Kinh doanh net đêm và những điều cần phải lưu ý!

Kinh doanh net đêm là một đồng xu hai mặt trong giới dịch vụ phòng net, nếu kinh doanh đúng cách thì hình thức kinh doanh này sẽ gặt hái một lượng doanh thu không nhỏ cho bạn, trái lại hình thức kinh doanh này còn nhiều điểm khiến nhiều chủ phòng net còn e dè. Qua bài viết này hãy cùng WAYS cân nhắc những điểm mạnh cũng như điểm yếu của hình thức kinh doanh phòng net này.

Kinh doanh net đêm và những điều cần phải lưu ý!
Kinh doanh net đêm và những điều cần phải lưu ý!

Kinh doanh net đêm: cuộc chơi thực sự bắt đầu!

Khi xác định phòng net sẽ bắt đầu hình thức kinh doanh này, việc các chủ phòng net nên làm là đặt ra một gói combo “ngầu” và thích hợp với túi tiền của các game thủ hardcore có nhu cầu overnight. Giả dụ chỉ với 40.000đ game thủ có thể thỏa sức chinh chiến từ 22h tối đến 6h sáng hôm sau, khuyến mãi thêm nước uống.

Tính ra phí chỉ có 5.000đ cho 1 giờ chơi, một mức phí khá “bèo” trong giới kinh doanh phòng net hiện giờ, chắc hẳn sẽ thu hút không ít người chơi và từ đó xây dựng 1 thành phần khách hàng mới cho phòng net của bạn. Kinh doanh net đêm cũng sẽ thu lại 1 lượng lợi nhuận tương đối cho chủ phòng net nhờ giá điện ban đêm rẻ hơn nhiều so với giá điện giờ cao điểm.

Kinh doanh net đêm và những điều cần phải lưu ý!

Đa số các phòng chọn hình thức kinh doanh net đêm này đều là những phòng net tiên tiến, hiện đại. Tất nhiên, những phòng net này đều được trang bị máy quay, camera rất chặt chẽ làm nhu cầu về nhân công, quản lý phòng net cũng giảm đi ít nhiều. Khi kinh doanh đêm đa số phòng chỉ cần vài nhân viên phục vụ và bảo vệ cùng 1 nhân viên quản lý là đủ.

icon hot Xem ngay: Những điều cần chú ý nếu muốn tăng doanh thu phòng net

Những điều chủ phòng cần lưu ý khi kinh doanh hình thức này

Điều đầu tiên mà các chủ phòng net nên làm khi bắt đầu kinh doanh net đêm là lập ra 1 bảng nội quy nghiêm ngặt sau khi đồng hồ đã qua 22h. Đôi khi trong quá trình hoạt động những quán net đêm sẽ là địa điểm mà nhiều đối tượng phức tạp chọn là nơi “gối đầu” cho mình. Đối với những vị khách không mời này các chủ phòng net đặc biệt chú ý.

Vì tính chất nhạy cảm về thời gian, hình thức này khá kén chọn nhân viên quản lý và nhân viên phục vụ, bảo vệ. Chính vì sau khi tuyển chọn được nhân viên quản lý, phục vụ và bảo vệ ca đêm các chủ phòng nên cân nhắc vấn đề lương thưởng, chia ca hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên của mình.

Và quan trọng nhất hình thức kinh doanh này còn chưa được một số quy định pháp lý ủng hộ nên các phòng net nên chuẩn bị sẵn giấy phép kinh doanh phòng net qua đêm, đề phòng trường hợp “đang vui thì đứt dây đàn”.

Kinh doanh net đêm và những điều cần phải lưu ý!
Vì tính chất nhạy cảm về thời gian, hình thức kinh doanh net đêm khá kén chọn nhân viên quản lý và nhân viên phục vụ, bảo vệ

Tuy là một hình thức kinh doanh phòng net thu về khá nhiều lợi nhuận nhưng kinh doanh net đêm lại còn khá nhiều uẩn khúc. Để hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh này, các chủ phòng net có thể liên hệ với WAYS – đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh – để được giải đáp những thắc mắc của mình nhanh chóng và chính xác nhất.