Có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không?

Có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không?

Thuê mặt bằng là điều hiển nhiên bạn phải làm khi diện tích khuôn viên nhà riêng không cho phép, hoặc vị trí nhà riêng không phù hợp để kinh doanh phòng Net,… Tuy nhiên, có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không lại là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm dù họ đã sở hữu ít nhất một căn nhà cho riêng mình.

Là một nhà đầu tư Game Net thông minh, bạn chắc chắn sẽ đi tìm câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đó. Kế hoạch phát triển phòng Game của bạn là cả một tâm huyết, bao nhiêu chất xám đã được dồn nén lại thành đứa con tinh thần đầy giá trị. Do vậy, bạn sẽ không muốn nó trở nên nhợt nhạt và lu mờ khi chào đời. Bạn sẽ phải đắn đo để ra rất nhiều quyết định quan trọng, một trong số đó là vấn đề thuê mặt bằng.

Với những thông tin tổng hợp quý giá mà bài viết này mang lại, bạn sẽ biết được đâu là điều nên làm, và quyết định cuối cùng của bạn sẽ là quyết định tốt nhất.

#1. Với những lợi ích này, có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net?

Khả năng cao là bạn sẽ lựa chọn thuê mặt bằng sau khi điểm qua những lợi ích dưới đây, và khi đó bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm mặt bằng phù hợp vì đã có WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn từ A-Z. Bao gồm 3 lợi ích chính:

  • Nhiều lựa chọn: từ miền ngược đến miền xuôi, không hề thiếu mặt bằng cho thuê, tùy vào kết quả phân tích thị trường và kế hoạch kinh doanh mà bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm cũng như mặt bằng phù hợp phong thủy.
Có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không?
Thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net mang lại rất nhiều lợi ích to lớn
  • Tính linh hoạt cao: trong quá trình kinh doanh, đôi khi bạn muốn đổi sang một địa điểm mới với tiềm năng kinh tế lớn hơn, hoặc đơn giản là một nơi rộng rãi hơn để mở rộng kinh doanh,… thì có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không nếu bạn hoàn toàn có thể trả mặt bằng cũ và nhanh chóng chuyển đến mặt bằng mới.
  • Tiết kiệm chi phí: nếu thương lượng tốt, bạn có thể sở hữu một mặt bằng không chỉ đáp ứng được các tiêu chí kinh doanh mà còn với giá rẻ, thậm chí hời hơn rất nhiều so với chi phí đánh đổi nếu bạn sử dụng nhà riêng của mình để kinh doanh phòng Game thay vì cho thuê hoặc dùng vào việc đầu tư khác.

#2. Với những rủi ro này, có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net?

Với những rủi ro được đề cập sau đây, dù ít hay nhiều sẽ tác động đến tâm lý của bạn, là rào cản khiến bạn bủn rủn chân tay, không dám ra quyết định đầu tư và đánh mất cơ hội kinh doanh lớn. Bao gồm 3 rủi ro chính:

  • Xảy ra tranh chấp và bị đòi mặt bằng: việc đòi mặt bằng dù có được báo trước hay không thì cũng gây ảnh hưởng nặng nề đến việc kinh doanh phòng Net, đặc biệt khi hội quán Game của bạn đang ăn nên làm ra, và càng tệ hơn khi bạn không kịp tìm được một mặt bằng mới tốt hơn để thay thế trong thời gian đã ấn định.
Có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không?
Thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net luôn đi kèm một số rủi ro nhất định
  • Tâm lý về chi phí cố định cao: sử dụng chính nhà riêng của mình để mở quán Net thì hàng tháng bạn không phải lo nghĩ nhiều về việc trả nợ thuê, do chi phí đánh đổi trong trường hợp này là một khoản nợ có thể trì hoãn vô thời hạn, vậy có nên thuê mặt bằng để kinh doanh phòng Net hay không nếu hàng tháng bạn luôn có một cục chi phí cố định là tiền thuê mặt bằng phải trả, dù kết quả kinh doanh của tháng đó có thế nào đi nữa.
  • Khó xây dựng và nâng cấp hạ tầng: trước khi xin phép quản lý đô thị thì phải xin phép chủ hộ trước một câu nếu muốn xây dựng, nâng cấp hạ tầng cho phòng Net vì mục đích phát triển và mở rộng kinh doanh, và mặt khác thì việc xây dựng này xem như là một hành động từ thiện vì trước sau gì bạn cũng sẽ trả mặt bằng cho chủ hộ.

>>> 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng Net cao cấp

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Đánh Giá Bài Viết