Chủ phòng Net và giải pháp tối ưu cho 3 tâm sự thường gặp

Chủ phòng Net và giải pháp tối ưu cho 3 tâm sự thường gặp

Tuy thị trường Game Net đã có nhiều thay đổi và văn hóa Game Net đã tiến bộ hơn hẳn so với trước đây do sự tác động của vài đại gia cũng như các streamer đình đám, nhưng vẫn còn đó rất nhiều chủ phòng Net chưa giải quyết được những tâm sự muôn thuở của mình.

Đây không phải vấn đề về cấu hình máy hay giá cả, đây là những tâm sự mà chỉ cộng đồng chủ phòng Net mới hiểu và cảm nhận một cách sâu sắc. Chưa giải quyết được, một phần có lẽ vì bạn chưa tiếp cận được những thông tin, kiến thức thời đại 4.0, một phần vì bạn chưa tìm được đối tác tư vấn giải pháp kinh doanh Game Net phù hợp.

Bài viết này chia sẻ về 3 tâm sự thường được nhắc đến nhiều nhất của các chủ phòng Net cùng hướng giải quyết được WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, đúc kết và tóm gọn.

#1. Chủ phòng Net không thể đi du lịch, không được nghỉ Lễ, Tết

Mở một điểm truy cập Internet công cộng đồng nghĩa với hoạt động gần như 24/7 phục vụ game thủ. Từ ngày này sang ngày nọ, tháng này sang tháng kia phải túc trực và giám sát phòng Net. Một trục trặc kỹ thuật gây gián đoạn hoạt động kinh doanh chỉ vài giờ đồng hồ thôi đã là một điều tối kỵ đối với lĩnh vực này. Do đó, việc tạm đóng cửa để đi du lịch hay nghỉ Lễ, Tết là điều hoàn toàn bất khả thi đối với nhiều chủ phòng Net.

Chủ phòng Net và giải pháp tối ưu cho 3 tâm sự thường gặp
Chủ phòng Net vẫn có thể đi du lịch dài ngày nếu quản lý nhân sự và tài chính đúng cách

Trên thực tế, nhiều chủ phòng Net có thể vi vu đó đây cùng gia đình và bạn bè trong khi hoạt động kinh doanh của phòng Game vẫn diễn ra một cách tốt đẹp. Đó là nhờ họ tìm được phương pháp quản lý nhân sự cùng giải pháp kiểm kê tài chính một cách hiệu quả. Như vậy, làm tốt 2 điều này là bạn đã giải quyết được bầu tâm sự lớn nhất của mình rồi.

#2. Chủ phòng Net lo ngại sẽ ảnh hưởng đến con cái, hàng xóm

Ô nhiễm tiếng ồn thường xuyên xảy ra, khiến việc học của con cái bị ảnh hưởng, đồng thời phải hứng chịu không ít lời mắng vốn từ hàng xóm láng giềng. Đó là chưa kể đến các tác động trong cách nói chuyện thiếu phần lịch sự của những khách hàng nhỏ tuổi.

Chủ phòng Net và giải pháp tối ưu cho 3 tâm sự thường gặp
Phong cách thiết kế và trang trí tác động đến văn hóa ứng xử của game thủ

Việc ứng xử của con người thường bị tác động bởi môi trường xung quanh, như sự khác nhau giữa việc bạn bước vào quán cà phê cóc với cà phê văn phòng vậy. Hiểu được điều đó, nhiều chủ phòng Net tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp bắt đầu bằng những thiết kế và trang trí đem lại cảm giác văn minh cho game thủ ngay từ khi họ bước vào.

#3. Chủ phòng Net đau đầu về các tệ nạn không mong muốn

Đánh nhau, quỵt tiền, trộm cắp, thiếu giữ gìn vệ sinh chung,… là những điều khiến không ít chủ phòng Net phải lắc đầu than trời than đất, không biết phải xử lý như thế nào. Đặc biệt đối với những trường hợp trộm linh kiện phòng Game, thường khi chủ phòng Net phát hiện thì đã quá muộn để truy bắt.

Chủ phòng Net và giải pháp tối ưu cho 3 tâm sự thường gặp
JP Gaming Lounge xây dựng hình ảnh thương hiệu rất chuyên nghiệp và văn minh

Vấn nạn này giờ đã không còn xuất hiện ở rất nhiều quán Net thế hệ mới bởi các chủ phòng Net đó đã làm tốt công tác tạo dựng văn hóa, thương hiệu riêng cho phòng Net của mình, một hình ảnh chuyên nghiệp, một nơi giao lưu Game Net lịch sự, văn minh. Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ quản lý bên cạnh những giải pháp quản lý truyền thống là điều cần thiết.

Hãy ứng dụng thử xem và vấn đề của bạn chắc chắn sẽ được giải quyết! Còn số ít những thành phần bất trị thì đâu đâu cũng có, đến trung tâm thương mại lớn còn bắt gặp nữa là quán cà phê văn phòng, hay phòng Net của bạn.

>>> Quán Net quận 1 có là sự lựa chọn đầu tư tốt hay không?

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn

Đánh Giá Bài Viết