Những mô hình phòng net hiện đại đang được ưa chuộng

Những mô hình phòng net hiện đại đang được ưa chuộng

Trong thời đại 4.0 bây giờ, các mô hình net cỏ từ lâu đã đi vào quên lãng. Giờ đây, các mô hình thiết kế phòng net được ưa chuộng cần phải mang dấu ấn riêng, thiết kế lạ mắt, sang trọng, độc đáo nhằm thu hút khách hàng và chứng tỏ bản lĩnh của phòng net của bạn giữa hàng trăm phòng net khác. Sau đây, hãy cùng WAYS tìm hiểu những mô hình phòng net hiện đại đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chủ phòng net ưa chuộng nhất bấy giờ và từ đó rút ra được mô hình thích hợp cho phòng net tương lai của bạn.

Những mô hình phòng net hiện đại đang được ưa chuộng
Mô hình phòng net hiện đại tích hợp phòng máy cùng một khu vực café riêng đang trở nên ngày một phổ biến và nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của những phòng máy tiên tiến

Mô hình tích hợp phòng máy và Cafe Lounge

Với sự trỗi dậy của game di động trong những năm gần đây, nhu cầu cho một khuôn viên rộng rãi và đầy đủ tiện nghi cùng một đường truyền wifi mạnh mẽ để game thủ trải nghiệm Free Fire, Liên Quân… không bị gián đoạn là một điều những chủ phòng net không thể phớt lờ. Cũng chính vì thế mà mô hình phòng net hiện đại tích hợp phòng máy cùng một khu vực café riêng đang trở nên ngày một phổ biến và nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của những phòng máy tiên tiến. Ngoài việc chơi game mobile tại đây, game thủ còn có thể thưởng thức những đồ ăn, thức uống mà dịch vụ phòng net của bạn mang lại.

Mô hình phòng net “du lịch tại chỗ”

Từ lâu các nền văn hóa đặc sắc trên khắp thế giới đã trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều loại hình dịch vụ và kinh doanh. Từ Nhật Bản, Hy Lạp cho đến Ai Cập, nền văn hóa Maya cổ đại,… chúng ta có thể rút ra được vô số những cảm hứng từ họa tiết, trang trí cho đến nội thất rồi từ đó thiết kế một phòng net nổi bật, đặc sắc, đủ sức làm cho game thủ cảm thấy mình đã đi lạc vào một đất nước, một thời kì khác trong dòng lịch sử. Không chỉ vậy ngoài nền văn hóa của một quốc gia, nền văn hóa của một tộc người như người Viking, thổ dân da đỏ hay nền văn hóa của một tổ chức như các tên hải tặc vùng Caribbean, các Ninja – nhẫn giả cũng là những mảnh đất màu mỡ mà còn khá ít người khai phá.

Những mô hình phòng net hiện đại đang được ưa chuộng
Ngoài nền văn hóa của một quốc gia, nền văn hóa của một tộc người như người Viking, thổ dân da đỏ hay nền văn hóa của một tổ chức như các tên hải tặc vùng Caribbean, các Ninja – nhẫn giả cũng là những mảnh đất màu mỡ mà còn khá ít người khai phá

icon hot Xem ngay: MỞ PHÒNG NET 20 MÁY GIÁ RẺ CÓ PHẢI LỰA CHỌN TỐT?

Mô hình phòng net dựa trên xu hướng giới trẻ

Có một điều là từ mấy năm gần đây, những series phim ăn khách, những hình tượng siêu anh hùng của Marvel, DC đã trở thành một phần không thể thiếu và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các thanh thiếu niên Việt Nam. Nhiều chủ phòng net đã nhanh trí khai thác những nhân vật Iron Man, Batman, Spiderman, Venom, Deadpool, Aquaman,… làm nguồn cảm hứng cho phòng net của mình. Không chỉ những nhân vật truyện tranh, những vị thần Hy Lạp, những tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại như Teemo, Yasuo, Riven, Lee Sin, những chú Pokémon của tuổi thơ cũng là những hình tượng được nhiều chủ phòng net cân nhắc cho phòng net của mình.

Mô hình phòng net theo lối khoa học viễn tưởng

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn, chính vì thế mà các thế giới giả tưởng, viễn tưởng chính là miếng mồi ngon được nhiều nhà kinh doanh phòng net dòm ngó. Hãy tưởng tượng vừa phiêu lưu trong thế giới khủng long kỷ Jurassic vừa chiến game cùng các bằng hữu, hay một phòng net thiết kế được chia làm hai mảng lấy cảm hứng từ mâu thuẫn giữa hai phe phái Alliance và Horde của World Of Warcraft hết sức hùng tráng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng game thủ.

Những mô hình phòng net hiện đại đang được ưa chuộng
Trong thời buổi các phòng net cao cấp thi nhau mọc lên với nhiều chiêu bài thu hút khách hàng khác nhau hết sức khốc liệt, một mô hình phòng net thiếu nét riêng và thiếu điểm đặc sắc thì việc bị bão hòa là chắc chắn không thể tránh khỏi

Trong thời buổi các phòng net cao cấp thi nhau mọc lên với nhiều chiêu bài thu hút khách hàng khác nhau hết sức khốc liệt, một mô hình phòng net thiếu nét riêng và thiếu điểm đặc sắc thì việc bị bão hòa là chắc chắn không thể tránh khỏi. Chính vì vậy để đảm bảo một lượng doanh thu dồi dào và đông đảo khách hàng trung thành thì một không gian có thể tạo cho game thủ nhiều trái nghiệm khó quên là điều mà các chủ phòng net nên đặc biệt chú trọng.

Hãy đến với WAYS – đơn vị thi công phòng net chuyên nghiệp – để được tư vấn về các mô hình phòng net hiện đại nhất thị trường cũng như cập nhật các kiến thức kinh doanh bền vững.