Những mô hình quán net kiểu mới đáng quan tâm trong năm 2018

Những mô hình quán net kiểu mới đáng quan tâm trong năm 2018

Thời đại ngành phòng net có nhiều biến động, nhiều đổi thay đã dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của cả công nghệ (sự ra đời của các loại card đồ họa đời mới), các mô hình quán net kiểu mới, không còn là những phòng net cỏ chật chội, nóng nực và đầy mùi thuốc lá mà thay vào đó là những phòng net mang dấu ấn riêng, thiết kế lạ mắt, sang trọng, độc đáo không chỉ phục vụ net như bình thường mà còn có cả cafe, đồ ăn thức uống được đầu tư rất chuyên nghiệp… Cùng xem qua một số mô hình quán net kiểu mới dưới đây nhé!

Những mô hình quán net kiểu mới đáng quan tâm trong năm 2018
Những mô hình quán net kiểu mới đáng quan tâm trong năm 2018

Mô hình quán net kiểu mới mang tên iCafe

Không chỉ là một phòng net chỉ đơn giản để đến và chơi net, mô hình quán net kiểu mới này còn là nơi để các game thủ đến và tận hưởng không gian, thức uống, đồ ăn… Năm 2017 có thể nói là năm đã bắt đầu có cuộc cạnh tranh về mô hình quán net này, các phòng net iCafe được đầu tư rất lớn, có giá trị nhiều tỉ đồng. Điều này vô hình chung đã làm cho thị trường ngày càng phát triển, cạnh tranh càng lớn hơn. Các chủ phòng net không chỉ chạy đua về mặt cấu hình máy, mà ngoài ra còn quan tâm rất nhiều đến trải nghiệm của game thủ khi tới chơi tại phòng net, cả về hoạt động phòng net như giải đấu, khuyến mãi cho đến những dịch vụ kèm theo như là thức ăn, đồ uống,… Và ngoài ra, chính nhờ những thiết kế mang đậm dấu ấn riêng của từng phòng net mà khách đến một lần rồi lại đến nữa, ai ai cũng muốn chạy theo một hình mẫu phòng net có một chủ đề cụ thể để chạy theo, một hình mẫu thật ấn tượng để khởi công.

Những mô hình quán net kiểu mới đáng quan tâm trong năm 2018
Một góc nhỏ của phòng net CV Gaming & Coffee – Phòng net Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, mang phong cách thiết kế với biểu tượng Cá Vàng đúng với cái tên CV.

Mô hình quán net kiểu mới – Esport

Đi theo một định hướng chuyên nghiệp hơn, mô hình quán net kiểu mới mang tên Esport được các đơn vị lắp đặt phòng game net khai thác hết sức triệt để để phát triển mô hình này mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới. Không chỉ là những không gian chơi game bình thường với cấu hình máy cực mạnh đủ để phù hợp với mọi dòng game đang HOT trên thị trường mà ngoài ra, không gian tại những phòng net đi theo mô hình Esport còn tạo ra những nguồn cảm hứng, niềm đam mê bất tận cho các game thủ cảm thấy thích thú với việc “try hard” ở đây hơn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, ngoài việc đầu tư mạnh về loại hình, không gian, cấu hình pc để phù hợp với các dòng game thì các chủ phòng net còn chú trọng cả về mặt đồ ăn, thức uống cho thật sự mới lạ, phù hợp với bản chất của game thủ.

Những mô hình quán net kiểu mới đáng quan tâm trong năm 2018
GG Gaming Center – Thiên đường giải trí số một Cần Thơ đi theo mô hình quán net kiểu mới, với thiết kế khu vực Stadium cực kì ấn tượng, tạo ra cảm giác muốn “try hard” thích ganh đua dành cho các game thủ tới chơi tại đây.

Có thể nói thị trường phòng net ngày nay đã phát triển rất mạnh, rất nhanh, tạo ra sự cạnh tranh cần thiết để sự phát triển đó không dậm chân tại chỗ, bằng chứng là những mô hình quán net kiểu mới ngày càng đa dạng hơn, phong phú hơn, tạo ra những trải nghiệm vô cùng mới lại đối với giới game thủ tới chơi tại các phòng net, mang đến niềm vui, thể hiện sự đam mê của các chủ phòng net.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng net thế nào là đẹp? Cùng xem TOP 3 dự án của Ways năm 2018

Đánh Giá Bài Viết