ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG PHÒNG NET CAO CẤP Ở NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG PHÒNG NET CAO CẤP Ở NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Năm 2019 là một năm rất thành công của những phòng net cao cấp quy mô lớn, nhỏ. Cũng vì thế mà, nhu cầu lắp đặt phòng game chuyên nghiệp trong để phục vụ hoạt động kinh doanh quán net trong năm 2020 cũng đã gia tăng rất nhanh. Rất nhiều nhà đầu tư không ngần ngại bỏ ra tiền tỷ với mong muốn sở hữu một phòng net vip, một cyber game đẳng cấp thu hút game thủ. Với tư cách là một đơn vị thi công phòng net cao cấp và rất kinh nghiệm trong nghề, WAYS xin chia sẻ với những chủ phòng tương lai những tiêu chí nói lên được chất lượng thi công của một phòng net.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG PHÒNG NET CAO CẤP Ở NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?
Ngày càng nhiều nhà đầu tư không ngần ngại bỏ ra tiền tỷ với mong muốn sở hữu một phòng net vip, một cyber game đẳng cấp thu hút game thủ

Bản vẽ 3D, bản thiết kế càng chi tiết càng chứng minh sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công

Sử dụng công nghệ 3D CGI, các đơn vị thi công có thể dễ dàng chia sẻ với các chủ phòng vẻ ngoài của phòng, những họa tiết trang trí, sắp xếp nội thất, phòng máy,… và dễ dàng thay đổi. chỉnh sửa nếu có điều gì không hợp ý với chủ phòng. Việc sở hữu một bàn vẽ 3D và một bản thiết kế chi tiết còn giúp cho việc dự toán chi phí thi công phòng net và quá trình thi công phòng chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều. 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG PHÒNG NET CAO CẤP Ở NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?
Tại Ways – Các chủ đầu tư sẽ được xem trước các bản vẽ, thiết kế 3D đến khi phù hợp với chủ đề đã đưa ra rồi mới tiến hành thi công

>>> Xem ngay: CÁCH QUẢN LÝ PHÒNG GAME HIỆU QUẢ NHẤT TRONG NĂM 2020

Thi công phòng net cao cấp là phải có tính độc đáo về mặt trang trí và nội thất

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng thi công phòng net chính là với số vốn đầu tư ban đầu, cần phải thi công được một phòng net đúng với ý tưởng, concept của chủ phòng đã đề ra trước đó. Để thi công phòng net cao cấp cần tạo được ấn tượng, chiếm được cảm tình của game thủ qua cái nhìn đầu tiên thông qua banner đẹp mắt, vẻ ngoài ấn tượng và trang trí nội thất hợp với chủ đề của phòng, có như vậy thì phòng net của bạn mới đủ sức cạnh tranh với những phòng net khác.

Một phòng net cao cấp rất cần một không gian gaming đặc thù dành riêng cho game thủ. Để đạt được điều này các phòng net có thể tận dụng những tranh vẽ tường lấy cảm hứng từ những game online phổ biến hiện nay như PUBG, Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại,…hoặc những game offline huyền thoại như Mario, Assassin’s Creed, Metroid,… cũng như từ ý tưởng ban đầu của phòng net, và nhất định không thể thiếu Slogan khẩu hiệu cùng nhãn hàng của phòng net vì đây sẽ là những thứ mà game thủ nhìn thấy nhiều nhất ngoài màn hình máy tính.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG PHÒNG NET CAO CẤP Ở NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?
Để thi công phòng net cao cấp cần tạo được ấn tượng, chiếm được cảm tình của game thủ qua cái nhìn đầu tiên thông qua banner đẹp mắt, vẻ ngoài ấn tượng và trang trí nội thất hợp với chủ đề của phòng, có như vậy thì phòng net của bạn mới đủ sức cạnh tranh với những phòng net khác.

Phải đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát

Một phòng net cao cấp cần tận dụng triệt để mặt bằng của mình và tạo được một không gian rộng rãi, thoáng mát nhưng cũng vừa đủ chứa số lượng máy kinh doanh một cách thoải mái, không gây tù túng. Nếu nhà đầu tư có ý định tích hợp thêm hình thức kinh doanh đồ ăn, thức uống thì các đơn vị thi công cần đảm bảo có những khu vực dành riêng cho việc nấu nướng, khu vực coffee lounge cho game thủ thư giãn cùng bạn bè và chiến game mobile, phòng hút thuốc riêng thông thoáng cho game thủ có như cầu và tất nhiên không thể quên khu vực nhà vệ sinh thiết yếu cho mọi phòng net.

Bên cạnh đó nếu phòng được chia ra làm nhiều khu vực kinh doanh như VIP, S.VIP, khu vực đấu trường eSports và phòng Stream,.. sau khi đã được phân định trên bản thiết kế và hình mẫu 3D, qua quá trình thi công cần đảm bảo được diện tích và không gian dành riêng cho những hình thức giải trí đặc thù này. Khu vực đấu trường eSports cần đảm bảo một không gian rộng rãi cho người xem, một khu vực dành riêng cho tuyển thủ và huấn luyện viên cùng với một bàn dành cho bình luân viên. Phòng stream cần có tường cách âm và bàn gaming đủ sức trang bị từ 2 màn hình trở lên cùng với mic ngoài.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG PHÒNG NET CAO CẤP Ở NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?
Nếu nhà đầu tư có ý định tích hợp thêm hình thức kinh doanh đồ ăn, thức uống thì các đơn vị thi công cần đảm bảo có những khu vực dành riêng cho việc nấu nướng, khu vực coffee lounge cho game thủ

Ngoài ra, một phòng net cao cấp cũng cần đáp ứng được nhu cầu về ánh sáng và phòng cháy chữa cháy cho những trường hợp khẩn cấp. Để có được một phòng net đảm bảo những tiêu chí trên, vừa đạt chuẩn cao cấp, vừa làm hài lòng game thủ và nhà đầu tư và nhanh chóng hoàn vốn, thu về lợi nhuân; WAYS là một trong những đơn vị thi công phòng net cao cấp và uy tín nhất, có lịch sử làm việc với nhiều phòng net thành công và đã đồng hành cùng rất nhiều phòng net trên con đường đi đến thành công của mình, chúng tôi hứa sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.