KINH DOANH QUÁN NET CẦN PHỤC VỤ THÊM GÌ?

KINH DOANH QUÁN NET CẦN PHỤC VỤ THÊM GÌ?

Mục tiêu của một người chủ phòng khi bắt tay vào kinh doanh phòng net cũng giống như bất kì ngành kinh doanh nào khác, đó chính là thu nhập về một lượng doanh thu lớn và đều đặn hàng tháng, cũng như gia tăng độ hot của nhãn hàng, thương hiệu của mình trong giới game thủ. Vậy thì ngoài dịch vụ phòng net, nếu muốn gia tăng thêm doanh thu và thu hút thêm nhiều game thủ thì “kinh doanh quán net cần phục vụ thêm gì”? Hãy cùng WAYS tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

KINH DOANH QUÁN NET CẦN PHỤC VỤ THÊM GÌ?

Đồ ăn, thức uống: Nguồn doanh thu quan trọng

Các dịch vụ ẩm thực, ăn uống tại phòng net vừa dễ ăn, tiện lợi lại hợp túi tiền, đảm bảo người chơi giữ vững phong độ, sức khỏe cũng là một dịch vụ kinh doanh hấp dẫn và thường thấy trong các phòng net, đây cũng chính là câu trả lời thường xuyên cho câu hỏi “Kinh doanh quán net cần phục vụ thêm gì”. Với kho menu đa dạng, với các món ăn đậm chất game thủ như: Sting, mì xào,… vừa nhanh, gọn lại khá ngon, chưa kể còn bổ sung năng lượng với hàng loạt lựa chọn từ: Trứng, Thịt Bò, xúc xích,…

KINH DOANH QUÁN NET CẦN PHỤC VỤ THÊM GÌ?

Các phòng máy hiện tại còn phát triển menu của mình với nhiều món ăn mang đầy đủ hương vị hơn so với lúc trước. Bổ sung và nối dài danh sách của mình từ các món ăn truyền thống đến cầu kì, trang trí bắt mắt trước khi đến tay khách hàng. Thức uống ngoài các nước đóng chai, Cafe lợi cho đầu óc, tỉnh táo nhập cuộc thì nay còn được các chủ phòng máy đầu tư nguyên vật liệu đa dạng, pha chế kì công hơn để phục vụ cho nhu cầu giải khát, ưu ái vị giác không chỉ game thủ mà còn cả thực khách. 

>>> Xem ngay: TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP KINH DOANH PHÒNG NET TOÀN DIỆN CỦA WAYS

Kinh doanh thẻ game, cho thuê acc game

Song song với việc kinh doanh đồ ăn, thức uống để giúp game thủ nạp năng lượng sau khi chiến game nhiều giờ liền, việc kinh doanh thẻ game từ các nhà phát hành cũng là một câu trả lời đúng đắn cho câu họi “Kinh doanh quán net cần phục vụ thêm gì”. Hiện tại các tựa game từ MOBA, MMO, Battle Royal và FPS đều có tính năng “nạp card” để mua sắm vật phẩm trong game, Skin, trang phục đẹp mắt, tạo nguồn cảm hứng tự tin nhập cuộc hơn.

Bên cạnh những tựa game MMO, FPS, MOBA, và sinh tồn có số lượng người chơi đông đảo, chắc chắn phòng net của bạn sẽ có một thành phần khách hàng với những tựa game yêu thích là game AAA, Offline với cốt truyện hay, hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo. Để phục vụ cho những đối tượng này các chủ phòng nên cân nhắc thêm việc cho thuê tài khoản Steam, tài khoản Epic Store có sẵn những trò chơi mà khách hàng muốn trải nghiệm.

KINH DOANH QUÁN NET CẦN PHỤC VỤ THÊM GÌ?

Các dịch vụ giải trí khác

Nếu trong đã áp dụng những dịch vụ kể trên nhưng câu hỏi “Kinh doanh quán net cần phục vụ thêm gì” của bạn vẫn chưa có lời giải đáp, thì có lẽ đã đến lúc áp dụng các hình thức giải trí phồ biến với game thủ như Billiard, PS4, Boardgame, Cafe Game,… vào cho phòng net của bạn. 

Lượng chi phí bỏ ra sẽ không nhỏ, nhưng đây là bước đi đúng đắn nếu bạn muốn đưa phòng net của mình từ một phòng net cao cấp, trở thành một nhãn hàng, thương hiệu phòng net chuyên nghiệp và được nhiều game thủ biết đến.

KINH DOANH QUÁN NET CẦN PHỤC VỤ THÊM GÌ?

Phục vụ thêm khẩu trang, nước rửa tay – Bước đi đặc biệt trong mùa dịch

Với tình hình nguy cơ tái phát sinh dịch Covid-19 đang rình rập tất cả quốc gia trên thế giới, một bước đi khôn ngoan và đúng đắn cho các chủ phòng và cũng là một câu trả lời cho câu hỏi “Kinh doanh quán net cần phục vụ thêm gì” chính là phục vụ thêm khẩu trang kèm theo nước rửa tay tại phòng game của bạn.

Chắc chắn chủ phòng sẽ phải bỏ ra thêm một khoản để chi cho khoản phí này, những việc đảm bảo được an toàn vệ sinh và sức khỏe của những vị khách hàng của bạn sẽ giúp nâng cao nhãn hàng, thương hiệu phòng net của bạn trong mắt game thủ, từ đó thu hút thêm nhiều thành phần game thủ mới.

Đây là những dịch vụ quan trọng và cần thiết mà WAYS cho rằng bất kì phòng net nào cũng cần phục vụ thêm. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay còn có nhiều câu hỏi cần giải đáp xin hãy liên hệ ngay WAYS – đơn vị thi công phòng net cao cấp để có thể nhận được sự trợ giúp nhiệt tình và chính xác nhất.