CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ ĐỊNH NGHĨA NET CỎ CHO KHÁCH HÀNG CỦA WAYS

Net cỏ – cụm từ được sử dụng cho những phòng máy đã quá đỗi cũ kĩ đang cố gắng bám trụ trong thị trường game net, sống leo lắt qua ngày với hi vọng gỡ gạc lại vài ba đồng. Không thể phủ nhận rằng, net cỏ chính là mô hình game net đầu tiên tại Việt Nam, tạo điều kiện cơ sở để game net phát triển vượt bậc như hiện nay. Tuy nhiên, đây là một mô hình đã cũ, không còn phù hợp với thị trường game net thế hệ mới, cần phải nhường chỗ cho những mô hình mới phát triển hơn.

Hãy để net cỏ ở lại với quá khứ
Hãy để net cỏ ở lại với quá khứ

Sự đàng hoàng, chỉn chu là điều kiện cần để có thể tồn tại trong thị trường game net

Có một thực tế chúng ta cần phải nhìn nhận: “Kinh doanh game net là một thị trường đầy thị phi, họ hành động bất chấp, giảm giá khô máu để có thể chèo kéo được khách hàng”. Điều đó làm cho những người có ý định lắp đặt phòng net chùn bước? Không! Đó chỉ là thực trạng của một những năm trở về trước. Những người chủ phòng net hiện nay có trình độ học vấn ngày càng cao, họ nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng những giá trị bền vững và lâu dài. Sự văn minh trong cách làm của họ là một trong những yếu tố giúp bộ mặt của ngành nghề được thay đổi. Đó là điều mà WAYS luôn muốn những khách hàng của mình thấm nhuần.

Kingdom nextgen - một hình mẫu cho thế hệ game net mới
Kingdom nextgen – một hình mẫu cho thế hệ game net mới

Cạnh tranh một cách lành mạnh, hay còn gọi là fair – play, không chỉ giúp ngành nghề đi lên, mà còn từng bước xây dựng hình ảnh văn minh của chính phòng net của bạn, định vị tính chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, gạn lọc được những khách hàng không nằm trong mục tiêu mà chúng ta hướng đến.

Net cỏ – văn minh là thứ gì đó quá đỗi xa xỉ

Việc xuề xòa ngay từ khâu căn bản nhất – cơ sở vật chất, sẽ dẫn đến việc hình thành một cộng đồng game thủ “xuề xòa” tại chính phòng net đó. Tôi không đánh đồng hết tất cả các game thủ tại các phòng net cỏ, nhưng chính vì một văn hóa “xuề xòa” từ ban đầu sẽ dẫn đến một môi trường không thực sự văn minh. Khi bước vào một phòng net văn mình, chỉn chu; ngồi chơi bên cạnh những người văn minh tử tế, một game thủ, dù có thô lỗ, cọc cằn đến mấy, cũng sẽ tự động biết tiết chế hành vi của mình.

Môi trường văn minh góp phần giúp game thủ tiết chế hành vi
Môi trường văn minh góp phần giúp game thủ tiết chế hành vi

Hình ảnh của những game thủ cởi trần, phì phà khói thuốc, gác chân lên bàn chơi game chính là hình ảnh hằn sâu trong tư tưởng của những bậc phụ huynh. Đó là một môi trường mà không ai muốn con cái mình xuất hiện ở đó, để rồi bị chính những văn hóa ấy ảnh hưởng đến sự phát triển của con cái. Trong mắt họ, đó là “một cái nôi của tệ nạn” không hơn không kém. Vì thế, phòng game ở giai đoạn hiện tại không chỉ đơn thuần là nơi để chơi game, nó cần phải là một nơi văn minh tuyệt đối để các bậc cha mẹ phần nào đó yên tâm để con chơi. Đó chính là một trong những ràng buộc của WAYS đối với khách hàng về việc xây dựng văn hóa phòng net. Cho dù bạn đang ở bất cứ giai đoạn nào của hoạt động kinh doanh, WAYS luôn là đơn vị đồng hành và hỗ trợ bạn về chuyên môn lẫn cách xây dựng cộng đồng game thủ văn minh tại phòng máy. Chúng tôi quan niệm, ý thức về ngành nghề ở giai đoạn khởi sự là rất quan trọng, chỉ khi khách hàng thấu hiểu bản chất vấn đề, nắm rõ xu hướng phát triển của game net mới có thể tồn tại.

Chỉ khi thực sự chỉn chu ở tất cả các khâu, khách hàng mới dần thấm nhuần được tư tưởng về sự văn minh phòng net
Chỉ khi thực sự chỉn chu ở tất cả các khâu, khách hàng mới dần thấm nhuần được tư tưởng về sự văn minh phòng net

>>> Xem ngay: CẢM XÚC TRONG KINH DOANH GAME NET LÀ THỨ CẦN PHẢI DUY TRÌ

Bất cứ phòng net nào của WAYS ra đời đều là kết quả của quá trình lao động sáng tạo.

Với tâm huyết và chất xám bỏ ra trong từng dự án, chúng tôi không cho phép mình được lơ là ở bất cứ khâu nào. Cho dù chủ phòng máy có một số vốn không quá lớn ở thời điểm bắt đầu kinh doanh, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng làm sao để sản phẩm đó là đẹp nhất, là hoàn thiện nhất với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra và phải toát lên được cá tính riêng của chính phòng máy đó. Không những thế, tất cả các khách hàng với quy mô phòng máy lớn, nhỏ khác nhau đều phải nhận được sự trân trọng và chăm sóc khách hàng từ WAYS như nhau.

Tất cả các dự án dù lớn hay nhỏ đều phải được vẽ, dựng 3D trước khi khởi công thực hiện
Tất cả các dự án dù lớn hay nhỏ đều phải được vẽ, dựng 3D trước khi khởi công thực hiện

Chúng tôi hi vọng, với những nỗ lực đã bỏ ra, WAYS sẽ phần nào đó góp tay vào việc xây dựng một thị trường game net lành mạnh và đầy tính nhân văn. Qua đó, văn hóa phòng net được thay đổi, thúc đẩy sự phát triển nha chóng của thị trường game net thế hệ mới.

Đánh Giá Bài Viết

Gọi Tư Vấn