CÁCH QUẢN LÝ PHÒNG GAME HIỆU QUẢ NHẤT TRONG NĂM 2020

CÁCH QUẢN LÝ PHÒNG GAME HIỆU QUẢ NHẤT TRONG NĂM 2020

Một phòng net được trang bị tận răng với những trang thiết bị tiên tiến, nội thất đẹp đẽ, bắt mắt nhưng lại vắng khách, không để lại nhiều ấn tượng trong lòng game thủ chỉ vì thiếu sự quản lý đúng đắn, một phương án kinh doanh hợp lý. Rất nhiều phòng net đã mắc phải “căn bệnh” này và để tránh trường hợp tương tự xảy ra cho phòng net của bạn, hãy cùng WAYS xem qua các phương cách quản lý phòng game hiệu quả và đúng đắn nhất!

Chú trọng đến chất lượng PC là một cách quản lý phòng game hiệu quả

Muốn thu hút sự chú ý của game thủ tất nhiên phòng net của bạn phải được trang bị những dàn PC có khả năng “cân mọi game” trong thời gian từ 2 đến 3 năm trở lại và tất nhiên cũng phải đi kèm với những gaming gears khác. Tuy vậy các chủ phòng cũng cần phải chú ý đến việc để update game và để tâm đến những game mới nổi, những xu hướng giải trí tiếp theo của giới trẻ. Không có bất cứ game thủ nào đã bỏ tiền vào một phòng net danh giá mà đủ kiên nhẫn để ngồi chờ game update, dù đôi khi chỉ mất 5-10 phút. Đây chính là một trong các tiêu chí để game thủ đánh giá chất lượng phục vụ tại phòng game.

CÁCH QUẢN LÝ PHÒNG GAME HIỆU QUẢ NHẤT TRONG NĂM 2020
Là một cách quản lý phòng game hiệu quả, chú trọng đến chất lượng PC sẽ giúp cho phòng net của bạn có tuổi đời lâu dài hơn, không bị tốn nhiều chi phí vặt cho PC

Cách quản lý phòng game hiệu quả tiếp theo đòi hỏi người quản lý cần có một thái độ đúng đắn khi với khách hàng và nhân viên của mình. Đối với khách hàng, cần phải có một thái độ niềm nở, vui vẻ nhưng không được quá mềm với những trường hợp có dấu hiệu quỵt tiền phòng net. Các nhân viên quản lý, thu ngân của phòng net nên chịu khó làm quen, biết tên một số khách hàng quen thuộc của phòng để tạo thêm thiện cảm cho game thủ, tạo cảm giác được quan tâm, từ đó sẽ dễ thu hút khách hàng.

Một phòng net hiện đại, để lại dấu ấn trong lòng game thủ chắc chắn không thể thiếu những tri ân dành riêng cho thành viên đạt mốc giờ chơi cao hoạt đã là khách quen của phòng nhiều tháng, nhiều năm liền. Song song đó các quản lý cũng nên cân nhắc và đặt ra những kế hoạch khuyến mãi giờ chơi, combo đồ ăn, thức uống hợp lý để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng về phòng của mình, qua đó đảm bảo doanh thu phòng net.

Một cách quản lý phòng game hiệu quả khác là phải đầu tư về chất lượng nhân viên

Đây chính là một trong những cách quản lý phòng game hiệu quả nhất dành cho các chủ đầu tư. Đối với các nhân viên phục vụ, lao công, bảo vệ, cấp dưỡng,… cần có chế độ lương, thưởng và một thời gian biểu làm việc hợp lý, tránh trường hợp làm việc quá sức. Nếu phòng net của bạn có dịch vụ kinh doanh phòng net đêm, nên cân nhắc tăng lương và sắp xếp lịch phân công để đảm bảo giấc ngủ cho những nhân viên chịu trách nhiệm phục vụ cho khoảng thời gian nhạy cảm này.

CÁCH QUẢN LÝ PHÒNG GAME HIỆU QUẢ NHẤT TRONG NĂM 2020
Ngoài ra, tăng cường và đầu tư vào chất lượng nhân sự cũng là một cách quản lý phòng game hiệu quả, làm hài lòng khách hàng, giữ chân khách lâu dài hơn

Cuối cùng, các quản lý cần biết sử dụng và tận dụng phần mềm quản lý phòng net khi phòng net của bạn đang trong giai đoạn ăn nên làm ra. Thông qua một phần mềm quản lý phòng net, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là game thủ có thể order được một phần cơm, đặt mua một thẻ game cho mình. Người quản lý cần có một tác phong nhanh nhạy, chuẩn xác khi reply những nhu cầu của game thủ, tránh trường hợp đặt order nhầm hoặc tính tiền giờ chơi sai và thiếu.

Để quản lý một phòng net hiệu quả là một việc không hề khó. Chỉ cần bạn có một tư duy nhanh nhạy, một phong thái ham học hỏi và chững chạc thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng đâu vào đấy, vừa làm game thủ hài lòng và vừa làm các nhân viên dưới trướng của bạn thêm phần ngưỡng mộ. Hy vọng từ vài chia sẻ trên, WAYS đã giúp bạn định ra những cách quản lý phòng game hiệu quả và đúng đắn trên con đường hướng tới thành công. Liên hệ đến WAYS – Đơn vị thi công, lắp đặt phòng net chuyên nghiệp tại Tp.HCM, để giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải nhé.