Đầu tư quán net thời kỳ 4.0 – Dễ hay khó?

Đầu tư quán net thời kỳ 4.0 - Dễ hay khó?

Lĩnh vực kinh doanh phòng máy đã có những bước tiến khởi sắc trong vài năm trở lại đây với hàng loạt các dự án đầu tư quán net có quy mô từ nhỏ – vừa cho đến cao cấp đang phủ khắp các khu vực. Thị trường phòng máy được xem là mảnh đất màu mỡ, nhưng để hiện thực hóa giấc mơ cũng như định vị được thương hiệu phòng game trong lòng cộng đồng game thủ nói riêng cũng như khách hàng sử dụng Internet nói chung là cả một bài toán khó mà không phải ai cũng tìm ra được đáp án.

Đầu tư quán net thời kỳ 4.0 - Dễ hay khó?

Những khó khăn khi kinh doanh phòng game thời 4.0

Không phải chỉ tiền túi rủng rỉnh là có thể hiện thực hóa giấc mơ đầu tư quán net – kinh doanh phòng máy, cũng không phải cứ sở hữu nhiều dàn máy cấu hình khủng và bộ Gaming Gear cao cấp là mặc định khách đông … Không thể phủ nhận rằng cộng đồng game thủ luôn “ưu ái” các phòng máy cao cấp, tuy nhiên đây vẫn chỉ là điều kiện “cần” mà thôi.

Đã qua rồi thời buổi đến phòng game bật màn hình , gọi chai Sting là đủ để chiến game từ sáng đến chiều. Các game thủ hiện đại đề cao cảm giác trải nghiệm, như là phòng máy phải sở hữu không gian rộng rãi, mát mẻ, tác phong dịch vụ chuyên nghiệp với “kho” ẩm thực phong phú để đảm bảo quy trình ăn-uống-chơi được thoải mái nhất có thể.

Đầu tư quán net thời kỳ 4.0 - Dễ hay khó?

Ngoài ra các chiến lược khuyến mãi hợp lý, kế hoạch tổ chức giải đấu eSports cộng đồng thường xuyên ngay tại phòng máy cũng cần được setup liên tục để thu hút lượng khách hàng tiềm năng cũng như củng cổ niềm tin đối với khách “mối” trong chặng đường dài tiếp theo.

Bên cạnh đó, các mô hình iCafe, Cyber hiện tại đang dần chú ý đến việc định vị thương hiệu bằng các hình tượng đặc trưng để tạo dấu ấn trên thị trường, tránh nhầm lẫn với các phòng máy khác. Đặc biệt là những bộ định vị thương hiệu này phải truyền tải được thông điệp cụ thể để game thủ dễ dàng nắm bắt.

Khó hay dễ nằm ở “bạn đồng hành”

Nghe qua có vẻ khó nhằn, vậy các chủ đầu tư nên bắt đầu từ đâu để tối ưu hóa số vốn trên tay, để tiền của mình được đầu tư đúng đắn?

Việc lựa chọn đơn vị tư vấn – thiết kế – lắp đặt phòng net chuyên nghiệp để cùng định hình và hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh phòng game là điều cực kỳ quan trọng. Không phải cứ tự do đốt cháy giai đoạn, giải quyết vấn đề bằng tiền thì có nhiều bao nhiêu cũng chẳng mang đến kết quả khả thi. Thay vào đó, cần phải khảo sát thị trường, quan tâm tới thị hiếu của game thủ cũng như đề ra các kế hoạch kinh doanh để từng bước cầu tiến trong lĩnh vực là điều mà các đơn vị thi công, lắp đặt phòng Game nên định hướng cho đối tác của mình ngay từ khi bắt đầu nhận dự án.

WAYS – đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng hành hợp tác và hoàn thiện gần 100 phòng máy lớn nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam chính là người đồng hành đáng tin cậy bậc nhất cho các chủ đầu tư phòng máy. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, WAYS sẵn sàng tư vấn, đồng hành cùng khách hàng ngay từ bước sơ khai nhập môn cho đến khi chuyên sâu lĩnh vực, thậm chí sau khi đi vào hoạt động, đội ngũ WAYS vẫn sẽ bám sát, kịp thời hỗ trợ, đưa ra các chương trình chăm sóc, lên kế hoạch kinh doanh giúp phòng máy giữ vững phong độ trên thị trường.

Đầu tư quán net thời kỳ 4.0 - Dễ hay khó?

Đầu tư quán net là một bài toán khó, tuy nhiên nếu các chủ đầu tư phòng máy có được một người bạn đồng hành có tâm và tầm thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Hãy để WAYS là đơn vị sẵn sàng lắng nghe, đáp ứng nguyện vọng của các bạn dựa trên tôn chỉ: Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của WAYS!

Đầu tư quán net thời kỳ 4.0 – Dễ hay khó?
3.5 (70%) 2 vote[s]