CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?

CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?

Khi bước chân vào ngành kinh doanh phòng net thì chắc chắn ai cũng sẽ có trong đầu mình câu hỏi “kinh doanh phòng net lãi bao nhiêu, bao lâu thì hồi vốn”… Câu hỏi tuy ko khó để trả lời mà thật sự cũng không dễ, bởi vì còn phải phụ thuộc vào quy mô đầu tư, chất lượng đầu tư, cũng như phụ thuộc vào thị trường hiện tại mới có thể đánh giá được khoảng thời gian để hồi vốn khi bạn mở phòng net.

CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?
Kinh doanh phòng net lãi bao nhiêu?

Thị trường phòng net có còn đang thực sự màu mỡ?

Sau khoảng thời gian dịch Covid-19 chính là thời điểm học sinh sinh viên bắt đầu đi học trở lại, và nhu cầu chơi game tại các phòng net tăng lên rất cao. Điều này cho thấy rằng ngành net đang thực sự rất phát triển. Ngoài ra, ngành game cũng đang trên đà phát triển rất mạnh, nhiều tựa game ra đời, nhiều giải đấu được tổ chức với quy mô toàn thế giới,… Vì vậy, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể dựa vào đó để quyết định có nên đầu tư vào ngành phòng net hay ko?

CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?
Sau khoảng thời gian dịch Covid-19 chính là thời điểm học sinh sinh viên bắt đầu đi học trở lại, và nhu cầu chơi game tại các phòng net tăng lên rất cao

Kinh doanh phòng net lãi bao nhiêu?

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần nhìn vào nội tại của phòng net của mình. Bạn sẽ dự trù chi phí phòng net bao nhiêu mỗi tháng? Chi phí mặt bằng? Chi phí marketing? Bảo trì? Nhân viên?… và ngoài ra cũng phải bàn đến quy mô phòng net của bạn nữa. Để biết được kinh doanh phòng net lãi bao nhiêu thì cần phải chú ý những yếu tố trên, nhưng ngoài ra trước khi tính đến chuyện có lãi, các chủ đầu tư cần phải biết thắt chặt chi tiêu, tính toán thật kĩ lưỡng để tránh những phát sinh và thất thoát không đáng có.

Hơn nữa, khi bước chân vào ngành kinh doanh phòng net, các bạn không nên đơn thương độc mã bước đi một mình trên thương trường đầy sự cạnh tranh này. Đến với Ways – Đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp với hàng trăm dự án lớn nhỏ trải dài khắp miền Nam, các bạn không những được tận tình chỉ dẫn từng đường đi nước bước, cho đến hậu thuẫn sau khi lắp đặt, có thể nói Ways sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặn đường bạn đi khi bước chân vào ngành kinh doanh phòng net này.

CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?
Bạn sẽ dự trù chi phí phòng net bao nhiêu mỗi tháng? Chi phí mặt bằng? Chi phí marketing? Bảo trì? Nhân viên?

Những yếu tố cần chú ý khi kinh doanh phòng net

Trước tiên phải kể đến mặt bằng, nếu có một số vốn khá ổn định, các bạn hoàn toàn có thể chọn một mặt bằng ở những đường lớn, gần trường học, hoặc gần nơi có nhiều học sinh sinh viên, và cũng ngược lại, nếu không đủ chi phí cho mặt bằng, các bạn phải chấp nhận lựa chọn một mặt bằng không được như ý so với option trên. Tiếp theo đó, đầu tư về chi phí trang trí concept, máy móc linh kiện, tu sửa mặt bằng cũng phải hết sức được ưu tiên, vì đây là một trong số các yếu tố để đưa người chơi game đến với phòng net của bạn. Để có thu hồi lại được vốn thì không thể không chú ý đến những điều trên trước khi nghĩ đến việc kinh doanh phòng net lãi bao nhiêu? Và như đã đề cập ở trên, các bạn cần phải chú ý đến việc tìm kiếm cho mình một đơn vị tư vấn, thi công, lắp đặt phòng net uy tín và chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm mới có thể đồng hành cùng bạn suốt chặng được kinh doanh net.

CÙNG WAYS GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KINH DOANH PHÒNG NET LÃI BAO NHIÊU?
Đầu tư về chi phí trang trí concept, máy móc linh kiện, tu sửa mặt bằng cũng phải hết sức được ưu tiên, vì đây là một trong số các yếu tố để đưa người chơi game đến với phòng net của bạn

Đến với Ways, tùy vào số vốn bạn đang có, quy mô, concept cũng như mô hình phòng net bạn đang muốn hướng tới thì Ways sẽ tư vấn cho bạn dựa trên những yếu tố đó liệu “kinh doanh phòng net lãi bao nhiêu, bao lâu thì hồi vốn….”. Đặc biệt hơn, còn giúp bạn tránh phải những bước đi sai lầm nhờ vào những kinh nghiệm trong suốt 3 năm hoạt động trong ngành này, đồng hành cùng rất nhiều khách hàng.

>>> Xem ngay: ĐẦU TƯ PHÒNG NET GIÁ RẺ LIỆU CÓ PHẢI LÀ MỘT GIẢI PHÁP KINH DOANH TỐT?