GAMING LOUNGE – GIẢI TRÍ Ở ĐẲNG CẤP CAO

Gaming lounge là một mô hình được phát triển rộng rãi ở nước ngoài từ khá lâu, tuy nhiên khái niệm về Gaming lounge ở Việt Nam vẫn còn khá mơ hồ và vẫn chưa có nhiều động thái được du nhập. Cùng với PC Bangs ở Hàn Quốc, Gaming lounge đã tạo nên một tầm cao mới của giải trí, hơn là chơi game đơn thuần. Về bản chất, PC Bangs và Gaming lounge là khá giống nhau. Vậy Gaming lounge là gì?

Từ Lounge trong tiếng anh có khá nhiều nghĩa, nhưng chung quy, nó chỉ những không gian đẳng cấp, được trau chuốt tỉ mỉ. Ngoài ra, lounge còn có nghĩa là trung tâm của một không gian rộng lớn, được trang hoàng sang trọng để mọi người cùng nhau tập trung lại. Theo nghĩa đen, GAMING LOUNGE là một không gian chơi game được thiết kế sang trọng, nhưng trên thực tế GAMING LOUNGE còn làm được nhiều hơn thế, đó là một trung tâm giải trí được kết hợp hoàn hảo từ 3 yếu tố: Máy móc, thiết kế, dịch vụ, giúp người chơi được giải trí tối đa.

Gaming lounge - phòng net của tương lai
Gaming lounge – phòng net của tương lai

Khác với phòng net đơn thuần, Gaming lounge tích hợp nhiều loại hình chơi game : Playstation, Game net.. vào trong cùng một khu, đa dạng sự lựa chọn cho người chơi, không gian và dịch vụ là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đó là cách nước ngoài họ đang làm.

GAMING LOUNGE – SỰ ĐỔ BỘ ĐƯỢC TIÊN ĐOÁN…

Có thể bạn nghĩ điều này là viễn vông, nhưng chúng tôi cũng có cơ sở khi đưa ra lập luận đó:

Game net đang ở giai đoạn phát triển trên chính chu kì sống: 2 năm sau thời kì đen tối của ngành nghề, game net đang dần trở lại một cách nhanh chóng với định hình là một ngành nghề kinh doanh đầy tính nghệ thuật, kết hợp với xu hướng thiết kế tinh tế trên thị trường hiện nay, chúng ta chẳng có lý do gì để phủ nhận sự đổ bộ của Gaming Lounge vào Việt Nam với đà phát triển như hiện tại.

Phòng net ngày càng mang tính nghệ thuật
Phòng net ngày càng mang tính nghệ thuật

Nhu cầu cá nhân hóa không gian trải nghiệm game của các game thủ tại nhà đỏi hỏi những người kinh doanh game net như chúng ta phải đổi mới trong hình thức để giữ chân khách hàng. Việc sở hữu một góc chơi game cá nhân đẹp đẽ và mạnh mẽ giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Game thủ đang có xu hướng tận hưởng góc chơi game ấy tại nhà mà không phải cất công phải đến một “nơi nào đó” để giải trí. Bạn sẽ làm gì để giữ chân họ?

Như vầy thì cần gì ra quán net
Như vầy thì cần gì ra quán net

>>> Xem thêm: HÃY BẮT ĐẦU KINH DOANH GAME NET BẰNG MỘT PHÒNG NET NHỎ NGHIÊM TÚC

Giải trí tối đa? Đơn giản là việc game thủ được đắm chìm trong không gian chơi game, việc đa dạng hình thức trải nghiệm game tại cùng một nơi là nhiệm vụ của chúng ta. Và Gaming lounge là hình thức đáp ứng được điều đó.

“Lượng đủ, chất sẽ đổi” Một khi thị trường game net bước đến giai đoạn thoái trào của một dòng đời, bằng cách nó, nó sẽ tự biến đổi mình để rồi lại vươn lên mạnh mẽ theo một hình thức mới, một xu hướng mới. Và chúng ta, bằng cách nào đó, cũng phải tự làm mới mình để rồi lại tham gia vào những cuộc chơi mới. Tuy nhiên, dù có trở thành một Gaming lounge trong tương lai, nền tảng cơ bản luôn là một phòng net được chỉn chu 3 yếu tố: máy móc, không gian, dịch vụ.

—–

Ways – CHUYÊN THIẾT KẾ, THI CÔNG & LẮP ĐẶT PHÒNG GAME NET

Đánh Giá Bài Viết