Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net

Việc mở một phòng net “chuẩn” từ một ý tưởng độc đáo chắc chắn sẽ đòi hỏi nhà đầu tư một nguồn vốn không nhỏ và một khi phòng net đã bắt đầu kinh doanh ắt hẳn doanh thu sẽ là một vấn đề đau đầu nhức óc đối với hầu hết những chủ phòng net. “Làm sao đạt mốc lợi nhuận đặt ra trong tháng?”, “Làm sao thu lại đủ số tiền vốn mình đã bỏ ra”,… để bảo đảm 2 từ “doanh thu” không trở thành một cơn ác mộng ám ảnh, WAYS xin giới thiệu với bạn những bí quyết tăng doanh thu phòng net mà chúng tôi đã tích hợp trong quá trình đồng hành cùng hàng chục phòng máy khác nhau trong thời gian qua.

Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net
Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net

Chất lượng dịch vụ – yếu tố chủ chốt tăng doanh thu phòng net

Nếu không gian và trang trí nội thất là máu thịt thì chất lượng dịch vụ chính là cột sống của một phòng net. Có một sự thật là khi đến với một phòng net điều game thủ quan tâm nhất không phải là cấu hình của phòng net là gì mà điều họ quan tâm nhất là liệu máy phòng net này có đủ cấu hình để chạy mượt mà game họ muốn chơi hay không. Để đáp ứng được điều này, các chủ phòng net cần trang bị cũng như nâng cấp cho đứa con cưng của mình những con chíp xử lý cùng card màn hình tân tiến, chúng không nhất thiết phải là những trang thiết bị đắt tiền nhất nhưng cần có đủ khả năng chạy trơn tru những game online đắt khách bây giờ như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Apex Legends,…

Đạt được điều này là không khó nhưng các chủ phòng net nên tham khảo những đơn vị chuyên về mảng lắp đặt phòng net để “liệu cơm gắp mắm” cho phù hợp với túi tiền, vừa cạnh tranh lành mạnh với các phòng net mở sau này vừa đảm bảo tăng doanh thu phòng net của bạn.

Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net
Chất lượng dịch vụ – yếu tố chủ chốt tăng doanh thu phòng net

Để tăng doanh thu phòng net cần các dịch vụ khuyến mãi

Khuyến mãi hợp lý và những gói combo làm hài lòng khách hàng cũng là 1 vấn đề các chủ phòng net nên lưu ý nếu muốn tăng doanh thu cho phòng net của bạn. Thông qua các chương trình khuyến mãi, phòng máy sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng – những game thủ khả năng cao sẽ trở thành “khách hàng trung thành” đến trải nghiệm thường xuyên sau đó.

Các chủ phòng net cũng nên sáng tạo với khuyến mãi của mình, từ những khuyến mãi giờ chơi đơn thuần cho đến check-in những ngày cố định trong tuần hay thưởng giờ chơi hoặc móc khóa, áo thun cho những game thủ cán mốc giờ chơi cao. Chủ phòng net cũng không nên xem thường danh thu từ dịch vụ đồ ăn thức uống. Một menu phong phú và hợp túi tiền sẽ dễ dàng để lại dấu ấn trong mọi game thủ.

Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net
Khuyến mãi hợp lý và những gói combo làm hài lòng khách hàng cũng là 1 vấn đề các chủ phòng net nên lưu ý nếu muốn tăng doanh thu cho phòng net của bạn

Tổ chức giải đấu – thu hút cộng đồng cũng là một cách tăng doanh thu

Nếu phòng net của bạn có điều kiện hãy chấp nhận bất cứ lời mời (nếu có) từ những đơn vị tổ chức giải đấu, hay nếu không bạn cũng có thể đứng ra để tự tổ chức những giải đấu quy mô nhỏ. Những giải đấu này không những sẽ khuấy đậu bầu không khí trong phòng net của bạn mà còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông báo chí và tất nhiên sẽ lôi cuốn những đội tuyển lớn nhỏ mong muốn nâng cao trình độ của mình cùng những game thủ hiếu kì. Danh tiếng cũng như doanh thu phòng net từ đó mà cũng tăng lên bội phần.

Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net
Nếu phòng net của bạn có điều kiện hãy chấp nhận bất cứ lời mời (nếu có) từ những đơn vị tổ chức giải đấu, hay nếu không bạn cũng có thể đứng ra để tự tổ chức những giải đấu quy mô nhỏ

Tìm ngay một “chiến lược gia” giúp tăng doanh thu phòng net

Đến với WAYS, với bề dày kinh nghiệm từ hàng trăm phòng máy hết sức thành công, chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết mọi nhu cầu về việc nâng cấp chất lượng dịch vụ phòng máy cũng như chia sẻ những bí quyết, giải đáp những thắc mắc phát sinh trong quá trình kinh doanh để giảm thiểu chi phí và giúp tăng doanh thu phòng net. Đây là một hướng đi đúng đắn có lợi cho cả 2 bên, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ và, đem đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất, vừa đảm bảo hiệu quả kinh tế tối ưu.

icon hot Xem ngay: Cách thức kinh doanh phòng net đột phá doanh thu, hiệu quả bền vững