5 kiểu đầu tư Game Net kém hiệu quả phổ biến hiện nay (Phần 3)

5 – Phụ thuộc các đơn vị thi công phòng net

Đây là kiểu đầu tư game net đáng để đem ra mổ xẻ nhất. Những chủ phòng net đã & đang theo nghiệp Game Net vốn đã trải qua các vấp váp, các bất cập của thế hệ cũ & cũng nhận ra rằng các đơn vị thi công phòng net chỉ đơn thuần hỗ trợ chúng ta các vấn đề về kỹ thuật ban đầu, còn mọi vấn đề sau đó thì “sống chết mặc bay”. Chỉ có mỗi mình mình là bám víu, lo lắng, chăm chút,… phòng net – đứa con tinh thần, trong nhiều năm thậm chí cả cuộc đời, việc phụ thuộc và cho rằng các đơn vị thi công sẽ hỗ trợ mình mọi thứ là điều hết sức hồ đồ, mà dù muốn họ vẫn không làm được vì 2 lý do:

  1. Các đơn vị thi công rất ít đầu tư game net thì không thể hiểu cặn kẽ những khó khăn, thuận lợi của ngành nghề để hỗ trợ.
  2. Các đơn vị thi công chẳng được lợi ích gì khi hỗ trợ khách hàng kinh doanh về lâu về dài mà ngược lại phải tốn thêm rất nhiều chi phí.

Nhận thấy sự khó khăn trong ngành nghề cũng như tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng, Ways tự hào là đơn vị tiên phong đem đến giải pháp kinh doanh Game Net toàn diện, không chỉ thi công – lắp đặt trọn gói mà còn hỗ trợ trọn đời về bảo hành, hậu mãi, và đặc biệt là các giải pháp kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, Ways cũng cung cấp cả một kho thông tin giá trị & một kênh hợp tác đầu tư với các dự án đã được thẩm định kỹ lưỡng, vì Ways hiểu rằng đây là ngành nghề kinh doanh sinh lợi rất tốt và bền vững. Xem chi tiết tại www.ways.vn

Xem lại Phần 2 >>>