Chụp kỷ yếu trong quán Net

[ Quan điểm và giải pháp của Ways: http://bit.ly/2mTvxDg ]

Chụp ảnh kỷ yếu là một khái niệm quen thuộc đối với các bạn game thủ ở lứa tuổi học sinh sinh viên với mục đích lưu giữ lại những ký ức tươi đẹp trong quá trình đi học. Những địa điểm vô cùng quen thuộc được lựa chọn thường là mái trường nơi đã gắn bó nhiều năm hay các quảng trường rộng, có thể vui đùa… Thế nhưng mới đây một nhóm học sinh đã gây bất ngờ khi chụp ảnh kỷ yếu tại quán net.

Theo chia sẻ của quán net tại Hà Nội thì đây là một nhóm học sinh lớp 12 đã bất ngờ tới đây liên hệ để chụp một số ảnh trong album ảnh kỷ hiếu của họ trước khi ra trường. Tất nhiên không khó hiểu khi toàn bộ các thành viên tham gia chụp ảnh tại đây đều là học sinh nam.

Có lẽ với các bạn game thủ lứa tuổi học sinh này thì quán net là một trong những địa điểm chưa đầy kỷ niệm của mọi người, không những là nơi diễn ra những trận thư hùng trong thế giới ảo, mà còn là nơi chứng kiến tình bạn của họ được bồi đắp, gắn kết theo năm tháng.

Chắc chắn rằng việc chơi game không chỉ là để giải trí thông thường như mọi người vẫn nghĩ, thế giới ảo chính là nơi bộc lộ tính cách mỗi người một cách rõ ràng nhất và cũng dễ kết bạn, làm thân nhất.

Chúc các bạn học sinh này thành công trong cuộc sống, thi đỗ đại học và sẽ mãi nhớ về nhau với những kỷ niệm đẹp ở trường lớp cũng như những giờ chơi điện tử đầy vui vẻ.

Nguồn: gigi

Đánh Giá Bài Viết

Gọi Tư Vấn