Quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?

Quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?

Có những phòng Net tọa lạc tại nơi tưởng chừng như đắt địa nhưng lại vắng bóng hội viên, và đồng thời có những game thủ chịu khó phóng xe tận 10km chỉ để ghé tiệm Net thân thuộc, thậm chí giá cả ở đó khá chát. Vậy câu hỏi ở đây là vì sao lại có chuyện đó xảy ra, liệu quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?

Gần phòng Game của bạn vừa mọc lên 2 ông đối thủ, đã vậy họ lại nằm đầu hẻm còn bạn tít cuối hẻm, thế là bạn bắt đầu lo lắng. Đầu hẻm đúng là tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng, nhưng cũng chưa chắc các game thủ sẽ lựa chọn nơi đó cho những trận chiến nảy lửa của mình bên đồng đội.

Lo lắng một cách vội vã mà chưa phân tích rõ tình hình thì chỉ khiến tâm trí bạn thêm mệt mỏi, dễ dàng ra các quyết định sai lầm. Cứ cho là giá giờ chơi hợp lý so với quy mô đầu tư, những kinh nghiệm về trình tự ưu tiên được WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, đúc kết dưới đây sẽ giúp bạn bình tĩnh và đi tới những đối sách thật sáng suốt.

#1. Đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ và trải nghiệm không gian trong quán Net

Đây là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, là yếu tố tiên quyết tác động đến sự lựa chọn của game thủ. Ngày nay, bất kể bạn bỏ tiền sử dụng một dịch vụ nào đó, uống cà phê chẳng hạn, thì lúc nào chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu. Vậy hiển nhiên là khi đầu tư cung cấp dịch vụ Internet công cộng, quán Net của bạn phải thỏa mãn tiêu chí này.

Quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?
JP Gaming Lounge với chất lượng chuẩn Nhật Bản đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Quản lý và nhân viên phòng Net phải được đào tạo bài bản, thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng riêng của phòng máy cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả những yếu tố tạo nên không gian trải nghiệm của hội quán Game, đặc biệt là khâu thiết kế và trang trí, phải được chú ý quan tâm, đem đến sự thỏa mãn về mặt cảm nhận cho game thủ. Đó là chưa kể đến những dịch vụ phụ trợ nhưng cũng cực kỳ quan trọng như ăn uống, chụp hình,…

#2. Cấu hình máy của phòng Game

Sau màn “khách hàng là thượng đế” thì cấu hình máy là yếu tố tiếp theo cần được đầu tư hợp lý để hình ảnh về quán Net gần nhất bị loại hẳn khỏi suy nghĩ của game thủ. Vào phòng Net đương nhiên là để chơi game, nhưng cấu hình yếu sinh lý sẽ dẫn đến một thất bại hoàn toàn dành cho bạn.

Quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?
Cấu hình máy tại Luis Gaming được đầu tư phù hợp với tốc độ phát triển của công nghệ

Việc đầu tư cấu hình như thế nào cho hợp lý lại là một câu hỏi khác. Bài viết này không tập trung trả lời câu hỏi đó, nhưng bạn có thể liên hệ chúng tôi, WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, bất kỳ lúc nào để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7.

#3. Lựa chọn theo nhóm bạn

Đi chơi với hội nhóm thì anh em vui vẻ là điều quan trọng nhất. Bạn có thể học hỏi và ứng dụng thêm kiến thức về tâm lý đám đông, tâm lý của các đội nhóm vào hoạt động kinh doanh phòng Net của mình. Rất nhiều, nhưng hãy chịu khó tìm hiểu, rồi bạn sẽ thấy xứng đáng. Game thủ sẽ không chỉ đến với bạn một lần, mà sẽ trở thành hội viên trung thành, và rồi còn giới thiệu các chiến hữu của mình nữa.

#4. Vị trí thuận tiện của phòng Net

Và cuối cùng thì cũng đến tiêu chí về quán Net gần nhất. Sau khi cân nhắc hết từ chất lượng dịch vụ, rồi đến cấu hình, rồi đến tiếng nói của bằng hữu thì sự thuận tiện đi lại mới được đem ra bàn luận. Ấy vậy mà đây lại là yếu tố khiến rất nhiều chủ phòng Net phải đau đầu. Thật là một nỗi lo lắng không đáng!

Quán Net gần nhất có là ưu tiên lựa chọn của game thủ?
Sunshine Gaming nằm ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc hết sức thuận tiện để lưu đến

>>> Đầu tư tiệm Net thông minh phải theo 3 giai đoạn phát triển này!

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn