4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng Net cao cấp

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng Net cao cấp

Thi công phòng Net cao cấp không giống với việc thi công một tiệm Game thông thường. Với những yêu cầu và tiêu chuẩn cao, buộc đội ngũ thi công phải có chuyên môn giỏi và tay nghề vững. Tuy nhiên, chỉ nghĩ như thế thôi thì chưa đủ để bạn sở hữu một phòng Net cao cấp thật sự.

Parkson – một thương hiệu lớn đến từ Malaysia và vào Việt Nam năm 2005, mô hình kinh doanh hàng cao cấp (chủ yếu là thời trang và mỹ phẩm) dưới hình thức là Department Store đặt tại các trung tâm thương mại lớn. Đã từng rất sang trọng trong thời gian đầu mới mở, nay Parkson bị bao trùm bởi bầu không khí vô cùng ảm đạm bởi kinh doanh không hiệu quả, thất bại, rút dần khỏi Việt Nam.

Cũng vậy, phòng Net cao cấp là phải đẹp, nhưng đồng thời phải đi kèm với tính hiệu quả kinh tế trong dài hạn. Bên cạnh 6 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị lắp đặt phòng Net năm 2018 mà WAYS từng chia sẻ, thì 4 tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thi công phòng Net cao cấp ưng ý để hợp tác.

#1. Khả năng kiểm soát yếu tố ánh sáng là tối quan trọng

Mảng, đường nét và màu sắc là thứ không thể thiếu để tạo nên một thiết kế cao cấp, sang trọng. Họa sĩ kiến trúc 3D đồng thời phải biết lựa chọn những nguyên liệu nội thất trang trí có kiểu dáng và họa tiết tinh tế, hiện đại gồm tranh ảnh, cây xanh, bàn ghế, kệ trưng bày,…

Tuy nhiên, một tổng thể sẽ không thể toát lên vẻ lộng lẫy và mỹ miều của mình nếu thiếu mất yếu tố ánh sáng. Nhiều cửa hàng thời trang, quán café,… tuy không khoác lên mình bộ cánh xa xỉ nhưng nhờ sự bố trí ánh sáng hợp lý mà trở nên thật cao quý. Ánh sáng giúp cho không gian đầy sức sống, sinh động hơn và bắt mắt một cách tự nhiên.

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng Net cao cấp
Điều quan trọng nhất khi thiết kế và thi công phòng Net cao cấp là yếu tố ánh sáng

Sân khấu là nơi ánh sáng được dàn dựng một cách công phu nhất, là minh chứng diễn giải rõ nét nhất về tầm quan trọng của ánh sáng. Như vậy, quán Net của bạn cũng chỉ là than mà không thể là kim cương nếu thiếu đi sự sắc bén trong việc vận dụng ánh sáng.

#2. Năng lực tư vấn của đơn vị thi công phòng Net cao cấp

Nếu như bạn đã biết tư vấn lắp đặt phòng Net phải bám sát 3 thực tế quan trọng như WAYS từng chia sẻ, thì vài hạng mục chi tiết hơn sẽ được đề cập ngay sau đây.

Đầu tư quá lớn vào hạ tầng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự xảy ra của những rủi ro. Do đó, bạn cần được tư vấn về nguyên vật liệu, chất liệu trang trí cùng cách bày trí sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn thật cao cấp. Bên cạnh đó, xây dựng chiến lược marketing tạo dựng thương hiệu sao cho đúng, tổ chức đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm như thế nào, hoạch định tài chính kiểu gì để nhanh chóng thu hồi vốn và tiến vào giai đoạn phát triển quán Net,… là những điều mà bạn phải được tư vấn thật cặn kẽ nếu muốn dự án kinh doanh phòng Game của mình có hiệu quả tốt.

#3. Không thể xem nhẹ trình độ ngoại ngữ

Một đơn vị thi công phòng Net cao cấp mà không trang bị cho mình ít nhất một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, thì bạn cần phải cân nhắc kĩ khi lựa chọn hợp tác.

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng Net cao cấp
Ngoại ngữ phản ánh năng lực của đơn vị thiết kế và thi công phòng Net cao cấp

Tuy hiện nay, các đại gia đầu tư vào quán Net cao cấp hầu hết là người Việt, nhưng việc sở hữu ngoại ngữ vẫn phản ánh phần nào tầm nhìn của một đơn vị lắp đặt phòng Game. Liệu họ đã học tập kinh nghiệm từ các chuyên gia Game Net nước ngoài chỉ nhờ tiếng Việt? Họ hiểu thị hiếu và thực hiện các khảo sát, nghiên cứu thực tiễn về game thủ người ngoại quốc sinh sống tại Việt Nam chỉ dựa vào tiếng Việt?… Và kể cả nhà đầu tư là người Việt Nam, thì rất nhiều đại gia sử dụng song ngữ trong suốt quá trình trao đổi hợp tác.

Dù đây không phải yếu tố tiên quyết trong việc lựa chọn đối tác thi công hội quán Game cao cấp, WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, vẫn khẳng định rằng sẽ chẳng thiệt thòi gì cho bạn khi dành thêm chút thời gian để điểm qua tiêu chí này.

#4. Thi công phòng Net cao cấp thì phải có khả năng cơ động cao

Một trong những yếu tố tác động đến sự chuyên nghiệp của một phòng Net cao cấp là khả năng xử lý vấn đề thật gọn gàng cho game thủ, tránh để tình trạng trì hoãn kinh doanh xảy ra do phát sinh lỗi kỹ thuật, đặc biệt là trong các dịp quan trọng như khai trương, tổ chức giải đấu,… Chính vì thế, hoặc bạn phải có đủ chuyên môn và nguồn lực để tự xử lý, hoặc bạn phải có một đối tác tuyệt vời.

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công phòng Net cao cấp
Khả năng cơ động cao là cần thiết để WAYS luôn hỗ trợ chủ phòng Net tốt nhất

Một đơn vị thi công phòng Net cao cấp được xem là tốt nếu đơn vị đó có khả năng cơ động cao, nhanh chóng và linh hoạt hỗ trợ khách hàng của mình giải quyết triệt để các vấn đề từ kỹ thuật đến giải pháp kinh doanh trong suốt quá trình phát triển dự án.

>>> 4 công tác quan trọng phải có trong bản kế hoạch kinh doanh quán Net

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại: Góc chia sẻ

 

Đánh Giá Bài Viết