TĂNG DOANH THU QUÁN NET CÓ PHẢI BÀI TOÁN KHÓ HIỆN NAY?

TĂNG DOANH THU QUÁN NET CÓ PHẢI BÀI TOÁN KHÓ HIỆN NAY?

Một lượng doanh thu lớn và dồi dào luôn là ước mơ lớn nhất của mọi chủ phòng net, không kể quy mô lớn nhỏ. Nhưng với thị trường phòng net hiện nay, để phòng net của bạn thật sự tỏa sáng và có thể đảm bảo được một mức lợi nhuận “đủ ăn đủ xài” thì đó là một việc không hề dễ dàng. Vậy làm sao để gia tăng doanh thu quán net của mình? WAYS sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết ẩn sau sự thành công của những phòng net quy mô lớn và nhỏ mà chúng tôi đã được hân hạnh gầy dựng nên.

TĂNG DOANH THU QUÁN NET CÓ PHẢI BÀI TOÁN KHÓ HIỆN NAY?
Tăng doanh thu quán net có phải là bài toán khó hiện nay?

Nâng cấp để tăng doanh thu quán net

Phương án tăng doanh thu quán net mà nhiều chủ phòng thường tìm đến nhất cũng là phương án thực tế nhất, đó chính là nâng cấp phòng máy của mình để chạy đua, hay thậm chí là đi trước về cấu hình so với những phòng máy khác. Ngoài ra chủ phòng còn có thể tăng nghĩ đến việc tăng quy mô thông qua việc phân chia đứa con cưng của mình thành nhiều khu vực với mục đích và giá thành khác nhau, nhằm thỏa mãn nhu cầu về giải trí của từng thành phần khách hàng, tuy nhiên phương án này tốt nhất chỉ nên áp dụng nếu phòng máy của bạn sở hữu từ 40 máy trở lên.

TĂNG DOANH THU QUÁN NET CÓ PHẢI BÀI TOÁN KHÓ HIỆN NAY?
Để tăng cao doanh thu quán net thì các chủ phòng net cần có kế hoạch nâng cấp cấu hình pc cũng như mở rộng việc kinh doanh của mình…

Phát triển, mở rộng đa dạng dịch vụ

Nếu phòng máy của bạn có một không gian rộng lớn, thoải mái thì việc lắp đặt thêm máy mới để phục vụ thêm nhiều khách hàng, gia tăng doanh thu là hoàn toàn có thể. Song song đó, việc tổ chức những giải đấu với quy mô lớn, nhỏ cũng là một phương pháp để nâng cao đẳng cấp của phòng net của bạn trong mắt game thủ, cũng từ đó mà thu hút được nhiều khách hàng và việc gia tăng lợi nhuận cũng vì thế mà dễ dàng hơn hẳn.

>>> Tham khảo thêm: MỞ PHÒNG NET 20 MÁY GIÁ RẺ CÓ PHẢI LỰA CHỌN TỐT?

Phát triển cộng đồng game thủ quanh khu vực phòng máy

Bằng cách dùng những kênh truyền thông như facebook và với một ít chi phí, các chủ phòng có thể dễ dàng quảng bá phòng net của mình với người dùng facebook và thu hút những game thủ tiềm năng lân cận khu vực phòng net. Sau đó hãy giữ chân những khách hàng này bằng những hình thức khuyến mãi, những gói combo hấp dẫn, song song đó là một hệ thống tri ân cho những khách hàng trung thành với phòng net, những món quà như chiếc móc khóa, áo thun tuy không đáng giá là bao nhưng lại rất có ý nghĩa về mặt tinh thần đối với game thủ.

TĂNG DOANH THU QUÁN NET CÓ PHẢI BÀI TOÁN KHÓ HIỆN NAY?
Quảng bá phòng net của mình trên mạng xã hội để xây dựng được cộng đồng game thủ vùng lân cận cũng là một cách giúp tăng thêm doanh thu cho quán net của bạn

Tích hợp quầy cafe mobile gaming đẳng cấp

Một xu hướng rất thịnh hành trong các phòng net thành công hiện nay và được rất nhiều game thủ ưa chuộng, đó là một khu vực cafe riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu chiến game mobile, vừa thư giãn, vừa trải nghiệm đồ ăn, thức uống mà phòng net mang lại và gần đó là một khu vực dành riêng cho việc hút thuốc dành cho những ai có nhu cầu. Đối với những phòng máy lớn tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình và có ý định quảng bá thương hiệu của mình xa hơn nữa có thể áp dụng hình thức đồ uống và thức ăn take away. Và hơn thế nữa là một Gaming Bar chính hiệu để game thủ có thể thoải mái trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với nhau và là một điểm quy tụ khi những giải đấu thể thao điện tử đẳng cấp thế giới cận kề.

Cắt giảm các chi phí không cần thiết

Một trong những cách giúp tăng doanh thu quán net chính là không lãng phí & cắt giảm các chi phí không cần thiết. Việc tiết kiệm điện năng cho các thiết bị máy lạnh, quạt,… hoặc sắp xếp nhân viên theo ca một cách hợp lý – vừa đủ số lượng cho mỗi ca làm cũng sẽ khiến các chủ phòng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cần bỏ ra.

TĂNG DOANH THU QUÁN NET CÓ PHẢI BÀI TOÁN KHÓ HIỆN NAY?
Việc tiết kiệm điện năng cho các thiết bị máy lạnh, quạt,… hoặc sắp xếp nhân viên theo ca một cách hợp lý cũng sẽ khiến các chủ phòng tiết kiệm được khá nhiều chi phí cần bỏ ra

Những phương án của WAYS đề ra sau đây là những hướng đi căn bản cho những chủ phòng đang tìm kiếm phương pháp để gia tăng lợi nhuận cho phòng net của mình. Tuy vậy các chủ phòng luôn phải cập nhật xu hướng, trau dồi kiến thức, xác định rõ mục tiêu cho mình nếu muốn phòng net của mình thật sự nổi bật so với những những phòng net khác. Nếu còn có thêm những câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp hoặc cả về việc thi công, lắp đặt phòng máy, các chủ đầu tư có thế liện hệ WAYS để nhận được những câu trả lời và tư vấn chính xác nhất, để lại thông tin qua form bên dưới đây nữa nhé.