Các dịch vụ lắp đặt net 2019: Hãy ưu tiên giải pháp ‘trọn gói’

Thị trường phòng net tại Việt Nam đã có lịch sử phát triển khá dài và luôn luôn có sự thay đổi theo chiều hướng phát triển. Đi kèm với sự phát triển đó của công nghệ, thì các dịch vụ lắp đặt net cũng liên tục được những công ty trong ngành nâng cấp. Đặc biệt trong thời điểm cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang sôi sục, thì các dịch vụ lắp đặt net trọn gói đang được giới kinh doanh ưu tiên hơn cả.

Vậy thì, quy trình của các dịch vụ lắp đặt net trọn gói sẽ gồm những công đoạn gì? Hãy cùng theo dõi những nội dung dưới đây để nắm rõ.

Tư vấn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến phòng máy

Đối với một công ty với các dịch vụ lắp đặt net 2019 trọn gói, thì công đoạn tư vấn khách hàng có thể coi là bước khởi đầu cho mọi hoạt động khác. Việc tư vấn này sẽ giúp khách hàng – chủ đầu tư phòng máy có cái nhìn tổng quan về thị trường kinh doanh phòng máy, qua đó tự mình lựa chọn phương thức kinh doanh – quy mô kinh doanh phù hợp.

Các dịch vụ lắp đặt net 2019: Hãy ưu tiên giải pháp ‘trọn gói’
Đối với một công ty với các dịch vụ lắp đặt net 2019 trọn gói, thì công đoạn tư vấn khách hàng có thể coi là bước khởi đầu cho mọi hoạt động khác.

Đặc biệt với một đơn vị như WAYS, thì công tác tư vấn khách hàng còn giúp định hình phong cách thiết kế phòng máy “bắt trend”, tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng; đồng thời đề ra chiến lược kinh doanh hợp lý.

Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng & xử lý các giấy tờ kinh doanh phòng máy

Như đã nhiều lần đề cập, mặt bằng là một trong các yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của một phòng máy, và đương nhiên, WAYS sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm mặt bằng đắc địa, tránh được những rủi ro.

Sau khi xử lý xong các vấn đề về mặt bằng cũng như định hướng sau tư vấn, công ty lắp đặt phòng game WAYS cũng sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xử lý các vấn đề về giấy phép – hợp đồng kinh doanh net, thuế,… để việc kinh doanh trở nên thuận lợi.

Các dịch vụ lắp đặt net 2019: Hãy ưu tiên giải pháp ‘trọn gói’
WAYS sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm mặt bằng đắc địa, tránh được những rủi ro

Thiết kế phòng net

Đối với các dịch vụ lắp đặt net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất, khoa học nhất. Đương nhiên những thiết kế 3D này sẽ dựa theo ý thích hoặc phong thủy mà chủ nhân phòng net mong muốn. Công đoạn thiết kế trong các dịch vụ lắp đặt net sẽ giúp phòng máy có phong cách riêng, đồng thời phân bố không gian một cách khoa học giúp game thủ thoải mái.

Các dịch vụ lắp đặt net 2019: Hãy ưu tiên giải pháp ‘trọn gói’
Đối với các dịch vụ lắp đặt net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất

>>> Xem ngay: Xu hướng nhượng quyền phòng game: Lợi nhuận song hành

Thi công trên mặt bằng đã lựa chọn

Thông thường công việc thi công khi đã chốt mặt bằng thường khá đơn giản, tuy nhiên với các dịch vụ lắp đặt phòng net tại WAYS, chúng tôi sẵn sàng thi công các mặt bằng thô hoặc phải xây dựng từ đầu. Đây cũng là điểm mạnh khiến cho các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói của WAYS luôn được lựa chọn.

Quá trình thi công thường sẽ diễn ra trong vài tuần với các công đoạn nhỏ như hoàn thiện đường dây điện – nước – sơn tường – trang trí không gian,…

Lắp đặt phòng net và bàn giao cho đối tác

Xin lưu ý rằng đây chưa phải công đoạn cuối cùng trong các dịch vụ lắp đặt net trọn gói, tuy nhiên việc lắp đặt máy móc cũng là một công đoạn khá quan trọng. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, phòng máy sẽ được bàn giao lại cho chủ đầu tư để đi vào hoạt động.

Các dịch vụ lắp đặt net 2019: Hãy ưu tiên giải pháp ‘trọn gói’
Sau khi hoàn thiện lắp đặt, phòng máy sẽ được bàn giao lại cho chủ đầu tư để đi vào hoạt động.

Chế độ hậu mãi – bảo hành và hỗ trợ kinh doanh

Đối với nhiều đơn vị thi công phòng net, sau khi bàn giao là đã “xong việc”, tuy nhiên với WAYS, đây mới chỉ là bước khởi đầu của hành trình kinh doanh hiệu quả. Sau khi phòng net đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến các chế độ hậu mãi – bảo hành cùng với hỗ trợ các chiến lược kinh doanh để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Các dịch vụ lắp đặt net 2019: Hãy ưu tiên giải pháp ‘trọn gói’
Sau khi phòng net đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ mang đến các chế độ hậu mãi – bảo hành cùng với hỗ trợ các chiến lược kinh doanh để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất

Hãy đến với WAYS để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, trọn gói của chúng tôi. Thành công của khách hàng cũng là thành công của WAYS!