Marketing của WAYS, các kênh Báo chí/Truyền thông uy tín.
  • Tổ chức khai trương và hướng dẫn vận hành demo phòng máy

>>> Xem thêm: NÊN CHỌN VGA NÀO CHO PHÒNG NET 2020?

Khách hàng nhận được lợi ích gì với giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS?

Các giải pháp – chiến lược kinh doanh phù hợp nhất: Với lĩnh vực kinh doanh, giải pháp phù hợp nhất chính là giải pháp tốt nhất, sự phù hợp của các giải pháp này đến từ các đánh giá về quy mô, định hướng kinh doanh và thực tế kinh doanh của phòng máy, để từ đó đề ra chiến lược phát triển.

TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP KINH DOANH PHÒNG NET TOÀN DIỆN CỦA WAYS
Với giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS đề ra, những chiến lược, chính sách cùng những lợi ích khác sẽ giúp mô hình kinh doanh phòng net của chủ đầu tư ngày càng phát triển và thành công.

Kiến thức chuyên sâu về ngành game net: Bên cạnh việc tư vấn để quý khách hàng hiểu rõ hơn lĩnh vực net, giải pháp kinh doanh toàn diện của WAYS còn mang đến cho quý khách hàng bộ cẩm nang “hành nghề”, cập nhật xu hướng mới và sự đồng hành trọn đời trong quá trình kinh doanh.

Những ưu đãi “có một không hai”: Với mục tiêu mang đến thành công cho khách hàng nhờ vào kinh doanh game net, WAYS luôn mang đến những ưu đãi đặc biệt để gia tăng sự hỗ trợ, thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình kinh doanh.

Hợp tác đầu tư – Cùng nhau phát triển: Để tiếp tục phát triển hơn nữa các dự án Game Net riêng của mình, WAYS mong muốn tìm kiếm thêm những nhà đầu tư có cùng đam mê & định hướng.

Với tầm nhìn trở thành Đơn vị Thi công Phòng Net ưu tú hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng kinh doanh thành công bằng những giải pháp kinh doanh phòng net toàn diện của WAYS, thiết thực, sáng tạo, không ngừng cải tiến và đón đầu xu hướng; đồng thời, đem đến một khái niệm kinh doanh phòng net văn minh hơn và hiệu quả hơn cho Cộng đồng Kinh doanh Game Net Việt.