4 cách thu hút khách cho quán Net theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu

4 cách thu hút khách cho quán Net theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu

Kinh doanh hiệu quả là phải có khách hàng. Trước khi bàn đến chuyện chăm sóc và giữ khách hàng trung thành thì phải nghĩ ra cách thu hút khách cho quán Net. Thất bại ngay từ bước thu hút đồng nghĩa với thất bại hoàn toàn trong đầu tư kinh doanh Game Net.

Thu hút là một dạng kết quả từ hoạt động marketing, và trong marketing lại bao hàm rất nhiều yếu tố nội tại của doanh nghiệp. Từ những nghiên cứu và đúc kết của mình, WAYS – đơn vị lắp đặt phòng Net chuyên nghiệp, chúng tôi đề xuất 4 hoạt động marketing quan trọng.

Hãy xem thật kĩ bài viết này nếu bạn không muốn quán Net của mình vắng khách.

#1. Hình thành bộ nhận diện thương hiệu có sức thuyết phục

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm rất nhiều yếu tố, và thứ có tầm quan trọng đứng đầu trong số đó chính là logo.

Logo hiển nhiên là phải khác biệt, không logo nào giống logo nào giữa các thương hiệu, họa chăng là trùng khớp về màu sắc chứ mảng, nét thì thật khó. Do đó, chúng tôi nhấn mạnh rằng bộ nhận diện thương hiệu phải có sức thuyết phục, và điều đó nghĩa là gì?

4 cách thu hút khách cho quán Net theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu
Để thu hút khách cho quán Net thì logo phải mang đặc trưng cảm nhận riêng về thương hiệu

Logo nói riêng và toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu nói chung phải mô phỏng được linh hồn của phòng Net, thể hiện được ý muốn của chủ đầu tư quán Game dành cho game thủ,… Thuyết phục thành công là khi game thủ sẵn sàng muốn trải nghiệm dịch vụ tại phòng Game ngay từ khi họ chỉ mới nhìn qua bản thiết kế 3D.

Hãy tìm chuyên viên thiết kế hiểu về ngành Game Net nếu bạn không muốn lãng phí nguồn lực cho một bộ nhận diện thương hiệu trớt quớt.

#2. Nghiên cứu, phát triển sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn chất lượng phòng Net

Không ganh đua cấu hình, không cạnh tranh về giá, vậy phải làm thế nào?

Bạn kinh doanh dịch vụ Internet Gaming Lounge, thì chất lượng dịch vụ phải được ưu tiên hàng đầu, tiếp đó mới đến các sản phẩm – dịch vụ kèm theo.

Không phải tự nhiên mà khách hàng chấp nhận đến chơi tại các phòng Game có giá giờ rất cao. Vì vậy, việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng là một trong những cách thu hút khách cho quán Net hiệu quả nhất.

#3. Xây dựng văn hóa khác biệt cho phòng Game

Văn hóa thể hiện dưới rất nhiều hình thức khác nhau, từ dạng vật chất đến phi vật chất, từ hữu hình đến vô hình, nhưng riêng đối với ngành Game Net thì hãy chú ý thật kĩ đến yếu tố con người.

Đại thi hào Nguyễn Du đã có 2 câu thơ rất hay trong tác phẩm Truyện Kiều của mình rằng: “Cảnh nào cảnh chẳng đeo sầu; Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. Ẩn trong bút pháp tả cảnh ngụ tình đặc sắc này là một bài học kinh doanh cực kỳ lớn, có tính thực tiễn rất cao trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp nói chung và Game Net nói riêng.

4 cách thu hút khách cho quán Net theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu
Để thu hút khách cho quán Net thì phải xây dựng được nét văn hóa để lại ấn tượng tốt đẹp

Nếu bạn không phải dân kinh tế, hãy tham gia một khóa học nhân sự ngắn hạn. Hiểu con người, bạn sẽ biết phải tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân viên thế nào, tạo lập nét văn hóa đặc trưng ra sao để hình ảnh phòng Game luôn đi kèm với những cảm xúc tích cực và rất riêng biệt trong tâm trí game thủ.

Để không tốn thời gian và tiền bạc, bạn cũng có thể yêu cầu WAYS – đơn vị thi công phòng Net chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn thay vì phải đi học thêm một khóa nhân sự ngắn hạn, vì chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành Game Net này.

#4. Lên chiến dịch marketing thu hút khách hiệu quả

Bản chất của marketing xây dựng thương hiệu là làm thế nào để chiến thắng cuộc chiến giành giật mảnh đất tâm trí trong nhận thức của khách hàng. Chiến thắng càng lớn khi mảnh đất càng lớn, thậm chí là có được vị trí độc tôn.

Theo thời gian, bạn không thể chỉ mãi dựa vào những chương trình khuyến mãi chán phèo mà người người nhà nhà đều làm giống như nhau. Để không rước lấy chiến bại, để thu hút khách cho quán Net, bạn hãy sáng tạo ra những chiến dịch marketing vừa giá trị vừa thú vị để mỗi phút giây trải nghiệm của khách hàng đều là khoảng thời gian không thể quên được.

4 cách thu hút khách cho quán Net theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu
Để thu hút khách cho quán Net thì cần ra mắt các chiến dịch marketing thú vị và khác biệt

Nếu bạn tự tin rằng mình sở hữu tố chất này, hãy mạnh dạn ra quyết định đầu tư Game Net ngay hôm nay, vì WAYS tin chắc rằng bạn sẽ kinh doanh quán Net hiệu quả. Nếu còn trăn trở điều gì, đừng ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi qua inbox Facebook hoặc điện số hotline, chúng tôi luôn có mặt 24/7 để giải đáp và hỗ trợ bạn.

>>> Xem ngay: 2 mặt của dịch vụ lắp đặt phòng Net trọn gói trả góp

4 cách thu hút khách cho quán Net theo đúng chuẩn tạo dựng thương hiệu
3.5 (70%) 4 vote[s]