LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHÒNG NET CÓ LÃI?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHÒNG NET CÓ LÃI?

Để kinh doanh phòng net có lãi, các chủ đầu tư cần phải có các chiến lược phù hợp đối với số vốn mình đang có, chấp nhận những khoản chi phí phải chi ra để thay đổi tình hình kinh doanh hiện tại của mình, điển hình như kết cấu phòng net, mô hình kinh doanh, dịch vụ, quảng bá… Có như vậy mới có thể cân bằng được lượng chi ra và thu vào, hạn chế việc chi ra đầu tư nhiều nhưng không thể thu lại lợi nhuận theo mong đợi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHÒNG NET CÓ LÃI?

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG PHÒNG NET TỪ PHẦN MÁY MÓC

Điều đầu tiên các chủ đầu tư cần nghĩ tới khi muốn kinh doanh phòng net có lãi chính là phải nâng cấp chất lượng phòng máy của mình, từ chất lượng máy móc, cho đến linh kiện, gear gaming, không gian phòng máy… Để nâng cấp chất lượng máy móc, gaming gear phù hợp, các bạn nên theo dõi và bám theo thị hiếu hiện tại của thị trường Game, xem những tựa game nào đang HOT để cập nhật ngay, sớm nhất cũng như tìm và nâng cấp sao cho cấu hình máy đủ để phục vụ nhu cầu của các game thủ chơi game đó. Các loại gaming gear đã cũ cũng sẽ là một điểm trừ đối với phòng net của bạn nếu như không được bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Nhưng cũng phải theo dõi và ước lượng chi phí, để không bị vượt quá ngân sách cho phép nhưng vẫn đáp ứng được những đầu mục cần phải làm, cũng như các chi phí đã list ra từ trước.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHÒNG NET CÓ LÃI?

Ngoài ra, cải tạo và làm mới không gian máy cũng sẽ là một điều khá quan trọng để mang thương hiệu phòng net của bạn đến với lượng game thủ xung quanh, và những khu vực lân cận. Đối với những phòng net đã lâu năm, thì làm mới hoàn toàn không gian sẽ là một lợi thế rất mạnh của bạn. Điển hình như đối với nhiều khách hàng của Ways, họ luôn chú trọng concept và hoàn toàn tin tưởng giao cho Ways đảm nhiệm phần này. Ways luôn chú trọng đến concept khi thi công phòng net, phải có chủ đề, thông điệp rõ ràng tùy thuộc vào sở thích và ý muốn của khách hàng. Một vài ví dụ như: Aquaman Gaming, Minions Gaming, The Force Gaming, Galaxy Gaming… các bạn có thể tham khảo tại trang dự án phòng net. Ở mục này có thể sẽ hơi chiếm nhiều chi phí cho phòng net của bạn, tuy nhiên nó sẽ mang lại một nguồn khách thật sự lớn nếu bạn làm tốt,…

>>> Xem ngay: CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?

TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO, MARKETING CHO PHÒNG NET

Ngoài việc tu sửa, nâng cấp phần chi tiết của phòng net mình, thì tiếp theo đó các bạn cần phải chuẩn bị nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như những chiến lược quảng bá, Pr cho phòng net của mình, có như vậy mới có thể kinh doanh phòng net có lãi được. Bởi vì lượng khách hàng tiềm năng là học sinh sinh viên, nên đa số những chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng nước tặng giờ chơi sẽ rất thu hút các game thủ đến chơi tại phòng net.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH PHÒNG NET CÓ LÃI?

Đặc biệt hơn, tổ chức các giải đấu online, đơn, đội với giải thưởng hấp dẫn đối với học sinh sinh viên, sẽ gây thêm phần hứng khởi đối với game thủ chơi game tại phòng net của bạn, không chỉ vì giải thưởng mà còn vì sự sôi động của các giải đấu.

Trên đây chỉ là 2 khía cạnh dễ nhìn thấy và triển khai nhất để có thể kinh doanh phòng net có lãi khi phòng net của bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc chiêu dụ khách hàng. Ngoài ra, để được tư vấn tận tình hơn về các chiến lược kinh doanh cũng như phát triển cho phòng net của mình thì các bạn có thể liên hệ ngay đến Ways – Đơn vị, thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp nhất tại Tp. Hồ Chí Minh với rất nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp miền Nam cũng như đang sở hữu cho riêng mình chuỗi 16 phòng net tại Tp. Hồ Chí Minh.