6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018

6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018

Lắp đặt phòng Net có tính chất khác hoàn toàn so với các dịch vụ lắp đặt như Internet, thiết bị điện tử gia dụng,… vì các hoạt động kia chỉ đơn thuần là đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dùng, còn chất lượng thi công quán Net lại ảnh hưởng vô cùng to lớn đến kết quả kinh doanh của khách hàng – chủ phòng Game.

Vậy làm sao lựa chọn được một đơn vị phù hợp để kế hoạch kinh doanh thành công vượt mong đợi?

Dưới đây là 6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp giúp các nhà đầu tư dễ dàng ra quyết định hơn.

#1. Đơn vị lắp đặt phòng Net giàu kinh nghiệm

Rất nhiều các đơn vị thi công tuyên bố về kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt quán Game, điều này là vô cùng cần thiết nhưng vẫn thiếu một thứ vô cùng quan trọng, đó là kinh nghiệm kinh doanh phòng Game. Đây rõ ràng là 2 khía cạnh hoàn toàn khác nhau mà nhà đầu tư thường ít để ý đến.

Sẽ không thừa nếu bạn chịu tìm hiểu xem liệu đơn vị mình chọn, họ đã từng thực sự dấn thân vào kinh doanh phòng Game hay chưa, bao lâu, hiệu quả thế nào? Chỉ có giàu kinh nghiệm thương trường thì mới có thể tư vấn đúng đắn và hỗ trợ bạn phát triển kinh doanh hiệu quả.

6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018
Đại diện đơn vị lắp đặt Net WAYS trong chuyến thăm khách hàng cũ

#2. Hợp đồng đồng hành hỗ trợ xây dựng và phát triển kế hoạch kinh doanh

Nếu một đơn vị lắp đặt chỉ có thể hoàn tất quy trình cơ bản gồm tư vấn và hỗ trợ quán Net khai trương đón khách thì quả thật đáng buồn, vì những bài học quý giá có từ trải nghiệm kinh doanh trong ngành của họ chắc chắn sẽ không được chia sẻ cho bạn.

Hãy tìm đến một đơn vị sẵn sàng cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh, luôn hỗ trợ bạn khi cần thiết.

#3. Trình độ thiết kế và thi công hội quán game trọn gói A-Z

Thành thạo khoa học phối màu và kiểm soát ánh sáng là kỹ năng không thể thiếu của một đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp. Game thủ ngày nay thích thưởng thức không gian gaming tinh tế và trang nhã. Không phải tự nhiên mà trong hầu hết lĩnh vực ngành nghề, yếu tố trang trí lại được chú trọng đến như vậy, đặc biệt là ngành giải trí như Game Net.

6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018
Một góc nhỏ của Zone Gaming Lounge do WAYS thiết kế và lắp đặt

#4. Sự uy tín giữa đơn vị lắp đặt phòng Net và các hãng công nghệ lớn

MSI, NVIDIA, GIGABYTE, ASUS, LG,… đều là những ông lớn trong ngành công nghệ. Để là đối tác của họ thì bản thân đơn vị lắp đặt phải chứng tỏ được năng lực hợp tác của mình. Do vậy, đây cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng khi lựa chọn nhà lắp đặt quán Game cho mình.

#5. Năng lực thực hiện các chương trình hậu mãi chuyên nghiệp

Bên cạnh cam kết chính hãng thì các thỏa thuận cơ bản về vận chuyển, bảo hành, vệ sinh, sửa chữa,… phải được thực hiện đúng và hơn thế nữa! Nghĩa là, một đơn vị thiết kế và thi công phòng Net chuyên nghiệp sẽ thực hiện những chương trình hậu mãi đó một cách trơn tru trong khi vẫn luôn đảm bảo hoạt động kinh doanh của chủ phòng Game không bị gián đoạn.

#6. Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác

Hỗ trợ ban đầu như thủ tục kinh doanh, tìm kiếm và khảo sát mặt bằng,… cùng với hỗ trợ lâu dài như tổ chức giải đấu e-Sport,… là các gói dịch vụ đi kèm cần thiết và buộc phải có của một đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp.

6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018
WAYS hỗ trợ tổ chức giải đấu LoL tại New Style Gaming

>>> 6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018


WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG NET CHUYÊN NGHIỆP
– Địa chỉ: 73 Nguyễn Văn Lạc, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0906 268 202 (Mr. Phẩm)
– Website: https://ways.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/ways.vn