Kiến thức kinh doanh phòng game: Những điều chủ đầu tư cần biết!

Kiến thức là chìa khóa dẫn đến thành công, và điều này cũng hoàn toàn đúng với ngành kinh doanh game net. Kiến thức kinh doanh phòng game luôn là điều mà các chủ đầu tư cần trau dồi để bắt kịp sự phát triển của thị trường.

Kiến thức kinh doanh phòng game: Những điều chủ đầu tư cần biết!
Kiến thức kinh doanh phòng game: Những điều chủ đầu tư cần biết!

Tìm hiểu kiến thức kinh doanh phòng game trước khi đầu tư

Đây là giai đoạn quan trọng nhất, đánh dấu sự thành công cho quá trình kinh doanh quán net sau này. Ở giai đoạn trước khi đầu tư này, các chủ phòng net cần tìm hiểu kiến thức kinh doanh phòng game một cách kỹ càng, xác định rõ các tiêu chí: quán net của mình cần gì, mình có những gì và mong muốn điều gì. Sau khi xác định được những yếu tố này, thì việc tìm hiểu các kiến thức về phòng game sẽ dễ dàng hơn vì đã biết mình cần gì, muốn gì.

Các thông tin này trước khi đầu tư có thể chia ra các mảng như: thủ tục giấy tờ đăng ký kinh doanh lắp đặt phòng net, nghiên cứu xu hướng thị trường và thị hiếu của cộng đồng game thủ, tìm hiểu về yếu tố “địa lợi” của mặt bằng, cập nhật về cấu hình máy, xu hướng ghế gaming,… quan trọng nhất chính là việc lựa chọn đơn vị thi công – lắp đặt phòng game uy tín. Một đơn vị thi công phòng game uy tín như WAYS sẽ luôn “bao thầu” mọi công đoạn kể trên cho khách hàng, thậm chí cung cấp cẩm nang kinh doanh và đồng hành – hỗ trợ khách hàng phòng net kinh doanh hiệu quả.

Kiến thức kinh doanh phòng game: Những điều chủ đầu tư cần biết!
Ở giai đoạn trước khi đầu tư này, các chủ phòng net cần tìm hiểu kiến thức kinh doanh phòng game một cách kỹ càng, xác định rõ các tiêu chí

>>> Xem thêm: Những chiến lược kinh doanh quán net hiệu quả trong năm 2019

Chú trọng dịch vụ, lên kế hoạch kinh doanh bài bản

Hầu hết các phòng net đã đạt được thành công đều coi trọng chất lượng dịch vụ và cho rằng đây là phần quan trọng bậc nhất. Dù cho phòng net lớn hay nhỏ thì chất lượng dịch vụ cũng phải đảm bảo được sự hài lòng cho game thủ. Chất lượng dịch vụ phòng net mà chúng tôi đề cập ở đây không chỉ là cấu hình máy khủng hay khuyến mãi nhiều, mà còn là vấn đề không gian hợp lý, sạch sẽ, thoáng mát; đi kèm với đó là các dịch vụ ăn – uống, hoặc thậm chí là bán thẻ game, cho thuê tài khoản game,… Đặc biệt, quan trọng nhất chính là thái độ phục vụ của nhân viên phòng net sẽ tạo thiện cảm cho game thủ.

Trong quá trình hoạt động, thì các chủ đầu tư cũng cần liên tục cập nhật kiến thức kinh doanh phòng game mới nhất để có thể lên kế hoạch bài bản cho việc vận hành phòng máy. Những kế hoạch kinh doanh này có thể là chương trình khuyến mãi, sự kiện tri ân, các hoạt động hàng tuần, hàng tháng, chia ca nhân viên,… hay thậm chí là các giải đấu cho game thủ tại quán net. Tất nhiên, những điều vừa nói trên hay kinh nghiệm tổ chức giải đấu đều có thể học hỏi từ các mô hình đã thành công hoặc tham khảo từ đơn vị thi công – lắp đặt.

Kiến thức kinh doanh phòng game: Những điều chủ đầu tư cần biết!
Chất lượng dịch vụ phòng net mà chúng tôi đề cập ở đây không chỉ là cấu hình máy khủng hay khuyến mãi nhiều, mà còn là vấn đề không gian hợp lý, sạch sẽ, thoáng mát; đi kèm với đó là các dịch vụ ăn – uống, hoặc thậm chí là bán thẻ game, cho thuê tài khoản game,…

Đặc biệt, nếu quý khách hàng làm việc với WAYS, thì sẽ nhận được trọn bộ ebook cẩm nang làm net với toàn bộ các kiến thức kinh doanh phòng game luôn được cập nhật nhanh nhất, bám sát nhất với thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN CẨM NANG KINH DOANH GAME NET TẠI: LINK

Nâng cấp – phát triển và mở rộng kinh doanh

Nếu như đã tìm hiểu kỹ càng các kiến thức kinh doanh phòng game và áp dụng triệt để, thì khả năng cao là phòng net của quý khách hàng đã đạt được những thành công, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ nhanh chóng hồi vốn và có lãi. Lúc này, chủ đầu tư có thể lựa chọn nâng cấp – phát triển dịch vụ lên cấp độ VIP hơn, hoặc mở rộng kinh doanh với cơ sở – chi nhánh mới để đẩy mức thu nhập lên cao hơn nữa, hoặc nếu tự tin với kinh nghiệm mình đã gặt hái được qua một khoảng thời gian dài thì các chủ đầu tư có thể kết hợp cả 2 việc này.

Kiến thức kinh doanh phòng game: Những điều chủ đầu tư cần biết!
Nếu như đã tìm hiểu kỹ càng các kiến thức kinh doanh phòng game và áp dụng triệt để, thì khả năng cao là phòng net của quý khách hàng đã đạt được những thành công, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ nhanh chóng hồi vốn và có lãi

Việc mở rộng kinh doanh sẽ tiếp tục mang đến cho các chủ đầu tư một “vòng lặp” để tiếp tục nâng cấp thêm về kiến thức cho riêng mình. Tuy nhiên ở giai đoạn này, các chủ đầu tư sẽ có đủ tự tin, kinh nghiệm để áp dụng nhiều chiến dịch quảng bá, tổ chức giải đấu đi kèm khuyến mãi hấp dẫn,… tất cả sẽ là tư liệu tuyệt vời để giúp chủ đầu tư một phần chuyên sâu hơn lĩnh vực cũng như tự tin điều chỉnh, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Kiến thức kinh doanh phòng game hay bất cứ lĩnh vực nào khác đều đa dạng, vô bờ bến, do vậy, điều quan trọng nhất vẫn luôn cần các chủ đầu tư phải cập nhật xu hướng, trau dồi kiến thức, xác định rõ mục tiêu cho mình. Nếu như gặp khó khăn với các quyết định kinh doanh, quý khách hàng có thể liên hệ với WAYS để được tư vấn những kinh nghiệm mở quán net, cũng như xem xét – học hỏi các mô hình phòng game đã thành công của chúng tôi.