TIÊU CHUẨN MỞ PHÒNG MÁY 2020: CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?

Bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định để giúp cho việc quản lý – cạnh tranh diễn ra một cách công bằng văn minh, và lĩnh vực kinh doanh phòng máy game net cũng vậy. Vậy thì với các chủ phòng máy lần đầu bước chân vào kinh doanh, cần phải quan tâm những điều gì trong số các tiêu chuẩn mở phòng máy 2020? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

TIÊU CHUẨN MỞ PHÒNG MÁY 2020: CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?
Tiêu chuẩn mở phòng máy 2020: cần quan tâm điều gì?

Các quy định về mặt bằng đúng tiêu chuẩn

Trong số các tiêu chuẩn mở phòng máy 2020, thì mặt bằng là một trong các yếu tố cần quan tâm. Theo quy định của luật pháp Việt Nam, mặt bằng kinh doanh phòng net của bạn phải nằm cách trường học từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông ít nhất 200m, mặt bằng kinh doanh phải có diện tích tối thiểu là 50m vuông. Mỗi dàn máy phải có diện tích sử dụng tối thiểu là 1m vuông và phải được bố trí sao cho chủ phòng, quản lý phòng có thể dễ dàng quan sát được toàn cảnh, đa số phòng net hiện nay chọn phương án lắp đạt camera an ninh để vừa đảm bảo trật tự và an toàn trong khu vực phòng net của mình.

Phòng net cũng cần có một bãi giữ xe tương đối để game thủ dễ dàng gửi, giữ xe. Đảm bảo hệ thống điện, nước, chống dột, cống thoát nước hoạt động tốt. Mặt bằng cần đủ rộng để có thể đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và tiện cho việc mở rộng quy mô sau này. Nếu mặt bằng tại gia không thích hợp cho loại hình kinh doanh phòng net, hãy tìm những mặt bằng rộng, có thị trường tiềm năng trong bán kính 3km (gần khu dân cư, nhà trọ sinh viên, học sinh).

TIÊU CHUẨN MỞ PHÒNG MÁY 2020: CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?
Trong số các tiêu chuẩn mở phòng máy 2020, thì mặt bằng là một trong các yếu tố cần quan tâm

>>> Tham khảo thêm: NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TIẾN ĐỘ HOÀN VỐN PHÒNG NET

Những tiêu chuẩn về giấy tờ kinh doanh – thủ tục pháp lý

Các quy định – thủ tục pháp lý cũng là một trong những tiêu chuẩn mở phòng máy 2020 vô cùng quan trọng. Trong đó quy định rõ chủ phòng hoặc người đứng ra đại diện phải có bằng tin học bằng A hoặc cao hơn. Để đảm bảo an toàn cho game thủ trong quá trình kinh doanh, phòng net của bạn cần tuân thủ đúng những quy định về phòng cháy, chữa cháy (tiêu lệnh, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy), đảm bảo an ninh , trật tự (có bản cam kết).

TIÊU CHUẨN MỞ PHÒNG MÁY 2020: CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?
Các quy định – thủ tục pháp lý cũng là một trong những tiêu chuẩn mở phòng máy 2020 vô cùng quan trọng

Cần có một bản quy định sử dụng phòng máy để nhân viên và game thủ dễ dàng tuân thủ đúng quy định về bảo vệ môi trường và sức khỏe người chơi tại phòng máy. Các máy trạm cần được đánh số thứ tự theo đúng vị trí được mô tả trên sơ đồ hệ thống tổng quan của toàn bộ phòng Net (có thể bao gồm nhiều phòng con như smoking và non-smoking). Hoạt động kinh doanh phòng máy được kiểm soát bằng phần mềm quản lý phòng net do doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hỗ trợ đại lý Internet (CSM, Gcafe) ký hợp đồng cung cấp.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công, khảo sát cộng đồng

Nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu và quá trình thi công phù hợp với tiêu chuẩn mở phòng máy 2020, các chủ đầu tư cần lựa chọn một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm trong cả lắp đặt lẫn kinh doanh phòng máy game net là một tiêu chí tất yếu khi bước chân vào ngành kinh doanh này. Không dừng lại ở đó, việc khảo sát cộng đồng để đảm bảo một lượng khách hàng trung thành, thường xuyên ủng hộ cho phòng net của bạn cũng chính là một trong chìa khóa đi đến thành công của bất cứ phòng net nào.

Một đơn vị thi công xuất sắc sẽ đồng hành hỗ trợ xây dựng và phát triển kế hoạch kinh doanh cùng với một trình độ cao về chuyên môn thiết kế và năng lực giỏi về thi công dự án thực tế. Để giúp quảng bá hình ảnh cho phòng net của bạn khi bước vào hoạt động, việc sở hữu một quan hệ rộng và uy tín với các hãng công nghệ đầu ngành và chuyên nghiệp trong việc thực hiện các chương trình hậu mãi là một điều không thể thiếu.

TIÊU CHUẨN MỞ PHÒNG MÁY 2020: CẦN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ?
Nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu và quá trình thi công phù hợp với tiêu chuẩn mở phòng máy 2020, các chủ đầu tư cần lựa chọn một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm trong cả lắp đặt lẫn kinh doanh phòng máy game net là một tiêu chí tất yếu khi bước chân vào ngành kinh doanh này

Với những tiêu chuẩn trên, WAYS sẵn sàng trở thành đơn vị thi công, cũng như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của những nhà đầu tư eSport tương lai. Song song với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tìm kiếm, khảo sát mặt bằng thích hợp để phát triển ổn định trong dài hạn và thực hiện đầy đủ và nhanh chóng toàn bộ các thủ tục pháp lý WAYS còn có kinh nghiệm thiết kế và thi công phòng net với kinh nghiệm hoàn thành hơn hàng trăm dự án trên khắp mọi miền đất nước.