Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 3

Green Zone Gaming Lounge - 'Phòng game thuốc độc' đặc biệt của quận 3

Buổi khai trương mà ai cũng muốn… uống thuốc độc

Phóng xạ (Radiation) và hiểm họa sinh học (Biohazard) là chủ để rất quen thuộc đối với cộng đồng đam mê game, phim ảnh, tiểu thuyết… Các sản phẩm này chủ yếu khai phá vào nỗi sợ hãi của con người đối với những dạng vật chất hóa học nguy hiểm, có khả năng gây ảnh hưởng, biến đổi đối với cơ thể hay thậm chí là tử vong. Ở lĩnh vực game, những series trò chơi nổi tiếng như Resident Evil, Stalker, Fallout… đã khai thác triệt để đề tài này và mang lại nhiều thành công lớn.

Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 10

Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 10

Đây chính là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của dự án Green Zone Gaming Lounge, phòng máy cấu hình cao cấp vừa ra mắt tại 258/16 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3 (TP.HCM). Green Zone ngoài việc sở hữu không gian thiết kế độc đáo, ấn tượng, bám sát chủ đề “Phóng xạ”, đây được xem là một trong những đơn vị có chiến lược quảng bá và khai trương “độc lạ”, đáng tham khảo.

Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 10

Cụ thể, trong ngày khai trương 22.7, ngoài việc áp dụng các gói tặng giờ chơi hoặc quà lưu niệm thường thấy, ban vận hành Green Zone Gaming Lounge đã mang đến chương trình ưu đãi khá “dị”: phòng máy sẽ cung cấp ba ly nước bí mật cho người chơi lựa chọn và phải uống cạn trước sự chứng kiến của ban tổ chức, một chứa nước lọc, một chứa nước ngọt, và một ly… độc dược chứa dung dịch được giấu kín công thức. Dù thử thách này nghe qua khá “kinh dị”, nhưng phần thưởng cho game thủ là rất tương xứng: uống hết ly nước lọc sẽ được thưởng 1 giờ chơi miễn phí, tương tự là 2 giờ đối với ly nước ngọt và 5 giờ đối với “độc dược”.

Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 10

Khá bất ngờ là hầu hết game thủ đến dự khai trương đều sẵn sàng tham gia vào trò chơi này, và đều mong muốn được… uống độc dược để ẵm giải thưởng cao nhất trong cuộc thử thách. Trên thực tế, “độc dược” là một dạng nước bổ dưỡng chứa vị thuốc bắc rất đắng, có lợi cho sức khỏe nhưng dĩ nhiên là không hề dễ uống. Vì lẽ đó, nhiều tình huống cười ra nước mắt đã diễn ra ngay trong ngày khai trương, nhưng cũng không kém phần độc đáo, sáng tạo.

Cấu hình mạnh mẽ cho game thủ quận 10

Green Zone Gaming Lounge chia thành 4 khu vực trải triệm game với ba mức cấu hình, và là một trong những không gian gaming hiếm hoi có trang bị… thang máy. Ngay từ khu vực cấu hình phổ thông (cũng sở hữu số lượng máy lớn nhất) Green Zone đã trang bị card đồ họa Colorful GTX 1050Ti, đối với cấu hình cao cấp hơn (tại khu vực couple và phòng VIP), game thủ có thể trải nghiệm mượt mà hầu hết game nhờ vào Core i5-8400, Colorful GTX 1060, RAM 16GB, màn hình 27inch 144Hz cùng bộ gaming gear khá chất lượng.

Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 10

Có thể nói, mức cấu hình này được xem là sự ưu ái của Green Zone Gaming Lounge danh riêng đối với tựa game PUBG, bởi đã từ lâu, PUBG được xem là “sát thủ” RAM và là lý do đặc biệt khiến nhiều cấu hình chơi game ở thời điểm hiện tại buộc phải build trên 8GB RAM.

Green Zone Gaming Lounge – ‘Phòng game thuốc độc’ đặc biệt của quận 10

Theo tìm hiểu của Mọt Game, trong giai đoạn này Green Zone Gaming Lounge đang có giá giờ chơi khá dễ chịu, dao động quanh mức 8.000-10.000 Đồng. Đồ ăn tại đây cũng khá vừa túi tiền, nhiều món ăn khá ngon nằm trong phân khúc 15.000 – 35.000.

Nvidia sẽ xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam!

Nvidia sẽ xuất hiện nhiều hơn tại Việt Nam!

Đó là thông điệp của Nvidia đưa ra khi hãng công nghệ này có cuộc gặp gỡ giao lưu cùng các trang tin công nghệ chiều ngày 25/7 vừa qua.

Độc giả quan tâm có thể đến phòng máy tại địa chỉ 258/16 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3, TP.HCM, hoặc tham khảo thêm thông tin tại Fanpage https://www.facebook.com/GreenZoneGamingLounge/

Nguồn: https://motgame.vn/green-zone-gaming-lounge-phong-game-thuoc-doc-dac-biet-cua-quan-10.game