Quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?

Quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?

Không chỉ là nơi gìn giữ nhiều di sản lịch sử mà còn là trung tâm thương mại lớn nhất Sài thành, quận 1 đã và đang phát triển mạnh mẽ với rất nhiều tiềm năng kinh tế, là mảnh đất màu mỡ dành cho những nhà đầu tư lớn. Hiện nay, rất nhiều câu hỏi về việc mở quán Net quận 1 được gửi mỗi ngày cho WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp.

Nhiều người đã phất lên nhanh chóng, nhưng cũng không thiếu những nhà đầu tư đã phải trắng tay ra về sau khi lấn sân vào các cuộc chơi lớn tại đây. Vậy quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?

Quận 1 là một sân chơi mạo hiểm, do đó càng biết người biết mình bao nhiêu thì càng tiến gần đến thắng lợi bấy nhiêu. Không bàn đến các thủ tục pháp lý thì dưới đây là 4 rào cản đầu tư mà bạn phải vượt qua.

#1. Quán Net quận 1 không thể có giá rẻ

Chi phí đầu tư tại khu vực quận 1 là cực kỳ đắt đỏ, đặc biệt là chi phí thuê hay chi phí cơ hội của mặt bằng cũng như chi phí hành chính. Việc định giá giờ chơi cho một phòng Net trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?
Chi phí đầu tư phòng Net tại quận 1 là cực kỳ đắt đỏ, nhất là mặt bằng

Thông thường việc định giá sẽ chủ yếu dựa vào năng lực dịch vụ nội tại của quán Net cùng việc định vị khách hàng mục tiêu, nhưng ở khu vực quận 1 còn có thêm phần định giá cảm nhận địa lý. Làm thế nào để mức giá hợp lý so với những gì mà tiệm Net có thể mang đến, đồng thời phải đủ cao để đắp vào những khoản chi phí lớn, đương nhiên là trong phạm vi có thể chấp nhận của game thủ!!?

#2. Quận 1 là thị trường khó chiều nhất

Chịu chơi, chịu chi là phong cách của nhiều khách hàng tại khu vực sầm uất này. Tuy nhiên, họ đòi hỏi một chất lượng dịch vụ xứng tầm, hay nói cách khác, họ là những khách hàng cực kỳ khó chiều.

Lựa chọn mở quán Net quận 1, cấu hình thôi chưa đủ, bạn phải có sự nghiêm túc đầu tư vào trải nghiệm dịch vụ cho game thủ. Ngay cả khi bạn không định vị mình là một phòng Net cao cấp, thì khâu thiết kế và trang trí vẫn phải tạo được một phong cách nhất định.

#3. Sân chơi chỉ dành cho đại gia và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm

Với chi phí đầu tư đắt đỏ, đương nhiên cuộc chơi sẽ chỉ dành cho những đại gia. Đầu tư quá ít máy rất dễ dẫn đến thua lỗ vì điều đó khiến vòng quay tài sản cố định bị chậm lại.

Quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?
Đầu tư quá ít máy rất dễ dẫn đến thua lỗ do vòng quay tài sản cố định bị chậm lại

Hoặc bạn phải tận dụng tối đa diện tích mặt bằng kinh doanh trong khi không làm không gian phòng Net trở nên ngột ngạt, hoặc bạn phải có phương án kinh doanh sản phẩm – dịch vụ đi kèm, hay phương án đầu tư song song một cách thông minh để kết quả kinh doanh được tối ưu. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ miễn phí sâu hơn cho bạn về giải pháp đầu tư này.

#4. Nhiều sản phẩm – dịch vụ thay thế quán Net quận 1

Là trung tâm thương mại náo nhiệt nhất, đồng thời cũng là trung tâm giải trí sôi động nhất thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 chứa đựng rất nhiều sản phẩm – dịch vụ thay thế cho loại hình phòng Net.

Mặt khác, quận 1 là nơi có ít đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nếu hiểu được khách hàng của mình, đồng thời có một chiến lược kinh doanh tốt, bạn chắc chắn sẽ gặt trái ngọt khi mở quán Net quận 1.

Quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?
Sức hút của phố đi bộ Bùi Viện là cực kỳ lớn đối với giới trẻ Sài thành

>>> Quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn