Thiết kế phòng net đẹp có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Trong thời điểm như hiện nay, ngành kinh doanh game net đang cực kì phát triển, cơ hội chia đều cho tất thảy các chủ phòng net. Vì thế, để cạnh tranh, tồn tại lâu dài trong thị trường này, các chủ phòng net phải thể hiện được những điểm mạnh, lên những chiến lược cực kì sáng tạo, độc đáo mới thu hút khách được và một trong những yếu tố chính để giúp cho bạn thực hiện được điều đó chính là việc làm sao để thiết kế phòng net đẹp, độc, lạ, mang một phong cách thật sự rõ ràng, cụ thể thì mới thành công.

GG Gaming Center – Trung tâm eSport lớn nhất Cần Thơ vừa khai trương 20/10 vưa qua!

Tầm quan trọng của việc thiết kế phòng net đẹp

Trước khi đi vào tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế phòng net đẹp, chúng ta cùng phân tích xem, người chơi đến phòng net vì lí do gì khi ngày nay, thị trường bán lẻ gaming gear đang rất thịnh hành, các game thủ đều tự build cho riêng mình một cấu hình có thể gọi là đủ để trải nghiệm một vài dòng game hot tại nhà, vậy thì tại sao họ còn ra net, và họ ra net vì cái gì?

CV GAMING - PHÒNG NET PHƯỜNG TÂN HƯNG, QUẬN 7, TP. HCM
CV Gaming – Phòng Game 80PC tại Nguyễn Thị Thập, Quận 7

Thật ra, tự build PC chơi tại nhà, đó là để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của game thủ, họ muốn được sở hữu một góc chơi game cá nhân và tự mình trải nghiệm nhiều dòng game mới, hoặc làm streamer… Khi game thủ ra net, cái họ mong muốn nhận được chính là những giờ phút chơi game thật thoải mái cùng bạn bè, thích được hưởng cái không khí đông đúc, giải thoát sự cô đơn… Vì thế cho nên việc thiết kế nên phòng net đẹp góp một phần rất lớn để mang đến khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, đây sẽ là một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư quán net 2018 phải thật sự quan tâm.

Venom Gaming – Dự án độc đáo nhất của WAYS tại Long An

Cái đẹp trong thiết kế phòng net đẹp không chỉ được đánh giá về mặt hình thức nhìn từ vẻ ngoài vào mà ngoài ra, một phòng net được thiết kế gọi là đẹp thì không gian phải tạo được cho các game thủ, người chơi sự thích thú, hứng khởi… Nhìn vào một số thiết kế phòng net của Ways, có thể thấy rõ ràng, mỗi phòng net mang một sắc màu riêng, một chủ đề riêng, có định hình nhất định và làm khơi dậy được tinh thần thích thú của các game thủ tới chơi.

JP GAMING LOUNGE - PHÒNG NET QUẬN TÂN PHÚ, HỒ CHÍ MINH
JP Gaming Lounge – Một trong những dự án iCafe lớn nhất của WAYS trong năm 2018, sở hữu 100 PC cùng phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản.

Thế mới thấy được việc thiết kế phòng net đẹp, không những chỉ giúp cho các chủ phòng net thu hút các khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ mà ngoài ra còn làm tăng thêm phần hứng khởi cho chính các game thủ, mang đến cho họ không khí vui nhộn, thoải mái, tăng thêm trải nghiệm khi chơi game.

>>> Các chi phí mở quán net mà các bạn cần phải quan tâm

Đánh Giá Bài Viết