MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Với sự phát triển của nền kinh doanh phòng net ngày nay, việc game thủ đi chơi net tại phòng net mình ưa thích không chỉ đơn giản để thỏa mãn niềm đam mê gaming của mình, mà phần nào còn là để thể hiện cá tính qua việc lựa chọn phòng net “hợp gu” với bản thân. Chính vì điều này, hiện nay đa số những chủ phòng net đã và đang làm việc với WAYS đã lựa chọn mô hình cá nhân hóa phòng game là mô hình kinh doanh phòng net của mình? Vậy mô hình cá nhân hóa phòng game WAYS có gì đặc biệt, hãy để WAYS thuyết phục bạn qua bài viết này nhé!

MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Mô hình cá nhân hóa phòng game tại Ways có gì đặc biệt? Cùng theo dõi các bạn nhé!

Lợi thế của mô hình cá nhân hóa phòng game WAYS

Lợi thế đầu tiên và cũng dễ thấy nhất từ việc cá nhân hóa phòng game của bạn chính là tạo sự khác biệt so với những phòng game khác cho phòng net của bạn. Việc kinh doanh phòng net đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến hiện nay, và thời buổi này một phòng net chỉ có cấu hình cao thì không thể nào cạnh tranh với những phòng net tương tự khác nếu không có “chất” riêng của mình.

Một phòng game sau khi được cá nhân hóa dựa theo mục đích và ý muốn của chủ phòng sẽ tạo cho phòng một không gian gaming độc đáo, mới mẻ, khiến việc thu hút những thành phần game thủ cá tính dễ dàng hơn và giúp việc kinh doanh thuận lợi.

MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Các phòng game đi theo hướng cá nhân hóa đều mang cho mình một phong cách, chủ đề nhất định, ấn tượng… theo ý muốn và sở thích của chủ đầu tư

>>> Xem ngay: GIẢI PHÁP NÀO CHO PHÒNG GAME 2020 NHANH CÓ LÃI?

Mô hình cá nhân hóa phòng game WAYS được thực hiện như thế nào?

Sau khi khách hàng đã xác định nhu cầu cá nhân hóa cho phòng game của mình, WAYS sẽ liên hệ với khách hàng và thu nhận ý kiến của họ, từ đó chọn lọc và đề xuất, gợi ý cho những mẫu thiết kế, kiểu hình mà khách hàng vừa ý. Tiếp theo, bằng việc sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến WAYS sẽ giúp khách hàng hình dung được phòng game của mình sau khi đã được cá nhân hóa bằng những bản vẽ 3D chi tiết, cùng với những bản thiết kế về nội thất, trang trí, lắp đặt.

WAYS sẽ tiếp nhận mọi ý kiến của chủ phòng trong khoản thời gian này và chỉnh sửa lại bản thiết kế cho vừa ý với khách hàng. Sau khi cả 2 bên đã thống nhất về 1 bản thiết kế, WAYS sẽ đưa ra dị toán chi phí cần thiết và tiến hành thi công.

MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
WAYS sẽ giúp khách hàng hình dung được phòng game của mình sau khi đã được cá nhân hóa bằng những bản vẽ 3D chi tiết sau khi đã thống nhất concept với chủ đầu tư

Trên thực tế, đa phần các dự án theo mô hình cá nhân hóa phòng game WAYS đều được triển khai theo các bước từ A đến Z, cụ thể:

  • Tư vấn thiết kế – kinh doanh, khảo sát địa điểm
  • Tìm kiếm mặt bằng, đo đạc, phân tích địa chất công trình
  • Lên bản vẽ thiết kế nội thất, bộ nhận diện thương hiệu
  • Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch Marketing thu hút khách
  • Song song đó, WAYS bắt đầu thi công, hoàn thiện phòng máy. Hướng dẫn quy trình phục vụ, quản lý, vận hành phòng máy.
  • Thực hiện truyền thông Marketing trên Fanpage/Website riêng của phòng máy, tất cả kênh Marketing của WAYS, các kênh Báo chí/Truyền thông uy tín.
  • Tổ chức khai trương và hướng dẫn vận hành demo phòng máy

Một số mô hình cá nhân hóa phòng game tiêu biểu

Lấy cảm hứng từ các nền văn hóa: Ai Cập, Ấn Độ, Nhật Bản, Hy Lạp hay thậm chí là Maya cổ đại,… đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều loại hình văn hóa – kinh doanh. Và trong lĩnh vực kinh doanh phòng net, các mô hình cá nhân hóa dựa theo những nền văn hóa này cũng hiện hữu khá nhiều.

Lấy cảm hứng từ các hình tượng kinh điển: Những nhân vật siêu anh hùng trong điện ảnh của Marvel, DC,.. các nhân vật trong những bộ truyện tranh, hoạt hình phổ biến với lứa thanh, thiếu niên và nhân vật trong các trò chơi được game thủ ưa ưa chuộng, yêu thích cũng thường là những nguồn cảm hứng mà nhiều chủ phòng đã tìm đến. 

MÔ HÌNH CÁ NHÂN HÓA PHÒNG GAME WAYS CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Một số mô hình cá nhân hóa phòng game Ways tiêu biểu thường mang biểu tượng của một số các nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết hoặc từ các bộ phim bom tấn ra

Lấy cảm hứng từ giả tưởng – viễn tưởng: Mô hình cá nhân hóa này rất dễ áp dụng vào thực tế, các chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn khung cảnh từ một bộ phim hoặc một cốt truyện giả tưởng nào đó để thể hiện. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế này cũng khiến các game thủ có thể thoải mái tưởng tượng và hòa mình vào thế giới gaming đẳng cấp.

Mô hình kinh doanh nào cũng cần đầu tư nghiêm túc để đạt hiệu quả, do đó mô hình cá nhân hóa phòng game WAYS cũng không ngoại lệ, nhưng với những lợi ích mà cá nhân hóa phòng game mang lại cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề tại WAYS sẽ nỗ lực hết mình để khiến phòng game của bạn thật đặc sắc, không đụng hàng và tạo ra những trải nghiệm vô cùng mới lạ đối với cộng đồng game thủ, giúp các phòng máy thu hút được người chơi, qua đó tăng hiệu quả doanh thu.