Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?

Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?

Kinh doanh net không đơn thuần phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng mà còn phải mang đến mô hình chuyên nghiệp, cao cấp với nhiều dịch vụ sẵn có chỉn chu, tận tâm. Đòi hỏi các chủ đầu phải dần thay đổi định nghĩa ngành nghề Game Net không còn kém sắc như xưa mà dần chuyển mình theo chiều hướng tích cực và hào nhoáng hơn, sẵn sàng mang đến mức lợi nhuận khổng lồ nếu chủ phòng máy có lộ trình vững vàng, chịu khó dấn thân và chuyên sâu lĩnh vực.Vậy các chủ đầu tư phòng net nên kinh doanh gì hiệu quả?

Doanh thu dĩ nhiên sẽ đến từ nguồn thu theo giá giờ chơi mà chủ đầu tư vạch định sẵn trước khi đi vào hoạt động. Mức giá được canh chỉnh tùy theo chất lượng và quy mô của phòng máy sao cho phù hợp với trải nghiệm người dùng. Ngoài ra, phòng máy còn là mảnh đất màu mỡ để khai thác thêm các mảng dịch vụ khác. Vừa mang đến sự thuận tiện đáp ứng nhu cầu khách hàng trong quá trình sử dịch dịch vụ Internet, vừa đem lại lượng kinh tế dồi dào mà các chủ phòng máy đã và đang kinh doanh chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?
Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?

Vậy kinh doanh gì hiệu quả? Kinh doanh gì hiệu quả nhất là những câu hỏi được đặt ra. Hãy cùng WAYS đi tìm câu trả lời với những gợi ý dưới đây nhé.

Kinh doanh các mặt hàng đồ ăn – thức uống tại phòng game

Đa phần các phòng máy hiện tại đều áp dụng mô hình phục vụ ăn-uống ngay tại net mình với hàng loạt các mặt hàng nước giải khát, thức ăn được xem như “quốc hồn, quốc túy” đối với game thủ. Có thể nói, mảng dịch vụ này nếu làm tốt có thể mang đến 70% lợi nhuận so với kinh doanh giá gốc giờ chơi, trả lời được câu hỏi kinh doanh gì hiệu quả nhất mà WAYS đã đề cập.

Tuy nhiên, các dự án iCafe, Cyber Gaming hiện tại không ngừng nâng cấp dịch vụ ngay tại net mình với số lượng ẩm thực đa dạng chứ không đơn thuần là Sting Dâu hoặc Mì xào trứng chiếm thế độc tôn như trước. Đây là động thái giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, sẵn sàng đáp ứng lượng dinh dưỡng cần thiết cho khách hàng giữ vững phong độ trong quá trình trải nghiệm Game suốt hàng giờ liền.

Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?
Đa phần các phòng máy hiện tại đều áp dụng mô hình phục vụ ăn-uống ngay tại net mình với hàng loạt các mặt hàng nước giải khát, thức ăn được xem như “quốc hồn, quốc túy” đối với game thủ

Đây cũng là cơ hội ghi điểm tuyệt đối trong lòng người chơi khi có thể mang đến hệ sinh thái ăn-uống-chơi lành mạnh, môi trường sạch sẽ trong lành,… thậm chí đến Net không chỉ chơi game mà để thưởng thức, tránh nóng với hàng loạt cái tên đồ ăn- thức uống hợp khẩu vị. Chất lượng tỉ lệ thuận với giá thành, tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng thì việc thu lời từ chính mảng dịch vụ này là vô cùng khả thi.

>>> Làm sao để thu hút khách hàng đến với phòng game?

Kinh doanh hiệu quả hơn khi tích hợp các mô hình Cafe

Các phòng máy tích hợp mô hình Cafe hiện tại không quá khó để truy tìm, tham khảo trên thị trường ngành nghề lúc bấy giờ. Không còn là tích hợp, đan xen và phụ thuộc vào giá giờ chơi làm gốc. Hiện tại động thái kinh doanh Cafe ngay tại phòng máy đã tách biệt, độc lập doanh thu hoàn toàn và phát triển thịnh vượng trong bối cảnh nền công nghệ 4.0 đang chiếm lĩnh thị trường.

Mang đến những thức uống độc đáo, mới lạ, đảm bảo chau chuốt trong khẩu vị của khách hàng trong quá trình thưởng thức. Nước đóng chai chỉ đóng vai trò phụ, ngược lại phục vụ và phổ cập rộng rãi những cái tên/món uống cafe chất lượng, thức uống trái cây tươi mát với nguồn nguyên liệu nhập bài bản mang đậm thương hiệu net mình. Giúp khách hàng có thêm không gian nghỉ ngơi, trò chuyện hoặc thậm chí phục vụ mọi nhu cầu giả trí, chuyển đổi trải nghiệm trước các tựa game Mobile đình đám như hiện tại.

Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?
Mang đến những thức uống độc đáo, mới lạ, đảm bảo chau chuốt trong khẩu vị của khách hàng trong quá trình thưởng thức

Mô hình Gym-Boxing, Thư viện sách “bật đèn xanh” cho doanh thu

Mô hình tuy mới mẻ nhưng vô cùng tiềm năng trong bối cảnh hiện tại. Mở rộng hệ sinh thái hơn khi không chỉ cung ứng các dịch vụ giải trí/ẩm thực mà còn đảm bảo phát triển cả thể chất.

Người chơi có thể di chuyển từ mô hình này sang mô hình khác mà không cần phải di chuyển nhiều địa điểm xa xôi. Với lượng học viên mong muốn sở hữu sức khỏe vững vàng, cải thiện thể lực trong bối cảnh hiện nay là điều không thể bàn cãi, gỡ bỏ vẻ ngoài ốm yếu gầy guộc mà cộng động hiển nhiên dán mác cho cộng đồng game thủ từ xưa đến nay, thay vào đó là ngoại hình tràn đầy sức sống, năng lượng.

Game thủ hiện tại không phải dán mắt vào máy tính 24/7 là đủ, họ còn đòi hỏi nâng cấp mình trở thành những người chơi cao cấp, trí thức hơn cộng hưởng với môi trường phòng máy văn minh nữa thì việc sở hữu tủ sách ngay tại khu vực cafe là động thái vô cùng thiết thực.

Lĩnh vực phòng game: Kinh doanh gì hiệu quả nhất thời 4.0?
Mô hình Gym-Boxing, Thư viện sách “bật đèn xanh” cho doanh thu

Sau tất cả, mọi mô hình đều hướng vào trải nghiệm người dùng, cung ứng các dịch vụ hợp thời, chuyển giao nguồn năng lượng tích cực đến tệp khách hàng ngay tại net mình là điều mà mọi chủ đầu tư hằng mong muốn. Xây dựng giá trị cốt lõi, sở hữu một nền tảng vững vàng thì việc đột phá doanh thu chỉ là vấn đề thời gian.

Và WAYS, ngoài trên cương vị lắp đặt phòng net cho các bạn, còn sẵn sàng là đơn vị kiến tạo giải pháp, đồng hành cùng đối tác/khách hàng của mình khi tích cực tư vấn, hỗ trợ thiết lập nên các xu hướng thiết thực trên thị trường để xây dựng nên nền móng vững chắc cho phòng máy khi bắt đầu đi vào hoạt động cũng như hậu mãi. Khách hàng trụ vững với ngành nghề của mình, sở hữu những bước “nhảy cóc” đáng nể trong lĩnh vực là điều kiện minh chứng cho thành công của tập thể công ty WAYS chúng tôi!