KHÓI THUỐC PHÒNG NET – SỐNG CHUNG NHƯNG PHẢI CÓ GIẢI PHÁP

Với việc số người hút thuốc có tuổi đời đang trẻ hóa, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người đang phì phèo một điếu thuốc ở bất cứ đâu, và phòng net cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, việc hút thuốc trong phòng net còn gây hư hại một số vật dụng tại phòng net. Điều này đòi hỏi các chủ phòng net phải có những phương án riêng để phục vụ cho nhóm khách hàng đặc biệt này.

Với việc số người hút thuốc có tuổi đời đang trẻ hóa, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người đang phì phèo một điếu thuốc ở bất cứ đâu, và phòng net cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, việc hút thuốc trong phòng net còn gây hư hại một số vật dụng tại phòng net. Điều này đòi hỏi các chủ phòng net phải có những phương án riêng để phục vụ cho nhóm khách hàng đặc biệt này. TẠI SAO VẪN PHẢI PHỤC VỤ TRONG KHI THỰC SỰ KHÔNG THÍCH MÙI THUỐC LÁ? "Dù muốn hay không, bạn vẫn phải phục vụ" đó là lời khuyên chân thành mà WAYS gửi đến bạn. Đơn giản: - Một thái độ không quá "vui vẻ" của bạn đến các game thủ hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến nhìn nhận của TẤT CẢ các khách hàng tại phòng net về cách làm, cách phục vụ của quán net. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của phòng net, kéo theo sự ra đi của nhiều khách hàng khác mà theo kinh tế học gọi là "hiệu ứng đám đông" - Đây là một nhóm khách hàng tạo ra cực kì nhiều lợi nhuận, mà dĩ nhiên, đối với những người kinh doanh như chúng ta: tạo ra lợi nhuận thì có lý do gì để từ chối. Ngoài giá giờ chơi như nhau, chủ phòng net sẽ dễ dàng tăng lợi nhuận bằng việc bán thêm thuốc lá, sản phẩm dịch vụ liên quan đến hút thuốc.... - Vẫn luôn tồn tại những cách giải quyết cho tình trạng trên, và đó là những gì mà WAYS đề cập đến trong bài viết này.
Khói thuốc phòng net – giải pháp?

TẠI SAO VẪN PHẢI PHỤC VỤ TRONG KHI THỰC SỰ KHÔNG THÍCH MÙI THUỐC LÁ?

Dù muốn hay không, bạn vẫn phải phục vụ” đó là lời khuyên chân thành mà WAYS gửi đến bạn. Đơn giản:
1. Một thái độ không quá “vui vẻ” của bạn đến các game thủ hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến nhìn nhận của TẤT CẢ các khách hàng tại phòng net về cách làm, cách phục vụ của quán net. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của phòng net, kéo theo sự ra đi của nhiều khách hàng khác mà theo kinh tế học gọi là “hiệu ứng đám đông”

2. Đây là một nhóm khách hàng tạo ra cực kì nhiều lợi nhuận, mà dĩ nhiên, đối với những người kinh doanh như chúng ta: tạo ra lợi nhuận thì có lý do gì để từ chối. Ngoài giá giờ chơi như nhau, chủ phòng net sẽ dễ dàng tăng lợi nhuận bằng việc bán thêm thuốc lá, sản phẩm dịch vụ liên quan đến hút thuốc….

3. Vẫn luôn tồn tại những cách giải quyết cho tình trạng trên, và đó là những gì mà WAYS đề cập đến trong bài viết này.

Giải pháp sống chung với thuốc lá
Giải pháp sống chung với thuốc lá

>>> Tham khảo thêm: GAMING LOUNGE – GIẢI TRÍ Ở ĐẲNG CẤP CAO

—–

Ways – CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG & LẮP ĐẶT PHÒNG GAME NET

Đánh Giá Bài Viết