Dịch vụ thiết kế phòng net: Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh

Dịch vụ thiết kế phòng net: Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh

Dịch vụ thiết kế phòng net là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và giúp cho game thủ thả tâm hồn vào việc vui chơi giải trí và chinh chiến trên những đấu trường ảo. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường kinh doanh phòng net trong những năm gần đây, một phòng net với những trang bị cơ bản như máy tính và mạng dù “chiến” cỡ nào chắc chắn sẽ không có khả năng cạnh tranh với những phòng net đã đầu tư vào tỉ mỉ vào khâu nội thất và thiết kế.

Dịch vụ thiết kế phòng net: Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và giúp cho game thủ thả tâm hồn vào việc vui chơi giải trí và chinh chiến trên những đấu trường ảo

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế này là việc xây dựng mô hình phòng net tiêu chuẩn theo yêu cầu hoặc theo một ý tưởng nhất định trước khi bắt tay vào lắp đặt phòng net, mỗi thiết kế lại cần phải có nét độc đáo riêng biệt. Đồng thời cũng phải đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, kinh tế, văn hóa game thủ và đặc thù phong thủy của từng phòng. Chính vì vậy việc đầu tiên khi bạn có ý kinh doanh phòng net là cần tham khảo tư vấn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế để vẽ ra một bản thiết kế độc đáo và đầy cá tính, có khả năng gây ấn tượng với game thủ, không bị lu mờ theo thời gian và đủ sức cạnh tranh với các phòng net khác.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế phòng net:

  • Giúp bạn bố trí, sắp xếp nội thất phòng net một cách khoa học, hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng của phòng máy.
  • Tạo không gian chuyên nghiệp dành cho game thủ, từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Quá trình thi công của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn, không bị chồng chéo nếu bạn đã có thiết kế từ trước.
  • Tạo cho bạn một phong cách riêng biệt mà không phòng net nào có được, từ đó khẳng định tên tuổi và thương hiệu của bạn.

>>> Xem thêm: Những mô hình thiết kế phòng net độc đáo nhất 2019

Dịch vụ thiết kế phòng net gồm những quy trình nào?

Khảo sát mặt bằng: Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm việc với khách hàng và tiếp nhận ý kiến của họ, từ đó đề ra phương hướng thiết kế. Sau khi đã thu nhận được ý kiến và nguyện vọng của khách hàng, tiến hành khảo sát mặt bằng để đưa ra các kế hoạch phù hợp

Dịch vụ thiết kế phòng net: Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh
Khảo sát mặt bằng: Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm việc với khách hàng và tiếp nhận ý kiến của họ, từ đó đề ra phương hướng thiết kế

Tiếp nhận ý kiến từ khách hàng và tư vấn về phong cách thiết kế: Dịch vụ thiết kế sẽ luôn đề cao ý kiến – ý tưởng của khách hàng, đồng thời cũng tiến hành tư vấn về các yếu tố kỹ thuật, phong thủy,… sao cho hợp lý nhất.

Xây dựng bản vẽ 3D, phối màu theo yêu cầu khách hàng: Màu sắc và nội thất trang trí của phòng net sẽ được dịch vụ thiết kế phòng net phối theo độ tuổi, yêu cầu và sở thích riêng của từng khách hàng, mục tiêu để tạo ra điểm nhấn riêng của từng phòng net.

Thi công nội thất thiết kế: Sau khi đã hoàn thành những bước trên, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phòng net sẽ chốt hợp đồng với khách hàng, sau đó đội thi công sẽ nhanh chóng bắt tay vào làm việc và hoàn thiện như đã cam kết.

Dịch vụ thiết kế phòng net: Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh
Sau khi đã hoàn thành những bước trên, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phòng net sẽ chốt hợp đồng với khách hàng, sau đó đội thi công sẽ nhanh chóng bắt tay vào làm việc và hoàn thiện như đã cam kết

Dịch vụ thiết kế phòng net là yếu tố rất quan trọng, bởi nội nội thất cũng như cách bố trí phòng máy là những yếu tố quan trọng nhất trong việc chứng tỏ bản lĩnh của một phòng net đối với khác hàng, cùng với cách phòng net trang trí hệ thống ánh sáng, đèn điện,… là vấn đề mọi người có ý định kinh doanh phòng net cần quan tâm. Không gian rộng rãi, thoải mái cùng với những sắc màu và trang trí nội thất hợp gu game thủ là một trong những con đường ngắn nhất dẫn đến thành công trong ngành kinh doanh có nhiều cạnh tranh mạnh mẽ này.

Hãy đến với WAYS để được tư vấn về dịch vụ thiết kế phòng net hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đồng thời cập nhật các xu hướng mới nhất về kinh doanh phòng net hiệu quả.