Nhà đầu tư nên thi công phòng Net tại Gò Vấp vì tiềm năng lớn mà nơi đây mang lại

Nhà đầu tư nên thi công phòng Net tại Gò Vấp vì tiềm năng lớn mà nơi đây mang lại

Cạnh tranh là điều hiển nhiên trong mọi lĩnh vực, ngành nghề và đó cũng là điều kiện cần cho sự phát triển. Gò Vấp là một trong những nơi có mật độ dịch vụ dày đặc nhất Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Hiển nhiên, mức độ cạnh tranh tại đây cũng đủ cao để làm chùn bước không ít nhà đầu tư. Hãy cùng WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, tìm hiểu sâu hơn về thị trường này để xem xét liệu có nên thi công phòng Net tại Gò Vấp hay không.

Nhà hàng, nha khoa, thẩm mỹ tóc,… xuất hiện ngày càng nhiều với các phong cách và chuẩn dịch vụ khác nhau. Theo đó, lượng phòng Net mọc lên cũng không ít. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là các phòng Net đó vẫn không mang theo sự cải tiến và đổi mới trong việc cung cấp dịch vụ đến người chơi. Và điều này lại vô tình tạo ra cơ hội cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư Game Net thế hệ mới. Một phòng Game theo chuẩn mô hình i-Café với định hướng thương hiệu rõ ràng, có khâu thiết kế được chú trọng và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu là điều mà các game thủ Gò Vấp đang mong ngóng từng ngày.

Nhà đầu tư nên thi công phòng Net tại Gò Vấp vì tiềm năng lớn mà nơi đây mang lại
Sân golf Tân Sơn Nhất là nơi sinh hoạt thường xuyên của rất nhiều đại gia Gò Vấp

Gò Vấp vốn là đất quân đội Việt Nam, nên có tốc độ phát triển rất nhanh. Tuyến đường huyết mạch Quang Trung là nơi trải dài vô vàn các dịch vụ khác nhau. Ăn chơi, mua sắm đâu cần phải đi xa tít tắp Quận 1, Quận 7,… mà ngay tại Gò Vấp đã có đầy đủ cả rồi. Vincom, Emart, Lotter Mart,… liệu đã là quá nhiều so với các quận khác? Không, phải nói là từ sân golf, đến bar, pub, club,… đến các thương hiệu lớn như McDonald, Sumo BBQ,… rồi đến cả chợ đêm, những cung đường ăn uống bình dân,… đều có mặt tại Gò Vấp. Có thể nói, Gò Vấp không khác gì một thành phố thu nhỏ. Nhiều lời truyền miệng rằng người dân Gò Vấp rất chịu chơi, phố xá tối nào cũng tấp nập đến tận khuya, nhiều hàng quán mở đến tận sáng hôm sau. Đâu phải tự nhiên mà Gò Vấp lại tập trung nhiều dịch vụ, đặc biệt là các thương hiệu lớn như vậy!!?

Nhà đầu tư nên thi công phòng Net tại Gò Vấp vì tiềm năng lớn mà nơi đây mang lại
Các chợ, đặc biệt là chợ đêm Gò Vấp lúc nào cũng tấp nập đến tận khuya

Ngoài ra, có một điểm cần lưu ý nữa, đó là độ tập trung của giới trẻ và các trường học tại Gò Vấp. Có thể nói vui rằng ở đâu lắm trà sữa, ở đó lắm học sinh – sinh viên. Nhiều người lầm tưởng rằng Quận 1 mới là nơi tập trung giới trẻ. Không phải vậy, vì giới trẻ ở đó đến từ các Quận khác, họ chỉ đơn giản là đi chơi cùng bạn bè. Chỉ có lên Quận 1, Quận 3, chứ mấy khi mà rủ nhau về Gò Vấp chơi…

Nhà đầu tư nên thi công phòng Net tại Gò Vấp vì tiềm năng lớn mà nơi đây mang lại
Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM nằm tại số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp

Có thể thấy Gò Vấp là một miếng bánh thị trường hết sức hấp dẫn, nhưng chẳng hiểu sao vẫn chưa có một thương hiệu phòng Net nào nổi bật. Liệu nhà đầu tư thông minh nào sẽ sớm nắm bắt lấy cơ hội, thi công phòng Net tại Gò Vấp – vùng đất hết sức màu mỡ này?!!

>>> Vì sao lắp ráp phòng Net tại Rạch Giá là mối quan tâm của không ít các nhà đầu tư?

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Đánh Giá Bài Viết