KINH NGHIỆM MỞ QUÁN NET GIAI ĐOẠN ĐẦU 2020 ĐỂ NHANH CÓ LÃI

Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi

Kinh doanh game net đã phát triển khá nhiều năm nay, do đó, những chủ đầu tư lần đầu bước chân vào lĩnh vực này có thể dễ dàng học hỏi nhiều kinh nghiệm mở quán net 2020 từ những người đi trước.

Theo những chủ đầu tư có kinh nghiệm mở quán net 2020, loại hình kinh doanh này khá đặc thù vì bạn cần có sự hiểu biết nhất định về máy tính, vận hành từ phần mềm tới phần cứng, ngoài ra còn cần am hiểu tâm lý khách hàng và chiến lược kinh doanh. Vậy thì, các chủ quán net/phòng game cần làm gì để có thêm những kinh nghiệm khi kinh doanh trong năm 2019 này?

Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi

Tìm hiểu kinh nghiệm mở quán net 2020 từ các mô hình thành công

Học hỏi, trau dồi kinh nghiệm là chuyện mà bất cứ người thành công nào cũng cần phải làm, và đối với lĩnh vực kinh doanh game net cũng không ngoại lệ. Ban đầu, các chủ đầu tư phòng game sẽ cần phải học hỏi các kiến thức/kinh nghiệm mở quán net trong năm 2020 cơ bản nhất như tìm hiểu hạ tầng, máy móc, phần mềm khi mở tiệm net. Sau đó lên ý tưởng thiết kế, xác định quy mô phòng net và bắt đầu gọi vốn đầu tư, bước vào giai đoạn thi công.

Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên đây là một việc khá tốn chất xám, bởi ngoài việc học hỏi kinh nghiệm từ các mô hình đã thành công (tiêu biểu như hệ thống game net Nguyễn Duy, GG Gaming Center Cần Thơ, Venom Gaming,…) thì các chủ đầu tư cũng cần áp dụng kinh nghiệm kinh doanh game net này vào thực tế mô hình của bản thân: mở quán net 20 máy, 30 máy hay 100 máy,… Đây chính là quá trình học hỏi – áp dụng cơ bản của việc tự trau dồi kinh nghiệm mở quán net trong năm 2020 này.

Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi
GG Gaming Center tại Cần Thơ | Phòng net do dịch vụ lắp đặt phòng net của Ways thi công tháng 10/2018

Bên cạnh việc học hỏi, làm theo mô hình kinh doanh, dịch vụ của các phòng máy khác thì các chủ đầu tư nên lên kế hoạch cụ thể cho riêng mình sao cho phù hợp với phong cách, chất riêng của quán, và quan trọng hơn cả phải tùy theo ngân sách bỏ ra để có biện pháp bảo dưỡng máy móc, chăm sóc khách hàng hợp lý,… vì dẫu sao “mỗi nhà mỗi cảnh”, các chủ đầu tư nên biết mình phải làm gì và quán đang cần gì, chẳng ai muốn thương hiệu quán mình chỉ đơn thuần là một “cái tên”.

Đảm bảo chất lượng trải nghiệm tại quán net

Theo kinh nghiệm mở quán net 2019 từ các mô hình thành công, bạn có thể dễ dàng nhận ra đây đều là những gaming center có không gian đẹp, thoáng mát, thuận tiện, đồng thời cũng sở hữu những dàn máy cấu hình cao, giúp cho game thủ có những trải nghiệm game chất lượng. Hầu hết các phòng net này đều có thể chiến đa số game hot ở thời điểm hiện hành và sẵn sàng update game hoặc cài game theo yêu cầu từ game thủ.

Bên cạnh đó, các mô hình game net thành công này còn trở thành địa điểm lý tưởng để game thủ hội quân với cơ sở hạ tầng “ngon nghẻ”, máy lạnh phà phà, không gian thoải mái. Đặc biệt, việc vệ sinh sạch sẽ từ sàn nhà cho tới bàn phím, tai nghe, chuột,… cũng là một điểm đáng chú ý trong số các kinh nghiệm mở quán net 2020 thành công mà các đơn vị này thường chia sẻ.

Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi
Theo kinh nghiệm mở quán net 2020 từ các mô hình thành công thì đây đều là những gaming center có không gian đẹp, thoáng mát, thuận tiện

Nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng net

Được xác định là một đơn vị làm dịch vụ, thì các quán net/phòng game luôn cần tâm niệm một điều: “Khách hàng là thượng đế!”. Đây cũng là kinh nghiệm kinh doanh game net 2020 hữu ích bậc nhất để các khách hàng – các game thủ gắn bó với quán net của bạn. Chỉ cần nhân viên phục vụ nhiệt tình, có thái độ tốt, luôn niềm nở,… thì các game thủ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên trong trường hợp gặp phải các khách hàng “phá làng phá xóm”, thì nhân viên tại quán net cũng cần xử lý cứng rắn để những game thủ chân chính yên tâm chiến game.

Dịch vụ ăn uống được xem là 1 trong 2 nguồn thu chính của một quán net – bên cạnh nguồn thu từ giờ chơi – do đó đây cũng là hạng mục quan trọng trong danh sách kinh nghiệm mở quán net 2020 đề cập đến. Một món ăn ngon, một món đồ uống hợp khẩu vị sẽ giúp tâm trạng của game thủ trở nên tốt hơn rất nhiều, giúp thỏa mãn “combo” ăn – uống – chơi khi tới quán net, đồng thời, cũng tạo ra những hiệu ứng tốt cho tên tuổi của chính quán net.

Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi
Dịch vụ ăn uống được xem là 1 trong 2 nguồn thu chính của một quán net – bên cạnh nguồn thu từ giờ chơi

Ngoài ra, các phòng máy cũng cần tạo sự bình đẳng giữa khách hàng cũ – khách hàng mới, tạo ra môi trường phòng net văn minh – lịch sự, bởi lẽ chẳng có game thủ nào muốn chinh chiến ở một môi trường thiếu chuyên nghiệp và luôn có âm thanh văng tục chửi bậy. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm mở quán net 2020 từ các iCafe thành công, việc tổ chức các giải đấu cộng đồng, các chương trình khuyến mãi dài hơi, sự kiện tích lũy nạp giờ chơi nhận quà,… cũng là những điều khiến quán net trở nên “hút khách”.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những giấy tờ cần thiết cho việc mở quán net

Tham khảo kinh nghiệm mở quán net 2020 từ đơn vị chuyên nghiệp

Đối với các chủ đầu tư phòng máy lần đầu gia nhập thị trường kinh doanh game net, thì việc tự trau dồi/học hỏi các kinh nghiệm quán net cũng như lên kế hoạch đầu tư kinh doanh game net 2020 là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên vấn đề này sẽ dễ dàng được giải quyết nếu như có sự giúp sức và đồng hành từ WAYS – đơn vị tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt phòng game chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đến với WAYS, các chủ phòng máy sẽ được tặng ngay bộ bí kíp hành nghề game net – sở hữu đỉnh cao tri thức cùng những kinh nghiệm mở quán net 2020 – do chính WAYS biên soạn và luôn cập nhật nhanh nhất.

Kinh nghiệm mở quán net 2019 đông khách và nhanh có lãi

Đến với WAYS, các chủ phòng máy sẽ được tặng ngay bộ bí kíp hành nghề game net – sở hữu đỉnh cao tri thức cùng những kinh nghiệm mở quán net 2020 – do chính WAYS biên soạn và luôn cập nhật nhanh nhất.

Ngoài việc chia sẻ các kinh nghiệm có được trong nhiều năm hoạt động thành công ở lĩnh vực game net, WAYS còn đưa ra các giải pháp hàng đầu cho các phòng game, đảm bảo kinh doanh có lãi và hồi vốn nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang tới các chế độ hậu mãi, chăm sóc máy móc, nâng cấp không gian phòng máy cực kỳ chuyên nghiệp.

Hãy để WAYS chắp cánh cho những thành công của bạn!

Rate this post