MỞ PHÒNG GAME NET 20, 25, 30 MÁY CÓ ĐANG LÀ MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN 2020?

MỞ PHÒNG GAME NET 20, 25, 30 MÁY CÓ ĐANG LÀ MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN 2020?

Mở phòng game net 20, 25, 30 máy

Với tốc độ phát triển cực nhanh của thị trường phòng net hiện nay và sự xuất hiện càng nhiều những “siêu” phòng net với lượng máy trạm lên đến 3 chữ số thì không lạ gì khi những câu hỏi như “Có nên mở phòng game net 20, 25, 30 máy?” và “Mở phòng net với lượng máy khiêm tốn liệu có còn hiệu quả trong cuối 2019, đầu 2020?” luôn làm những chủ đầu tư mới đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh phòng net đau đầu nhức óc. Vậy thì ở thời điểm hiện tại, chi phí mở quán net 20 máy sẽ ra sao, và kinh doanh quán net sẽ mang lại hiệu quả như thế nào?

MỞ PHÒNG GAME NET 20, 25, 30 MÁY CÓ ĐANG LÀ MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN 2020?
Mở phòng game net 20, 25, 30 máy có đang là mô hình tiêu chuẩn thời điểm hiện tại?

Với nhiều năm kinh nghiệm và sau khi đồng hành với hàng trăm dự án lớn nhỏ về mặt quy mô, WAYS khẳng định một điều rằng việc mở phòng game net với 20, 25, 30 máy vẫn có hiệu quả trong thời điểm hiện nay và có thể trở thành xu hướng đi vào năm 2020. Mô hình phòng máy nhỏ mang đến các lợi điểm dễ thấy như:

  • Vốn đầu tư – chi phí mở quán net – không quá lớn
  • Có thể tận dụng kinh doanh quán net nhỏ trên mặt bằng tại gia
  • Không phức tạp trong khâu quản lý tiệm net
  • Hồi vốn và có lãi nhanh, chỉ từ 9-12 tháng
  • Dễ dàng nâng cấp – mở rộng quán net nếu có nhu cầu

Điển hình nhất chính là phòng net The Aquaman Gaming đã hoạt động được gần 1 tháng và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ Tân Phú. Tuy với lượng máy dừng ở con số khiêm tốn 25 máy nhưng lại được trang bị tận răng đủ sức thỏa mãn nhu cầu game thủ, cùng với ghế sofa cực kỳ thoải mái và một dịch vụ đồ ăn, thức uống không chê vào đâu được, The Aquaman Gaming là mẫu hình tiên tiến của những phòng net 20, 25, 30 máy.

The Aquaman Gaming – Mô hình phòng game net tiêu chuẩn 2020

Áp dụng mô hình PC Gaming kết hợp Cafe Mobile Gaming:

MỞ PHÒNG GAME NET 20, 25, 30 MÁY CÓ ĐANG LÀ MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN 2020?
Dịch vụ game net kết hợp cafe mobile đang là một xu hướng mới nếu các chủ đầu tư muốn mở phòng game net 20, 25, 30 máy để kinh doanh

Bí quyết đằng sau sự thành công của The Aquaman Gaming chính là mô hình kinh doanh phòng net tích hợp với một Gaming Bar sang trọng và đẳng cấp, đây cũng chính là con át chủ bài của những phòng máy với lượng máy khiêm tốn khi được đặt bên cạnh những phòng máy có số lượng máy lớn. Gaming bar nói nôm na là một quán bar phục vụ đồ ăn, thức uống thiết kế riêng dành cho cho game thủ, game thủ có thể đến đây để theo dõi những giải đấu Esports đẳng cấp, hay chỉ đơn giản là để gặp gỡ những bạn bè để chia sẻ kinh nghiệm, để chill sau những giờ chiến game trong thế giới ảo. Đây còn là một thiên đường tuyệt vời dành cho những game thủ ưa chuộng mobile game hơn PC game, vừa chiến game di động cùng bạn bè, vừa nhâm nhi đồ ăn thức uống ngon miệng.

Đánh mạnh vào chất lượng dịch vụ:

Đối với những phòng net thông thường, đồ ăn thức uống chỉ là những món “phụ” không được chăm chút cả về hình thức lẫn chất lượng, có thể thấy đây là một trong những điểm yếu mà những phòng net có lượng máy thấp hơn có thể tận dụng và làm nên tên tuổi riêng cho mình. Bằng cách đầu tư mạnh vào khâu dịch vụ của mình thông qua những khóa huấn luyện nhân viên dịch vụ, nhân viên bếp núc, từ đó lập ra menu với những món ăn, thức uống độc đáo riêng cho phòng net của bạn, vừa hấp dẫn lại vừa ngon miệng và hợp túi tiền của game thủ.

Bên cạnh đó, những gói combo về đồ ăn thức uống, những gói combo về giờ chơi góp phần làm cho game thủ cảm thấy “ở phòng net sướng như ở nhà” và chính vì lượng máy ít hơn so với những phòng net lớn, phòng 20, 25, 30 máy có thể dễ dàng nâng cấp máy của mình và làm siêu lòng game thủ khi một game mới cực hot xuất hiện trên thị trường nhưng lại đòi hỏi cấu hình “chua” hơn hẳn những game khác. Mô hình đẩy mạnh chất lượng này đã và đang xuất hiện rất nhiều trên thế giới và tất nhiên đây là một hình thức kinh doanh rất thành công và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ.

MỞ PHÒNG GAME NET 20, 25, 30 MÁY CÓ ĐANG LÀ MÔ HÌNH TIÊU CHUẨN 2020?
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là dịch vụ ăn uống, cũng như cách phục vụ của nhân viên đối với người chơi tại quán net sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc phát triển quán net của bạn

Bằng cách áp dụng những hình thức kinh doanh trên, các chủ đầu tiên sẽ dễ dàng khẳng định với game thủ rằng mặc dù phòng chỉ có 20, 25, 30 máy nhưng về quy mô thì không hề thấp kém so với những phòng máy lớn. Hãy để chất lượng phòng net của bạn nói lên tất cả và để biến giấc mơ của mình thành sự thật, hãy liên hệ với WAYS – đơn vị thi công, lắp đặt phòng game net chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh – để nhận được những phương án kinh doanh phòng net hữu ích nhất.