KHỞI NGHIỆP PHÒNG NET CÙNG WAYS: BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO HÀNH TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN!

Khởi nghiệp đang là một “từ khóa hot” trong nền kinh tế thị trường vốn rất phát triển hiện tại, bởi với xu hướng khởi nghiệp, có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn đầu tư tăng lợi nhuận, và phòng game/ phòng net chính là một trong số đó. Thế nhưng “khởi nghiệp” bằng kinh doanh game net có còn khả thi trong năm 2020 hay không? Và khởi nghiệp phòng net cùng WAYS có gì khác biệt?

KHỞI NGHIỆP PHÒNG NET CÙNG WAYS: BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO HÀNH TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN!
Khởi nghiệp phòng net cùng Ways có gì khác biệt? Những cơ hội nào đang chờ đón bạn?

Khởi nghiệp phòng net 2020: An toàn, khả thi!

Trước hết, phải khẳng định rằng khởi nghiệp bằng kinh doanh game net tương đối dễ dàng và an toàn. Dễ dàng bởi không cần nguồn vốn quá lớn, an toàn bởi phòng net là lĩnh vực kinh doanh có xu hướng phát triển bền vững – song song với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ và giải trí.

Tiếp đến, khởi nghiệp bằng phòng net không cần nguồn vốn đầu tư quá lớn. Với chỉ khoảng 500 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một mô hình phòng net 20-30 máy kết hợp coffee lounge đầy hấp dẫn. Tiêu biểu cho mô hình này chính là The Aquaman Gaming – một phòng game do WAYS lắp đặt – đang hoạt động cực kỳ hiệu quả tại Q. Tân Phú, Tp. HCM.

KHỞI NGHIỆP PHÒNG NET CÙNG WAYS: BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO HÀNH TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN!
Mô hình Aquaman Gaming đi theo xu hướng mới – Kết hợp cả Net và khu vực Coffee Lounge

Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí của giới trẻ vô cùng đa dạng và không có giới hạn, chính vì vậy mà các dịch vụ như phòng net đang được chú trọng. Việc kết hợp các mô hình dịch vụ đi kèm trong hoạt động kinh doanh phòng net như billiard, game mobile, coffee lounge,… cũng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, với cuộc khủng hoảng bởi dịch Covid-19, thì năm 2020 này được nhiều chuyên gia nhận định chính là thời điểm vàng để kinh doanh, tận dụng cơ hội trong khủng hoảng. Đây chắc chắn là cơ hội lớn cho việc khởi nghiệp bằng kinh doanh game net nếu như bạn đang có mong muốn dấn thân và thành công bằng lĩnh vực này!

KHỞI NGHIỆP PHÒNG NET CÙNG WAYS: BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO HÀNH TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN!
Việc kết hợp các mô hình dịch vụ đi kèm trong hoạt động kinh doanh phòng net như billiard, game mobile, coffee lounge,… cũng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 BÍ QUYẾT TĂNG DOANH THU PHÒNG GAME HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2020

Khởi nghiệp phòng net cùng WAYS có gì đặc biệt?

Với kinh nghiệm toàn diện và từng hoàn thành gần 200 dự án, WAYS là một trong những đơn vị thiết kế/thi công phòng game hàng đầu của khu vực miền Nam. Chính vì vậy, WAYS chắc chắn là đối tác hợp tác khởi nghiệp phòng net cực kỳ thích hợp dành cho các nhà đầu tư lần đầu dấn thân vào lĩnh vực béo bở này.

Bên cạnh việc được biết đến là một đơn vị thi công, WAYS còn đứng ra thiết kế – thi công – lắp đặt và vận hành 100% Hệ thống phòng game chuẩn WAYS mang tên WAYS Station. Đây là hệ thống chuỗi phòng net lớn nhất Miền Nam Ways Station ở thời điểm hiện tại với 15 chi nhánh đang hoạt động và sẽ tăng lên 20+ chi nhánh trong năm 2020 này. Vì thế, không chỉ áp dụng các kiến thức “sách giáo khoa”, WAYS còn có kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh thực tiễn/thực tế để chia sẻ cùng các chủ đầu tư khi tiến hành khởi nghiệp phòng net cùng WAYS.

KHỞI NGHIỆP PHÒNG NET CÙNG WAYS: BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO HÀNH TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN!
Hệ thống chuỗi phòng net lớn nhất Miền Nam Ways Station ở thời điểm hiện tại với 15 chi nhánh đang hoạt động và sẽ tăng lên 20+ chi nhánh trong năm 2020 này

Đặc biệt hơn, khi khởi nghiệp phòng net cùng WAYS, các đối tác – khách hàng đầu tư sẽ được chứng kiến và tham gia vào toàn bộ quy trình trọn gói, từ triển khai ý tưởng, lập bản vẽ thiết kế cho tới công đoạn hoàn thiện. Ngoài ra, WAYS còn gắn bó lâu dài với khách hàng bằng chính sách bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng các chế độ hậu mãi hấp dẫn; cũng như tư vấn, cùng khách hàng phát triển chiến lược kinh doanh dựa trên yếu tố thực tế của phòng net.

KHỞI NGHIỆP PHÒNG NET CÙNG WAYS: BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN CHO HÀNH TRÌNH KINH DOANH CỦA BẠN!
Khởi nghiệp phòng net cùng Ways – Ways sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình phát triển ngành kinh doanh game net

Để tiếp tục phát triển hơn nữa các dự án Game Net, WAYS mong muốn tìm kiếm thêm những nhà đầu tư có cùng đam mê & định hướng. Do đó, nếu bạn là một nhà đầu tư đang muốn đặt chân tham gia vào lĩnh vực phòng game, hãy lựa chọn khởi nghiệp phòng net cùng WAYS ngay từ bây giờ!