CẢM XÚC TRONG KINH DOANH GAME NET LÀ THỨ CẦN PHẢI DUY TRÌ

Một tín hiệu đáng lạc quan và là điều mà những đơn vị lắp đặt net như chúng tôi luôn mong muốn được nhìn thấy, đó là bộ mặt đổi mới của ngành game net, là sự chỉn chu của phần lớn những phòng net mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Phải thừa nhận, sự thay đổi này diễn ra vô cùng mạnh mẽ chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chứng tỏ nhìn nhận về ngành game của người Việt nói riêng, đang có những chuyển biến tích cực và cảm xúc trong khi doanh game net là thứ cần phải duy trì.

xã hội đã không còn quá nặng nề với game net - Xuất hiện nhiều game thủ nữ
Định kiến của xã hội đã không còn quá nặng nề – Xuất hiện nhiều game thủ nữ

Có một yếu tố mà chúng tôi dùng làm cơ sở để dẫn dắt bạn đọc xuyên suốt bài viết này đó là: Cảm xúc trong kinh doanh – thứ DUY NHẤT giúp bạn đạt tới hạnh phúc trọn vẹn trong ngành game net này.

Có cảm xúc ở thời điểm tiếp xúc với game net.

Thật sự mà nói, khi khách hàng tìm đến chúng tôi với mong muốn mở một phòng từ 10 – 15 máy với mục đích: “Em muốn kinh doanh thử trước rồi mới gom vốn mở thêm”, chúng tôi thường khuyên họ nên cố gắng nâng quy mô phòng máy lên cao một tí hoặc khuyên họ nên từ bỏ hẳn ý định kinh doanh game net, không phải chúng tôi từ chối khách hàng, mà bởi:
– Đã là kinh doanh thì không có chỗ để thử, bạn phải làm thực và phải tự chịu trách nhiệm với chính công việc mà mình đang chọn. Hơn thế nữa, game net là một thị trường vô cùng khốc liệt, tính đào thải diễn ra liên tục, đây là thị trường bạn cần cân nhắc và trau dồi kĩ trước khi tham gia.

kinh doanh game net, cần trang bị kiến thức thật kĩ nếu không muốn thất bại sớm
Bước ra kinh doanh, cần trang bị kiến thức thật kĩ nếu không muốn thất bại sớm

– Mở một phòng máy với quy mô nhỏ, giả sử phòng máy hoạt động hết công suất thì doanh thu tối đa không quá 700 nghìn một ngày. Trừ cho tất cả các chi phí, số tiền bạn nhận lại cũng không phải nhiều. Dần về sau, với số tiền “tạm tạm” có được mỗi ngày, bạn sẽ không dám nghĩ tới những con số lớn hơn, trong tâm trí bạn chỉ tập trung vào câu hỏi: “Khi nào thu hồi vốn”. Cộng với việc nhan nhản các anh chủ phòng net than chán, nghề nghiệp bèo bọt…. Cảm xúc đối với ngành nghề của bạn không còn được duy trì.

kinh doanh game net - ổn định cảm xúc chưa bao giờ là điều dễ dàng
Đây là lúc cảm xúc của bạn bị lung lay nhất

Với phòng máy lớn, được đầu tư bài bản từ đầu, thỏa mãn được mơ ước về một phòng máy chỉn chu là cái trước mắt. Nếu cách làm tốt, bạn hoàn toàn có thể nhận được một khoản doanh thu kha khá, bạn nhận được một nguồn lợi khá lớn từ chính ngành nghề này, điều đó tạo cho bạn niềm cảm hứng với ngành nghề, thúc đẩy bạn suy nghĩ thêm nhiều điều mới mẻ muốn áp dụng với chính phòng net của mình. Bằng không, hãy bắt đầu kinh doanh game net bằng một phòng net nhỏ nhưng nghiêm túc.

>>> Tham khảo thêm: ĐƯA GIẢI ĐẤU VỀ ĐÚNG VỚI BẢN CHẤT CỦA NÓ

Cảm xúc do chính quá trình kinh doanh game net tạo ra

Với cơ sở là một phòng net chỉn chu và cao cấp ngay từ ban đầu, rõ ràng bạn có quá nhiều điều phải làm để duy trì và phát triển hoạt động của chính phòng net mình. Với việc bỏ ra một số tiền khá lớn từ ban đầu bạn cần:
– Quy hoạch một mô hình kinh doanh để đi lâu dài.
– Là người trực tiếp tính toán tài chính của phòng máy trong những giai đoạn.
– Hoàn thiện bộ máy nhân sự.
………..

Ổn định bộ máy trong kinh doanh game net chưa bao giờ là dễ dàng
Ổn định bộ máy vào thời điểm ban đầu chưa bao giờ là dễ dàng

Với những cố gắng cho sự phát triển của phòng net, nhìn nó thay đổi từng ngày, nhìn thấy game thủ càng ngày càng trung thành với phòng net của mình, nhìn thấy những cố gắng của mình được đáp trả…… đó là lúc cảm xúc do quá trình kinh doanh đạt tột độ.

game net - ngành nghề có tỉ suất sinh lời cao
…..nhưng cố gắng của họ sẽ được đền đáp xứng đáng

Với một người kinh doanh nghiêm túc nói chung, triết lý của họ là lấy khách hàng làm trọng tâm. Hơn nữa, xây dựng cộng đồng lại là yếu tố chiến lược giúp chủ phòng net có được niềm tin của khách hàng, vậy thì, lắp đặt một phòng net chỉn chu với một cơ sở vật chất đủ tốt chính là cách bạn nâng niu khách hàng của mình, đặt họ làm trọng tâm. Bạn trao họ một dịch vụ xứng tầm, bạn nhận được một trời cảm xúc.

Cảm xúc trong kinh doanh và niềm đam mê với ngành nghề chính là thứ đã làm thay đổi bộ mặt ngành nghề. Game net đã ngày càng gỡ bỏ dần những định kiến đã tồn tại từ trước, chúng ta nên tranh thủ điều đó và xây dựng nên những điều tốt đẹp. Bởi vì khi mọi thứ đã hoàn chỉnh, bạn mới có cảm xúc để chinh phục những điều mới mẻ.

Đánh Giá Bài Viết

Gọi Tư Vấn