THỰC ĐƠN PHÒNG NET – LÀM SAO CHO KHOA HỌC?

Có thể nói, bên cạnh khoản thu từ tiền giờ chơi game của game thủ, dịch vụ ăn uống là một trong những nguồn thu chính tạo ra lợi nhuận cho phòng net. Vì thế, thực đơn phòng net hiệu quả là một bản thiết kế hoàn chỉnh và có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hình ảnh và nội dung. Khi lên thực đơn cho phòng net, bạn cần nắm kĩ những lưu ý sau:
1. Hình thức thực đơn

– Thực đơn phòng net nên kèm theo hình ảnh: đây là điều khá đơn giản, chính vì đơn giản nên các phòng net thường hay quên đi khâu này. Việc kèm theo hình ảnh món ăn trên thực đơn giúp khách hàng dễ dàng hình dung được món ăn, nhất là cho những game thủ lần đầu tiên đến với phòng net. Những điều nhỏ nhặt nhất lại thể hiện được tính chuyên nghiệp của phòng net. Đương nhiên, yêu cầu đối với hình ảnh phải là hình thật và đúng với thực tế.

Hình ảnh thực đơn phòng net trực quan sẽ tạo độ tin tưởng và kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng
Hình ảnh trực quan sẽ tạo độ tin tưởng và kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng

Thực đơn phòng net – “Giấu” đi những món ăn giá thấp: Tất cả chúng ta thường có thói quen đọc từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Theo nghiên cứu được rút ra trong lĩnh vực ăn uống và nhà hàng khách sạn, khách hàng thường bị neo lại và sử dụng thời gian để đọc những thông tin ở phía bên trên nhiều hơn so với những thông tin ở phía dưới. Nắm bắt được điều đó, các phòng net nên đặt những món ăn có giá trị thấp ở phía dưới cùng và ngược lại. Điều này sẽ kích thích khách hàng mua những món ăn có giá trị cao hơn.

Sắp xếp những món giá trị thấp ở phía dưới thực đơn
Để ý những món ăn ở phía dưới……

>>> Xem thêm: CẨM NANG KINH DOANH GAME NET TOÀN DIỆN

2. Nội dung

– Đề xuất nhiều gói combo: Việc đưa ra một combo vừa thức ăn và nước uống và được giảm giá trực tiếp trên gói combo đó sẽ phần nào giúp khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng hơn. Đây là một trong những cách tối ưu, tăng nguồn thu cao hơn gấp đôi so với việc chỉ bán nước hoặc bán riêng đồ ăn. Ngoài ra, bạn nên thiết kế gói combo theo chủ đề: “Mỗi ngày một gói combo”, điều này sẽ giúp cho khách hàng không cảm thấy nhàm chán.

Combo thức ăn nước uống trong thực đơn với giá phải chăng sẽ giúp khách hàng tại phòng net đưa ra quyết định nhanh hơn
Combo thức ăn nước uống với giá phải chăng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh hơn

– Đa dạng, làm mới thực đơn phòng net thường xuyên: bằng việc quan sát và phân tích nhu cầu của khách hàng về những món ăn tại phòng net, từ đó thống kê được danh sách những món ăn, nước uống được khách hàng yêu thích nhất, từ đó phòng net nên cắt giảm những món có nhu cầu không cao và thay thế bằng những món mới trong thực đơn. Điều này sẽ khiến phòng net của bạn luôn thay đổi, thể hiện được sự quan tâm của chủ phòng net đến game thủ.

Rau xanh - món ăn không thể thiếu trong thực đơn phòng net
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng giúp game thủ chơi game lâu hơn

Dù thế nào, sức khỏe của khách hàng luôn cần được đảm bảo, nên khi đã quyết định lắp đặt phòng net thì đừng vì những lợi nhuận trước mắt mà bất chấp tất cả, bởi, việc giữ được khách hàng xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất mà chúng ta làm cho họ.

Đánh Giá Bài Viết

Gọi Tư Vấn