NHỮNG PHÒNG MÁY NỔI BẬT CỦA WAYS SỞ HỮU PHÒNG STREAM

NHỮNG PHÒNG MÁY NỔI BẬT CỦA WAYS SỞ HỮU PHÒNG STREAM

Xem Streamer yêu thích của mình tấu hài và phô trương tài năng trên những đấu trường ảo từ lâu đã trở thành 1 hình thức giải trí được giới trẻ hết sức ưa chuộng và ăn khách, chả thua kém gì với những bộ phim hay trên truyền hình hay những “bom tấn” trên nền Cinema. Cũng vì thế mà trong quá trình làm việc với đối tác, WAYS đã nhận được rất nhiều yêu cầu lắp đặt khu vực riêng dành cho Streamers của chủ phòng net. Sau đây là một số phòng net phòng máy có phòng stream của WAYS đã đi vào hoạt động cũng như sắp ra mắt để thỏa mãn nhu cầu gaming của game thủ khắp mọi miền.

GG Gaming Center – Thiên đường giải trí Cần Thơ

Ra mắt game thủ và đi vào hoạt động chính thức đã được hơn 1 năm nhưng GG Gaming Center- Trung tâm eSports lớn nhất Cần Thơ – vẫn thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ nhờ thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cùng một phong cách phục vụ hết sức chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng. Được nhiều người xem là bệ phóng cho tài năng eSport miền Nam, GG Gaming Center thường xuyên tổ chức nhiều giải đấu và sự kiện cho game thủ, gần đây nhất là sự kiện giao lưu với tuyển Lowkey Gaming – niềm tự hào của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Hơn thế nữa, GG Gaming Center còn có khu vực đấu trường riêng dành cho thi đấu Esport và phòng riêng dành cho streamer và những ai có nhu cầu muốn show diễn trình độ của mình dưới ánh mắt người hâm mộ.

NHỮNG PHÒNG MÁY NỔI BẬT CỦA WAYS SỞ HỮU PHÒNG STREAM
Phòng net GG Gaming Center – Cần Thơ do Ways lắp đặt là một trong những phòng net với quy mô khá lớn, và không gian riêng tư gồm 2 phòng stream cho các game thủ

GEM eSports Center & Coffee Lounge – Ngọc Rồng của Quận 7

Ra mắt game thủ cách đây không lâu, GEM – Café & Mobile Gaming đảm bảo đủ những nhu cầu chiến game đẳng cấp của game thủ, kèm theo đó là một khuôn viên riêng dành cho những game thủ chuộng game Mobile và bên cạnh đó là phòng stream cho những cá nhân có nhu cầu phô trương kỹ năng của mình cho nhiều người xem. Đặc biệt là khu vực SVIP và Stream đều sử dụng VGA RTX 2060 6GB khiến cho trải nghiệm game hoàn hảo hơn bao giờ hết.

NHỮNG PHÒNG MÁY NỔI BẬT CỦA WAYS SỞ HỮU PHÒNG STREAM
Một dự án tọa lạc tại Quận 7 với quy mô khá lớn gồm nhiều khu vực, đặc biệt là khu vực SVIP và Stream với cấu hình hết sức cao, mang đến trải nghiệm ấn tượng cho game thủ

>>> Xem ngay: Một số sai lầm dễ mắc phải khi kinh doanh tiệm net

Hero Gaming, The Mayan eSports Gaming- những dự án bom tấn sắp trình làng

Trong những tháng cuối năm này, ngoài các dự án có quy mô vừa & lớn, thì WAYS cũng được các khách hàng tin tưởng giao cho những dự án quy mô “khủng”: The Mayan eSports Gaming và Hero Gaming.

‘Đế chế cổ đại’ The Mayan eSports Gaming: Lấy cảm hứng từ nền văn minh Maya cổ đại với quy mô lên tới 175 PC, The Mayan eSports Gaming không chỉ đưa game thủ vào một thế giới văn hóa cổ đại, mà còn tham vọng “tái sinh” một đế chế huyền thoại ngay giữa lòng thành phố hiện đại. Ngoài khu vực chơi game theo chuẩn cao cấp hiện tại, phòng máy này sẽ còn tích hợp thêm khu vực F&B (Food and Beverage Service) – dịch vụ ăn uống – sang trọng, có chất lượng ngang ngửa các nhà hàng/khách sạn danh tiếng.

NHỮNG PHÒNG MÁY NỔI BẬT CỦA WAYS SỞ HỮU PHÒNG STREAM
Lấy cảm hứng từ nền văn minh Maya cổ đại với quy mô lên tới 175 PC, The Mayan eSports Gaming không chỉ đưa game thủ vào một thế giới văn hóa cổ đại, mà còn tham vọng “tái sinh” một đế chế huyền thoại ngay giữa lòng thành phố hiện đại

‘Nữ thần chiến binh’ Hero Gaming: Lấy hình tượng vị nữ thần chiến binh Athena – biểu tượng cho trí tuệ và chiến tranh chính nghĩa trong thần thoại Hy Lạp – làm nguồn cảm hứng chính, Hero Gaming sẽ đưa game thủ vào một thế giới ảo vô cùng hấp dẫn. Ngoài quy mô lên tới 119 PC cấu hình cao, Hero Gaming sẽ được phân chia thành nhiều khu vực như: Cafe mobile gaming, PC Gaming (VIP và SVIP), khu vực đấu trường, phòng stream,.. để game thủ thỏa sức lựa chọn loại hình giải trí.

NHỮNG PHÒNG MÁY NỔI BẬT CỦA WAYS SỞ HỮU PHÒNG STREAM
Hero Gaming sẽ được phân chia thành nhiều khu vực như: Cafe mobile gaming, PC Gaming (VIP và SVIP), khu vực đấu trường, khu vực streaming,.. để game thủ thỏa sức lựa chọn loại hình giải trí (đang trong quá trình hoàn thành)

Hiện tại, cả The Mayan eSports Gaming và Hero Gaming đều đang được đội ngũ WAYS gấp rút thi công – lắp đặt để sẵn sàng trình làng ngay trong năm 2019 này. Đây là những phòng máy nổi bật nhất của WAYS, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu của những Streamer khó tính nhất. Nếu chủ phòng nào có nhu cầu lắp đặt phòng stream dành riêng cho Streaming thì còn đợi gì mà không liên hệ với WAYS – đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, nổi tiếng khắp khu vực miền Nam – để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất?