NHỮNG KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG NET HIỆU QUẢ NHẤT 2021

NHỮNG KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG NET HIỆU QUẢ NHẤT 2020

Trong bất kì ngành nghề kinh doanh nào, một bề dày kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hoạt động và cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường, điều này càng đúng hơn trong một ngành kinh doanh ngày càng được nhiều người chú ý hơn như kinh doanh phòng net. Qua bài viết này WAYS sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả nhất 2021, giúp bạn thu lại lợi nhuận tốt hơn và dễ dàng cạnh tranh với các phòng net khác trên thương trường ảo này.

NHỮNG KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG NET HIỆU QUẢ NHẤT 2020
Bước vào năm 2021 với cơn đại dịch Ncovid, thiệt hại vô cùng lớn, phải làm thế nào để vực dậy được phòng game của bạn? Cùng theo dõi một số kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả của Ways nhé!

Chú trọng đến chất lượng PC, chất lượng dịch vụ

Kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả đầu tiên chính là việc chú trọng đến chất lượng phòng net, từ máy móc, dịch vụ cho đến những vấn đề khác (máy lạnh, không gian, sự sạch sẽ,…). Để có thể cạnh tranh với các phòng net khác, phòng net của bạn cần phải được trang bị những dàn PC có khả năng chơi mượt tất cả các game trong thời gian từ 2 đến 3 năm trở lại và tất nhiên cũng phải đi kèm với những gaming gears khác. Các chủ phòng cũng cần phải chú ý đến việc để update game và để tâm đến những game mới nổi, những xu hướng giải trí tiếp theo của giới trẻ. Không phải bất cứ game thủ nào đã bỏ tiền vào một phòng net “xịn” nhưng cũng đủ kiên nhẫn để ngồi chờ game update, dù đôi khi chỉ mất 5-10 phút. Đây chính là một trong các tiêu chí để game thủ đánh giá chất lượng phục vụ tại phòng game.

Việc kinh doanh phòng net hiện nay không còn đơn giản là thu tiền giờ chơi PC của game thủ, các thanh thiếu niên khi tìm đến phòng net là đang tìm đến một trải nghiệm gaming trọn vẹn, bao gồm máy tốt, đa dạng game, có thể order đồ ăn, thức uống chỉ với vài thao tác đơn giản qua trình quản lý giờ chơi của mỗi máy, có người tìm phòng net là nơi họp mặt bạn bè, có người vào một phòng net đơn giản chỉ để tránh cái nóng cháy da của mùa hè… Vì vậy chủ phòng cần đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng máy để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ.

NHỮNG KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG NET HIỆU QUẢ NHẤT 2020
Các chủ phòng cũng cần phải chú ý đến việc để update game và để tâm đến những game mới nổi, những xu hướng giải trí tiếp theo của giới trẻ

>>> Xem thêm: MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Quản lý nhân sự chặt chẽ

Kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả tiếp theo đòi hỏi người quản lý cần có một thái độ đúng đắn khi với khách hàng và nhân viên của mình. Đối với khách hàng, cần phải có một thái độ niềm nở, vui vẻ nhưng không được quá mềm với những trường hợp có dấu hiệu “quỵt tiền” hoặc thái độ “lồi lõm” gây ảnh hưởng tới nhiều người tại phòng net. Các nhân viên quản lý, thu ngân của phòng net nên chịu khó làm quen, biết tên một số khách hàng quen thuộc của phòng để tạo thêm thiện cảm cho game thủ, tạo cảm giác được quan tâm, từ đó sẽ dễ thu hút khách hàng.

Sau đại dịch Covid-19, nhu cầu về việc làm từ tầng lớp học sinh, sinh viên mới ra trường là rất cao vì vậy nếu phòng net của bạn cần tuyển nhân viên chắc chắn sẽ được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù vậy, một người chủ phòng có kinh nghiệm sẽ chọn những nhân viên nhanh nhẹn, thật thà, trung thực, biết sử dụng phần mềm quản lý phòng net hiệu quả. Nếu họ thiếu kinh nghiệm, hãy dìu dắt những nhân viên mới của mình qua những khóa training và đặt ra một chế độ giờ làm, lương, thưởng hợp lý để phòng net của bạn vừa nhận được sự ủng hộ của nhân viên, vừa làm hài lòng game thủ.

NHỮNG KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG NET HIỆU QUẢ NHẤT 2020
Các nhân viên quản lý, thu ngân của phòng net nên chịu khó làm quen, biết tên một số khách hàng quen thuộc của phòng để tạo thêm thiện cảm cho game thủ, tạo cảm giác được quan tâm, từ đó sẽ dễ thu hút khách hàng

Lên kế hoạch PR/Marketing quảng bá phòng máy – Tổ chức giải đấu, chương trình khuyến mãi

Một phòng net hiện đại để lại dấu ấn trong lòng game thủ chắc chắn không thể thiếu những tri ân dành riêng cho thành viên đạt mốc giờ chơi cao hoặc đã là khách quen của phòng nhiều tháng, nhiều năm liền. Song song đó các quản lý cũng nên cân nhắc và đặt ra những kế hoạch khuyến mãi giờ chơi, combo đồ ăn, thức uống hợp lý để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng về phòng của mình, qua đó đảm bảo doanh thu phòng net.

Chủ phòng cần đưa ra những chương trình khuyến mãi hợp lý và hấp dẫn với game thủ, tập trung vào nhu cầu muốn chơi game của game thủ sau khoản thời gian phải cách ly xã hội lâu dài. Để giúp đỡ trong việc marketing cho phòng net của mình, đừng ngại ngần gì mà hãy liên hệ ngay với WAYS để chúng tôi có thể đồng hành cùng các bạn trong quá trình hồi phục kinh tế sau lệnh ngừng hoạt động lâu ngày.

NHỮNG KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG NET HIỆU QUẢ NHẤT 2020
Chủ phòng cần đưa ra những chương trình khuyến mãi hợp lý và hấp dẫn với game thủ, tập trung vào nhu cầu muốn chơi game của game thủ sau khoản thời gian phải cách ly xã hội lâu dài

Với kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả, các chủ phòng sẽ đảm bảo phòng net của mình luôn ăn khách và được game thủ quan tâm yêu cầu người chủ phòng cần có một thái độ ham học hỏi, sẵn sàng thích nghi với nhu cầu của game thủ trong ngành kinh doanh này và một thái độ đúng đắn, chững chạc khi đối xử với nhân viên và khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm quản lý phòng net hiệu quả 2021 mà WAYS đã chia sẻ qua bài viết này, phòng net của bạn sẽ sớm trở về quỹ đạo và nhanh chóng tăng thu nhập, cũng như sự ủng hộ của game thủ.

=>> Có thể bạn quan tâm: MỞ QUÁN NET 20 MÁY GIÁ RẺ CÓ PHẢI LỰA CHỌN TỐT?